download Spring Effect cho Android 1.2

Spring Effect cho Android

 1.2

Download Spring Effect cho Android - Thêm hiệu ứng hình ảnh

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 29/07/2017

Spring Effect là phần mềm chỉnh sửa ảnh dành cho người dùng Android, có khả năng làm tăng chiều cao, tạo dáng và khuôn mặt thon nhỏ để tạo nên những bức ảnh tuyệt vời theo ý muốn của bạn. Ứng dụng hỗ trợ lựa chọn thủ công vùng khuôn mặt bạn muốn chỉnh sửa thay vì nhận diện khuôn mặt tự động.

Quảng cáo

Spring Effect là ứng dụng chỉnh sửa các bộ phận cơ thể tốt nhất thế giới trên cửa hàng Google Play. Các hiệu ứng của ứng dụng có khả năng thay đổi các bộ phận cơ thể một cách cân xứng với công nghệ cải thiện các bộ phận theo cách khoa học, hỗ trợ bạn tạo nên những bức ảnh tuyệt vời.

Depello cũng là ứng dụng chỉnh sửa ảnh được nhiều người yêu thích, với các hiệu ứng như đổi màu tóc, mắt, đôi môi hay biến nguyên tấm hình thành màu đen và trắng, ngoài ra Depello còn giúp bạn chia sẻ ảnh trên mạng xã hội để khoe với bạn bè.

spring effect cho android

Spring Effect có thể làm tăng chiều cao trong ảnh, tạo dáng và khuôn mặt thon nhỏ một cách tự nhiên. Ứng dụng cũng thay đổi kích thước phần đầu theo ý bạn, kéo dài cổ, lựa chọn thủ công vùng khuôn mặt bạn muốn chỉnh sửa thay vì nhận diện khuôn mặt tự động độ chính xác không cao.

Dành cho các thiết bị iOS, ứng dụng Spring cho iPhone sẽ cung cấp cho bạn nhiều công cụ để chỉnh sửa và tạo ra những bức ảnh chân dung tuyệt vời theo ý muốn, sử dụng Spring cho iPhone bạn hoàn toàn có thể tự phẫu thuật thẩm mỹ cho mình để có một ngoại hình hoàn hảo hơn.

Những tính năng chính của ứng dụng Spring Effect cho Android:

- Thay đổi các bộ phận cơ thể một cách cân xứng

- Tăng chiều cao trong ảnh, tạo dáng và khuôn mặt thon nhỏ một cách tự nhiên

- Lựa chọn thủ công vùng khuôn mặt bạn muốn chỉnh sửa thay vì nhận diện khuôn mặt tự động


Liên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Spring Effect cho Android được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat spring effect cho android là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Spring Effect cho Android 1.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá