download Sound Booster cho Android 5.3

Sound Booster cho Android

 5.3

Download Sound Booster cho Android - Bộ tăng âm lượng loa cho thiết bị Android

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 19/09/2023

Sound Booster cho Android hay Volume Booster Sound Booster là một ứng dụng giúp tăng cường âm lượng trên điện thoại thông minh. Với khả năng khuếch đại âm thanh, Sound Booster cho Android mang đến trải nghiệm nghe nhạc và xem video trở nên rõ ràng hơn, đặc biệt đối với các thiết bị có âm lượng mặc định hạn chế.1. Sound Booster cho Android - Bộ khuếch đại âm lượng cho điện thoại Android

Sound Booster cho Android sở hữu giao diện đơn giản, dễ sử dụng, cho phép người dùng có thể điều chỉnh âm lượng của thiết bị một cách dễ dàng và nhanh chóng. Ứng dụng này cho phép bạn tăng âm lượng tối đa của loa ngoài và tai nghe, giúp bạn thưởng thức âm nhạc và video ở mức độ lớn hơn mà không cần thiết bị phụ trợ.

Không chỉ hỗ trợ phiên bản Sound Booster cho Android, ứng dụng còn cung cấp phiên bản dành riêng cho iPhone, và phần mềm Sound Booster cho máy tính PC, giúp người dùng có thể tăng cường âm lượng loa, khuếch đại âm thanh trên mọi thiết bị mà mình sử dụng.

Link tải: Sound Booster cho iOS
Link tải: Sound Booster cho PC

tai sound booster cho android

Download Sound Booster cho Android - Trải nghiệm nghe nhạc, xem video ở mức âm lượng tối đa

Sound Booster cho Android cung cấp một loạt tính năng tùy chỉnh để người dùng có thể điều chỉnh âm thanh theo sở thích cá nhân. Bạn có thể kiểm soát cường độ âm thanh, tăng giảm âm bass, treble, và sử dụng các hiệu ứng âm thanh để cải thiện chất lượng âm thanh tổng thể, giúp bạn tạo ra một trải nghiệm nghe nhạc riêng biệt và phù hợp với từng loại nhạc cụ thể.

Ngoài ra, Sound Booster cho Android cũng hỗ trợ tăng âm lượng cho cuộc gọi điện thoại và tin nhắn, đảm bảo bạn không bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi quan trọng nào. Ứng dụng này cũng hoạt động trong các ứng dụng khác nhau như video call, trò chơi và ứng dụng giải trí.

Cũng là ứng dụng tăng âm lượng trên điện thoại, Volume Booster Equalizer mang đến sự đột phá trong việc tối ưu hóa âm thanh trên thiết bị của bạn. Với khả năng khuếch đại âm thanh mạnh mẽ và cài đặt Equalizer đa dạng, bạn sẽ trải nghiệm âm thanh rõ ràng và mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Không chỉ giúp tăng âm lượng, Sound Booster cho Android còn là một công cụ hữu ích trong việc kiểm soát và quản lý âm thanh trên thiết bị của bạn. Bạn có thể điều chỉnh âm lượng cho từng ứng dụng cụ thể, giúp tránh những tình huống âm thanh quá lớn khi chuyển đổi giữa các ứng dụng khác nhau.

2. Tải Sound Booster cho Android

Sound Booster cho Android là một ứng dụng tuyệt vời để cải thiện chất lượng âm thanh và tăng âm lượng trên thiết bị di động của bạn. Với khả năng khuếch đại âm thanh và tính năng tùy chỉnh đa dạng, ứng dụng này mang đến trải nghiệm nghe nhạc và xem video tốt hơn, đặc biệt là khi bạn muốn thưởng thức âm nhạc yêu thích của mình ở mức âm lượng tối đa.


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Sound Booster cho Android được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sound booster cho android là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Sound Booster cho Android 5.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Loa Booster 3/5 Ứng dụng tăng âm lượng loa cho điện thoại
  • Moo0 Audio Effect 3/5 Phần mềm tăng âm lượng loa, thêm hiệu ứng cho âm thanh
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm