download WinZip 27.0 build 15240 64bit

WinZip

 27.0 build 15240 64bit
Download   

Download WinZip - Phần mềm nén và giải nén file trên máy tính

Bùi Minh Quang  cập nhật: 02/05/2023

Không chỉ có WinRAR, WinZip cũng là phần mềm quản lý và nén file được nhiều người sử dụng khi nó hỗ trợ hơn 17 định dạng tập tin. WinZip còn được cải tiến mới với phiên bản mới nhất WinZip 27 dễ dàng mã hóa tệp tin khi giải nén để bảo mật thông tin và dữ liệu, dễ dàng chia sẻ các tệp tin qua email, dịch vụ đám mây và các ứng dụng mạng xã hội.
1. WinZip là gì?

WinZip có khả năng nén và giải nén các loại tệp có dung lượng lớn với tốc độ cao, an toàn tuyệt đối, làm việc với nhiều định dạng khác nhau. Bên cạnh đó WinZip còn cung cấp những thuật toán tiên tiến để bảo vệ các tập tin, kết nối với Dropbox, Google Drive, OneDrive và một số dịch vụ đám mây khác, do vậy người dùng có thể truy cập mọi lúc mọi nơi. WinZip cho phép chia sẻ dễ dàng với tất cả các liên lạc của bạn trong phần Combined Address Book mới. WinZip hỗ trợ xử lý file linh hoạt hơn bao giờ hết, giúp bạn điều chỉnh cách thức nén, mã hoá và chia sẻ file độc lập hoặc một nhóm các file. Tính năng nén file MP3 nâng cao giúp giảm dung lượng file 15 - 20%.

tai WinZip

Download WinZip - Phần mềm Nén và giải nén file

Tải WinZip cung cấp công nghệ nén và mã hoá mạnh, các công cụ sao lưu thiết yếu, cho phép bạn truy cấp các các tập tin một cách dễ dàng hơn bằng cách thêm nhiều tài khoản từ cùng một tiện ích đám mây hoặc IM với WinZip.

*Winzip tích hợp trên các mạng xã hội

WinZip bao gồm cả bản 32 và 64bit, vì vậy người dùng có thể tải WinZip 32bit hoặc tải WinZip 64bit phù hợp với hệ điều hành của mình. Phiên bản mới nhất của WinZip hiện nay là bản 25.0. Với việc tích hợp các mạng xã hội như Facebook, Twitter hay mạng lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trực tuyến bao gồm Dropbox, Google Driver hay SkyDrive .. cho phép người dùng nén file và chia sẻ một cách nhanh chóng tới đối tác hoặc bạn bè của mình.

*Winzip thêm tính năng tìm kiếm

Phiên bản WinZip miễn phí mới cải tiến về tính năng tìm kiếm file Zip trên máy tính, mạng hoặc đám mây, nhiều tùy chọn hơn để chia sẻ trực tiếp lên các ứng dụng YouTube, Facebook, Twitter, Linkedln, Office 365...Bên cạnh tính năng chính là nén và giải nén, WinZip còn hoạt động như một công cụ quản lý file. Phần mềm WinZip hỗ trợ nén và giải nén file ZIP, RAR ... trên máy tính. WinZip tạo file nén (Zip, RAR) tốc độ cao, dung lượng file sau khi được nén lại giảm xuống đáng kể, thuận lợi cho việc upload lên internet. Tốc độ giải nén file cũng rất nhanh, tương thích với những file lên tới hàng GB.

WinZip download

Tải WinZip 32 bit và 64 bit - Phần mềm nén và giải nén file RAR, ZIP

Những cải tiến mới của WinZip 27.0 build 15240:

- Hỗ trợ Zip file và chia sẻ thông qua dịch vụ tin nhắn: Facebook Messaging, Google Talk / Google + Hangouts, Yahoo! Messenger và Jabber
- Nâng cao tính năng Nén, giải nén nhiều định dạng khác nhau
- Bảo vệ an toàn tập tin

- Nén file và gửi file nhanh hơn với Winzip

WinZip để nén các file với kích thước nhỏ hơn so với kích thước file ban đầu, thuận tiện trong việc đính kèm các file trong Email để gửi cho người khác, làm tăng tốc độ gửi thư nhanh hơn. người dùng sẽ không cần phải mất công tải lên hoặc tải về nhiều file như trước, tất cả chỉ bằng một lần gửi duy nhất trong thời điểm hiện tại. Việc sử dụng mật khẩu bảo vệ tập tin rất thích hợp để chia sẻ chúng trên Internet.

tải WinZip mơi nhất

Download WinZip - Nén, nối file và bảo vệ các tệp tin trên PC

- Winzip hỗ trợ nén nhiều định dạng khác nhau.

Nhìn chung, WinZip được đánh giá là một trong số ít phần mềm hỗ trợ nén và giải nén file tốc độ cao cùng với WinRAR và 7-Zip được người dùng yêu thích và sử dụng. Với việc hỗ trợ nén nhiều định dạng file phổ biến hiện nay cùng với việc giải nén nhiều file khác nhau, WinZip luôn được đánh giá cao về hiệu suất và tốc độ xử lý.


2. Thủ thuật hay sử dụng WinZip hữu ích dành cho bạn

MẹoHướng dẫn nén và giải nén bằng WinZip

Các bước để nén và giải nén bằng Winzip

Cách nén và giải nén file bằng WinZIP rất đơn giản, nếu bạn đã quen với việc sử dụng WinRAR hay 7 Zip thì việc nén file bằng WinZip cũng như giải nén tương tự như vậy, từ menu chuột phải bạn chọn chương trình nén hoặc giải nén là WinZIP là xong.

Bước 1: Khởi động phần mềm WinZip lên, có giao diện như hình dưới.

tai Winzip

Bước 2: Nén dữ liệu:

Các bạn tiến hành chọn file mình muốn nén -> Click chuột phải vào file đó -> Có 1 bảng hiện ra, chọn vào Add to Zip file... hoặc Add to ...

Download Winzip

Chờ quá trình nén xong thì có một thông báo kết quả chi tiết nén thành công -> tắt bảng đi là được.

Tai Winzip

Bước 3: Giải nén file dữ liệu:

Các bạn tiến hành chọn file mình muốn giải nén -> Click chuột phải vào file đó -> Có 1 bảng hiện ra chọn vào Extract to..., Extract to here, ...

Download Winzip

Chờ quá trình giải nén kết thúc, bạn có thể nhấp chuột để truy cập vào thư mục.

Như vậy với các thao tác khá đơn giản trên đây, bạn dễ dàng nén và giải nén file dữ liệu bằng phần mềm WinZip. Nhờ đó các tập tin dữ liệu được giảm tối đa dung lượng giúp bạn dễ dàng chia sẻ chúng qua internet.

MẹoCách nén file MP3 bằng WinZip

WinZip hỗ trợ nén dữ liệu trên hệ điều hành windows, chương trình cho phép người dùng nén các dữ liệu khác nhau thành một files hay nhiều files có dung lượng thấp hơn files ban đầu ở định dạng ZIP, RAR, 7Z, TAR, GZIP, CAB, IMG, ISO... Chương trình cũng cho phép người dùng thực hiện giải nén những files đã nén một cách dễ dàng và nhanh chóng, đặ biệt chương trình còn hỗ trợ người dùng bảo vệ files nén bằng cách đặt mật khẩu cho files đó.

MẹoCách ghép nhiều file pdf thành 1 bằng WinZip

Tải WinZip nén các tập tin để bảo tồn không gian lưu trữ của thư mục giúp cho việc gửi các file qua Email nhanh chóng, giảm thiểu các file được tải lên và phải tải về nhiều lần. Các file mà nó có thể nén được là tài liệu, bảng tính, bài thuyết trình, các file PDF... Không những thế, WinZIP còn là công cụ đắc lực trong việc tạo mật khẩu bảo vệ tập tin và sao lưu dữ liệu của chúng.


3. Một số phần mềm giải nén giống với Winzip và so sánh giữa các phần mềm

Khi nghĩ đến phần mềm nén và giải nén người dùng thường hay nghĩ đến WinRAR, hay phần mềm 7 Zip. Tuy nhiên lượng người tìm đến và sử dụng WinZIP để nén và giải nén file vẫn chiến số lượng khá lớn bởi phần mềm này được cung cấp miễn phí chứ không phải trả phí như những phần mềm khác. WinRAR thực chất là phần mềm thương mại, người dùng chỉ được sử dụng miễn phí trong 30 ngày đầu, tuy nhiên, khác với những phần mềm khác, người dùng WinRAR vẫn có thể sử dụng tiếp mà không bị ngắt hoặc giới hạn tính năng.2

Các dữ liệu có thể được thêm vào bằng cách sử dụng trình duyệt tập tin, chương trình không hỗ trợ phương pháp kéo/thả tập tin. WinZip sẽ lưu trữ các file này nhờ vậy mà người dùng dễ dàng chia sẻ các tập tin này trên Internet, nhanh chóng tải các file đính kèm trong Email, tải qua giao thức FTP hoặc chia sẻ chúng trên Facebook. WinZip được nhiều người yêu thích bên cạnh những sản phẩm cùng chức năng như WinRAR và 7 Zip và nhiều phần mềm khác nữa. Với nhiều người thì 7 Zip được cho là có tốc độ nén, giải nén ngang bằng với WinRAR, người dùng dễ dàng nén một loạt các định dạng lại thành một file ZIP, RAR duy nhất, tốc độ cao.


Liên kết tải về - [70.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

WinZip - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WinZip được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat winzip là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

WinZip 27.0 build 15240 64bit


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Simplyzip 3/5 Nén và giải nén file ZIP
  • ACDZip 3/5 Nén, giải nén file
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm