download Violet 1.8

Violet

 1.8

Download Violet - Soạn bài giảng điện tử

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 07/07/2018

Violet hỗ trợ các giáo viên trong việc soạn giáo trình, giáo án điện tử để hiện đại hóa cách thức giảng dạy, truyền tải kiến thức cho học sinh, sinh viên. Phần mềm này tích hợp nhiều công cụ khác nhau để tạo các giáo án với nội dung phong phú, đầy đủ, sinh động, tạo hứng thú hơn cho học sinh trong việc học tập.


Violet hỗ trợ các giáo viện tự biên soạn được các bài giảng điện tử với nội dung đầy đủ và hình thức sinh động bằng các công cụ chuyển dụng, cho phép trình chiếu trên lớp và giảng dạy E-learning qua mạng. Phần mềm này tích hợp cơ sở dữ liệu và hình ảnh phong phú, các hiệu ứng và hệ thống thư viện bài giảng được cập nhật liên tục.

Hiện có phần mềm Smartschool là giáo án điện tử môn Lịch sử giúp truyền cảm hứng cho công tác dạy và học Lịch sử, Smartschool là sản phẩm của Công ty trường học thông minh, với nội dung được biên soạn chi tiết trợ giúp đắc lực cho các giáo viên trong công việc giảng dạy.

Violet tích hợp cơ sở dữ liệu phong phú và đa dạng gồm các loại tranh ảnh, âm thanh, video, flash, văn bản, công thức,...để người dùng có thể sử dụng tạo ra các Video bài giảng chất lượng HD và công nghệ streaming video qua mạng. Phần mềm này cho phép tạo các hiệu ứng hình ảnh, chuyển động và tạo ra các siêu liên kết để truy cập dễ dàng. Người dùng còn được truy cập hệ thống thư viện với 6000 bài giảng mẫu đầy đủ, được cập nhật dần theo chương trình học.

Để hiểu rõ hơn về cách thức soạn giáo án điện tử với Violet, bạn tham khảo bài hướng dẫn cụ thể ở mục thủ thuật của chúng tôi.

Violet có hệ thống tư liệu dạy học với phạm vi rộng lớn giúp giáo viên tạo ra các bài giảng sinh động và giàu kiến thức. Đồng thời kết hợp với công cụ tìm kiếm Google và YouTube để tìm tranh ảnh và phim, phục vụ cho việc tạo nội dung bài giảng. Ứng dụng này có sẵn nhiều mẫu bài tập theo chương trình sách giáo khoa như rắc nghiệm, ghép đôi, ô chữ, kéo thả, điền khuyết, xếp chữ,... cho phép tạo các game giáo dục hấp dẫn như trong Violympic, IOE, game show truyền hình...

Bên cạnh Violet đã khá quen thuộc thì iSpring Suite cũng là phần mềm soạn giáo án điện tử hiệu quả, đơn giản trong cách sử dụng. Đặc biệt iSpring Suite hỗ trợ nhiều công cụ và dữ liệu cho người dùng.

Violet hỗ trợ việc đồng bộ video (hoặc âm thanh) với các trang trình chiếu và hiệu ứng, để tạo ra các bài giảng E-learning tự động, đóng gói bài giảng ra file EXE chạy độc lập, hoặc ra trang web chạy trên Internet. Chương trình này còn giúp tạo ra chuẩn SCORM để đưa lên các hệ thống LMS. Người dùng còn có thể kết hợp dễ dàng với các phần mềm khác như: Sketchpad, Photoshop, Corel Draw... nhằm nâng cao chất lượng bài giảng.

Ngoài ra các bạn có thểm khảo các công cụ tạo bài giảng e-Learning trên Linux để tạo ra các bài giảng chất lượng cao trên hệ điều hành Linux, hầu hết các công cụ tạo bài giảng e-Learning trên Linux đều được thiết kế dưới dạng mã nguồn mở rất thuận lợi cho người dùng để can thiệp và tùy chỉnh theo nhu cầu.


Các tính năng chính của Violet:

- Hỗ trợ soạn giáo án điện tử chất lượng cao
- Cơ sở dữ liệu phong phú gồm hình ảnh, Video, văn bản...
- Hệ thống thư viện với hàng nghìn bài giảng mẫu
- Tích hợp với công cụ tìm kiếm Google và YouTube
- Tạo các game giáo dục hấp dẫn
- Đóng gói bài giảng ra file EXE chạy độc lập
- Kết hợp dễ dàng với nhiều ứng dụng khácLiên kết tải về - [115MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác
  • Violet 1.8 (Bản chuẩn cuối) - 19/12/2012 DownloadBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Violet được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat violet là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm