download Swf Compressor 1.0

Swf Compressor

 1.0

Download Swf Compressor - Nén dung lượng file Flash

Nguyễn Sang  cập nhật: 11/04/2017

Swf Compressor cung cấp công cụ giúp người dùng nén các tập tin định dạng SWF mà không làm thay đổi chất lượng của file gốc.

Quảng cáo

 Swf Compressor cho phép người dùng giảm kích thước cho các tập tin định dạng SWF mà không làm thay đổi chất lượng của các hình ảnh hay âm thanh có trong tập tin. Phần mềm có thể duyệt qua tất cả các file định dạng SWF được lưu trong máy tính. Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp đầy đủ các thông tin của các tập tin như: tên, ngày tạo, dung lượng, nguồn…..
Swf Compressor cho phép bạn thiết lập một số tùy chọn cho các tập tin kết quả như: dung lượng, tên tập tin, thư mục chứa…. Các tập tin kết quả sẽ được ghi đè lên tập tin gốc.


Với chức năng xử lý hàng loạt, Swf Compressor có thể thu nhỏ dung lượng cho nhiều tập tin SWF trong cùng một lúc. Nó giúp người sử dụng tiết kiệm được đáng kể thời gian dành cho việc nén các tập tin SWF để đăng tải lên các trang web.


Swf Compressor có dung lượng rất nhỏ (81kb) do vậy nó sẽ không chiếm dụng nhiều tài nguyên và làm chậm tốc độ  của toàn hệ thống khi hoạt động. Mặt khác phần mềm cũng có


Các tính năng chính của phần mềm Swf Compressor:


-Nén các tập tin định dạng SWF
-Duyệt và lập danh sách tất cả các tập tin SWF trong máy tính
-Hiện thị các thông tin như: tên, dung lượng, kích thước….của các tập tin SWF
-Thiết lập một số tùy chọn cho tập tin đầu ra như: tên, dung lượng….
-Hỗ trợ chức năng xử lý hàng loạt
 Liên kết tải về - [81 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Swf Compressor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat swf compressor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Swf Compressor 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Adobe Flash Player
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá