download WinZip 25.0 build 14245 64bit

WinZip

 25.0 build 14245 64bit
Download   

Download WinZip - Phần mềm hỗ trợ nén và giải nén file trên máy tính

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 01/09/2020

Công cụ WinZip có tính năng và giải nén file Zip với tốc độ cao, có thể làm việc với nhiều định dạng, đặc biệt là đảm bảo an toàn tuyệt đối. Tải WinZip và sử dụng, các file nén sẽ giảm dung lượng, tối ưu được không gian lưu trữ. Hơn nữa, WinZip còn có tính năng quản lý file tất cả trong một hiệu quả.

Quảng cáo

Tổng quan chung về WinZip

WinZip có khả năng nén và giải nén các loại tệp có dung lượng lớn với tốc độ cao, an toàn tuyệt đối, làm việc với nhiều định dạng khác nhau. Bên cạnh đó WinZip còn cung cấp những thuật toán tiên tiến để bảo vệ các tập tin, kết nối với Dropbox, Google Drive, OneDrive và một số dịch vụ đám mây khác, do vậy người dùng có thể truy cập mọi lúc mọi nơi. WinZip cho phép chia sẻ dễ dàng với tất cả các liên lạc của bạn trong phần Combined Address Book mới. WinZip hỗ trợ xử lý file linh hoạt hơn bao giờ hết, giúp bạn điều chỉnh cách thức nén, mã hoá và chia sẻ file độc lập hoặc một nhóm các file. Tính năng nén file MP3 nâng cao giúp giảm dung lượng file 15 - 20%.

WinZip

Download WinZip - Phần mềm Nén và giải nén file

Tải WinZip cung cấp công nghệ nén và mã hoá mạnh, các công cụ sao lưu thiết yếu, cho phép bạn truy cấp các các tập tin một cách dễ dàng hơn bằng cách thêm nhiều tài khoản từ cùng một tiện ích đám mây hoặc IM với WinZip.

Winzip tích hợp trên các mạng xã hội

Phiên bản mới nhất của WinZip hiện nay là bản 24.0. Với việc tích hợp các mạng xã hội như Facebook, Twitter hay mạng lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trực tuyến bao gồm Dropbox, Google Driver hay SkyDrive .. cho phép người dùng nén file và chia sẻ một cách nhanh chóng tới đối tác hoặc bạn bè của mình.

Winzip thêm tính năng tìm kiếm

Phiên bản WinZip mới cải tiến về tính năng tìm kiếm file Zip trên máy tính, mạng hoặc đám mây, nhiều tùy chọn hơn để chia sẻ trực tiếp lên các ứng dụng YouTube, Facebook, Twitter, Linkedln, Office 365...Bên cạnh tính năng chính là nén và giải nén, WinZip còn hoạt động như một công cụ quản lý file. Phần mềm WinZip hỗ trợ nén và giải nén file ZIP, RAR ... trên máy tính. WinZip tạo file nén (Zip, RAR) tốc độ cao, dung lượng file sau khi được nén lại giảm xuống đáng kể, thuận lợi cho việc upload lên internet. Tốc độ giải nén file cũng rất nhanh, tương thích với những file lên tới hàng GB.

Những cải tiến mới của WinZip 25.0 build 14245 64bit:

- Hỗ trợ Zip file và chia sẻ thông qua dịch vụ tin nhắn: Facebook Messaging, Google Talk / Google + Hangouts, Yahoo! Messenger và Jabber
- Nâng cao tính năng Nén, giải nén nhiều định dạng khác nhau
- Bảo vệ an toàn tập tin

Nén file và gửi file nhanh hơn với Winzip

Download WinZip để nén các file với kích thước nhỏ hơn so với kích thước file ban đầu, thuận tiện trong việc đính kèm các file trong Email để gửi cho người khác, làm tăng tốc độ gửi thư nhanh hơn. người dùng sẽ không cần phải mất công tải lên hoặc tải về nhiều file như trước, tất cả chỉ bằng một lần gửi duy nhất trong thời điểm hiện tại. Việc sử dụng mật khẩu bảo vệ tập tin rất thích hợp để chia sẻ chúng trên Internet.

Tải WinZip nén các tập tin để bảo tồn không gian lưu trữ của thư mục giúp cho việc gửi các file qua Email nhanh chóng, giảm thiểu các file được tải lên và phải tải về nhiều lần. Các file mà nó có thể nén được là tài liệu, bảng tính, bài thuyết trình, các file PDF... Không những thế, WinZIP còn là công cụ đắc lực trong việc tạo mật khẩu bảo vệ tập tin và sao lưu dữ liệu của chúng.

Winzip hỗ trợ nén nhiều định dạng khác nhau.

WinZip hỗ trợ nén dữ liệu trên hệ điều hành windows, chương trình cho phép người dùng nén các dữ liệu khác nhau thành một files hay nhiều files có dung lượng thấp hơn files ban đầu ở định dạng ZIP, RAR, 7Z, TAR, GZIP, CAB, IMG, ISO... Chương trình cũng cho phép người dùng thực hiện giải nén những files đã nén một cách dễ dàng và nhanh chóng, đặ biệt chương trình còn hỗ trợ người dùng bảo vệ files nén bằng cách đặt mật khẩu cho files đó.

MẹoHướng dẫn nén và giải nén bằng WinZip

Các bước để nén và giải nén bằng Winzip

Cách nén và giải nén file bằng WinZIP rất đơn giản, nếu bạn đã quen với việc sử dụng WinRAR hay 7 Zip thì việc nén file bằng WinZip cũng như giải nén tương tự như vậy, từ menu chuột phải bạn chọn chương trình nén hoặc giải nén là WinZIP là xong.

Bước 1: Khởi động phần mềm WinZip lên, có giao diện như hình dưới.

tai Winzip

Bước 2: Nén dữ liệu:

Các bạn tiến hành chọn file mình muốn nén -> Click chuột phải vào file đó -> Có 1 bảng hiện ra, chọn vào Add to Zip file... hoặc Add to ...

Download Winzip

Chờ quá trình nén xong thì có một thông báo kết quả chi tiết nén thành công -> tắt bảng đi là được.

Tai Winzip

Bước 3: Giải nén file dữ liệu:

Các bạn tiến hành chọn file mình muốn giải nén -> Click chuột phải vào file đó -> Có 1 bảng hiện ra chọn vào Extract to..., Extract to here, ...

Download Winzip

Chờ quá trình giải nén kết thúc, bạn có thể nhấp chuột để truy cập vào thư mục.

Như vậy với các thao tác khá đơn giản trên đây, bạn dễ dàng nén và giải nén file dữ liệu bằng phần mềm WinZip. Nhờ đó các tập tin dữ liệu được giảm tối đa dung lượng giúp bạn dễ dàng chia sẻ chúng qua internet.

Một số phần mềm giải nén giống với Winzip và so sánh giữa các phần mềm

Một phần mềm có tính năng trích xuất file nén RAR được nhiều người đánh giá tốt hiện nay là SDR Free Rar File Opener cho phép bạn nén file hay lưu file dưới dạng nén để tiết kiệm không gian lưu trữ, ngoài ra SDR Free Rar File Opener còn hỗ trợ truy cập kho lưu trữ mã hóa hay có mật khẩu bảo vệ.

Khi nghĩ đến phần mềm nén và giải nén người dùng thường hay nghĩ đến WinRAR, hay phần mềm 7 Zip. Tuy nhiên lượng người tìm đến và sử dụng WinZIP để nén và giải nén file vẫn chiến số lượng khá lớn bởi phần mềm này được cung cấp miễn phí chứ không phải trả phí như những phần mềm khác. WinRAR thực chất là phần mềm thương mại, người dùng chỉ được sử dụng miễn phí trong 30 ngày đầu, tuy nhiên, khác với những phần mềm khác, người dùng WinRAR vẫn có thể sử dụng tiếp mà không bị ngắt hoặc giới hạn tính năng.

Các dữ liệu có thể được thêm vào bằng cách sử dụng trình duyệt tập tin, chương trình không hỗ trợ phương pháp kéo/thả tập tin. WinZip sẽ lưu trữ các file này nhờ vậy mà người dùng dễ dàng chia sẻ các tập tin này trên Internet, nhanh chóng tải các file đính kèm trong Email, tải qua giao thức FTP hoặc chia sẻ chúng trên Facebook. WinZip được nhiều người yêu thích bên cạnh những sản phẩm cùng chức năng như WinRAR và 7 Zip và nhiều phần mềm khác nữa. Với nhiều người thì 7 Zip được cho là có tốc độ nén, giải nén ngang bằng với WinRAR, người dùng dễ dàng nén một loạt các định dạng lại thành một file ZIP, RAR duy nhất, tốc độ cao.

Nhìn chung, WinZip được đánh giá là một trong số ít phần mềm hỗ trợ nén và giải nén file tốc độ cao cùng với WinRAR và 7-Zip được người dùng yêu thích và sử dụng. Với việc hỗ trợ nén nhiều định dạng file phổ biến hiện nay cùng với việc giải nén nhiều file khác nhau, WinZip luôn được đánh giá cao về hiệu suất và tốc độ xử lý.


Liên kết tải về - [70.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

WinZip - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WinZip được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat winzip là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

WinZip 25.0 build 14245 64bit


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Simplyzip 3/5 Nén và giải nén file ZIP
  • ACDZip 3/5 Nén, giải nén file
  • 7 ZipPhần mềm nén và giải nén file nhanh chóng, hiệu quả
  • PKZIPNén, giảm dung lượng file
  • WinHKINén, giải nén file,dữ liệu
  • WinRARNén và giải nén file đa định dạng
  • PeaZip for LinuxGiảm dung lượng file
  • PeaZipHỗ trợ nén, giải nén tập tin
  • Express Zip FreeNén và giải nén file , dữ liệu
  • PeaZip PortableGiảm dung lượng file dữ liệu tối đa
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá