download Super Tux for Mac 0.1.3

Super Tux for Mac

 0.1.3

Download Super Tux for Mac - Game chim cánh cụt trên Mac

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 08/06/2015

Super Tux for Mac là game phiêu lưu hành động với chú chim cánh cụt Tux trên iOS đưa bạn đến với cuộc hành trình đầy nguy hiểm thử thách những cũng không kém phần thú vị. Game cách chơi khá đơn giản, tương tự với nhiều game trên Windows sẽ gợi cho bạn nhớ đến tuổi thơi đầy kỷ niệm của mình.

Quảng cáo

Nhân vật chính của trong game là chú chim cánh cụt tên Tux, chú bị tấn công bởi một bóng đen bi ẩn, chính là Nolok, kẻ thù “không đội trời chung” với Tux. Và chú chim phải bước vào một cuộc hành trình đầy hiểm nguy giải cứu cho người bạn đời của mình trên vùng đất Nam Cực lạnh giá. Gam mang đến phong cách quen thuộc như đạp đầu quái vật hay đội gạch của anh thợ ông nước đặc trưng như series Mario kinh điển.

Super Tux for Mac có cách chơi khá đơn giản, bạn dùng các phím mũi tên để điều khiển chú chim di chuyển qua lại, phím Space (khoảng trắng) để nhảy và phím Ctrl trái để chạy hoặc bắn đạn. Trên hành trình bạn sẽ gặp phải những quả bom phát nổ là nếu chạm phải chúng sẽ gây sát thương cho chú chim. Đồng thời, chú chim của bạn cũng sẽ ăn các khối tuyết để lớn lên và các vật phẩm trợ giúp khác.

Game được thiết kế với phong cách đồ họa đơn giản nhưng nền nã, sẽ mang đến cho bạn những giờ phút thư giãn thoải mái.

Các tính năng chính của Super Tux for Mac:

- Game phiêu lưu cùng chú chim cánh cụt
- Game play và cốt truyện quen thuộc
- Cách điều khiển khá đơn giản
- Đồ họa và âm thanh sinh động
 Liên kết tải về - [69.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Super Tux for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat super tux for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Super Tux for Mac 0.1.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Mini World
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá