download 123 Flash Compressor 1.6.0.0

123 Flash Compressor

 1.6.0.0

Download 123 Flash Compressor - Giảm dung lượng cho phim Flash

Trần Văn Việt  cập nhật: 07/11/2013

123 Flash Compressor được sử dụng để tối ưu hóa các tập tin flash (.SWF) thông qua cách thức nén giảm dung lượng của chúng. Do đó bạn sẽ dễ dàng lưu trữ, sao chép, di chuyển hoặc tải các Video Flash lên trang Web, tiết kiệm dung lượng cho ỗ đĩa.

Quảng cáo

123 Flash Compressor hỗ trợ người dùng nén đáng kể dung lượng cho các phim Flash. Các tập tin sau khi được nén có kích thước nhỏ hơn nhiều so với bản gốc. Chương trình này có khả năng làm việc với các loại tập tin flash được tạo ra bởi cả Flash 3, 4, 5 và Flash MX. Đây là công cụ rất cần thiết cho các nhả quản trị Website trong việc tăng tốc độ tải cho trang web có các đối tượng Flash, tránh tắc nghẽn băng thông và tiết kiệm dung lượng lưu trữ của các máy chủ.

Một ưu điêm của phần mềm này là sử dụng những kỹ thuật nén tiên tiến, do đó vẫn giữ nguyên được chất lượng hình ảnh và âm thanh của Video Flash. Bên cạnh đó, bạn có thể lập một danh sách các tập cần nén để làm việc trên 123 Flash Compressor. Tiện ích này có tốc độ xử lý nhanh chóng và hiệu quả.

123 Flash Compressor cũng cho phép người dùng kiểm tra trực tiếp nội dung các tập tin sau khi nén bằng trình xem trực tiếp trên cửa sổ chương trình đi kèm những thông tin kỹ thuật liên quan đến đoạn phim.

Các tính năng chính của 123 Flash Compressor:

- Nén dung lượng tập tin Flash
- Tương thích với nhiều tập tin Flash
- Hỗ trợ tăng tốc tải Flash lên Website
- Giữ nguyên chất lượng cho Video Flash
- Xem trực tiếp các đoạn phim được tạo ra.
 Liên kết tải về - [738 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm 123 Flash Compressor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat 123 flash compressor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

123 Flash Compressor 1.6.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Adobe Flash Player
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá