download Sound Booster cho iOS 1.0.1

Sound Booster cho iOS

 1.0.1

Download Sound Booster cho iOS - Bộ khuếch đại âm thanh cho iPhone, iPad

Diệu Hương Giang  cập nhật: 23/12/2023

Sound Booster cho iOS hay Volume Booster Sound Booster - công cụ tuyệt vời dành riêng cho người dùng iOS, giúp tăng âm lượng, khuếch đại âm thanh theo sở thích cá nhân. Với Sound Booster cho iOS, bạn có thể tăng âm lượng và thay đổi cài đặt âm thanh theo ý muốn, nâng cao trải nghiệm âm thanh trên điện thoại di động của mình lên một tầm cao mới.1. Sound Booster cho iOS - Trải nghiệm âm thanh rõ ràng, mạnh mẽ hơn trên iOS

Nhìn chung các tính năng của Sound Booster cho iOS không quá khác biệt so với phiên bản Sound Booster cho Android, đều cung cấp bộ khuếch đại âm thanh hệ thống lên mức tối đa. Bạn có thể tùy chỉnh ứng dụng để tăng âm lượng của loa và tai nghe của mình lên một cấp độ mới. Điều này đặc biệt hữu ích khi bạn muốn nghe nhạc lớn hơn, xem phim trên điện thoại di động hoặc thậm chí khi bạn đang trong môi trường ồn ào.

tai sound booster cho ios

Download Sound Booster cho iOS - Nâng cao chất lượng âm thanh trên các thiết bị iOS

Ngoài ra, Sound Booster cho iOS cũng đi kèm với một loạt cài đặt tùy chỉnh cho phép bạn điều chỉnh âm thanh theo ý muốn. Bạn có thể thay đổi cường độ âm bass và treble, cũng như áp dụng các hiệu ứng âm thanh để tạo ra âm thanh phong phú và rõ ràng hơn. Điều này làm cho trải nghiệm âm nhạc và xem video trên iPhone hoặc iPad của bạn trở nên phong cách và vô cùng thú vị.

Một tính năng khác đáng chú ý của Sound Booster cho iOS là khả năng tạo các tiện ích âm thanh cho các ứng dụng cụ thể. Bạn có thể tùy chỉnh âm lượng cho từng ứng dụng riêng biệt, giúp bạn có quyền kiểm soát hoàn toàn âm thanh khi sử dụng các ứng dụng khác nhau.

Đối với người dùng máy tính thì bạn có thể sử dụng phần mềm tăng âm lượng Sound Booster, điều chỉnh cân bằng âm thanh hệ thống, tăng cường âm bass, treble, và các thông số khác để đáp ứng theo nhu cầu giải trí nghe nhạc, xem phim hoàn hảo nhất.

2. Tải app Sound Booster cho iOS

Với giao diện đơn giản dễ sử dụng, Sound Booster cho iOS cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh cài đặt và tùy chỉnh âm thanh theo ý muốn của bạn. Ứng dụng này hoạt động ổn định và tương thích với hầu hết các thiết bị iOS, mang lại cho bạn trải nghiệm âm thanh tốt hơn mọi lúc. Nếu bạn đang tìm kiếm một cách để nâng cao chất lượng âm thanh trên thiết bị iOS của mình, Sound Booster cho iOS chắc chắn là một lựa chọn không thể bỏ qua. Hãy tải ngay để trải nghiệm.

3. Phần mềm liên quan

Max Volume Booster cho iPhone cũng là một ứng dụng tăng âm lượng, khuếch đại âm thanh dành cho các thiết bị iOS. Được thiết kế với chức năng tương tự như Sound Booster, Max Volume Booster cho iPhone giúp tăng âm lượng loa cũng như tai nghe để mang lại cho người dùng trải nghiệm nghe nhạc, chơi game hay xem phim, video, ... với âm lượng lớn hơn.

 

Liên kết tải về - [88,8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Sound Booster cho iOS được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sound booster cho ios là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Sound Booster cho iOS 1.0.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm