download Tài liệu ôn thi Toán lớp 12 (Ebook)

Tài liệu ôn thi Toán lớp 12

 (Ebook)
 • Bản quyền:
 • Phát hành:
 • Downloads: 17469
 • Size: 4,4 MB
 • Đánh giá:        3★- 6 đánh giá  ĐG của bạn?
 • OS: All Windows

Download Tài liệu ôn thi Toán lớp 12 - Ôn thi toán học 12 qua các bộ đề

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 13/04/2018

Tài liệu ôn thi Toán lớp 12 tổng hợp các đề kiểm tra học kỳ Toán học lớp 12 của các năm, từ nhiều trường Trung học Phổ thông trên cả nước. Đây là những kiến thức toán học lớp 12 như Bất đẳng thức tích phân, Bất phương trình, đề thi tham khảo học kỳ, kiểm tra trắc nghiệm, ôn thi toán.. phục vụ cho học sinh lớp 12 ôn thi Tốt nghiệp và Đại học.

Quảng cáo

Tài liệu ôn thi Toán lớp 12 gồm các bộ đề thi học kỳ lớp 12, các đề gồm phần trắc nghiệm và phần tự luận. Việc kết hợp 2 phần này giúp học sinh có cách xử lý nhanh với các bài toán, vừa biết cách trình bày rõ ràng và chi tiết một bài toán bất kỳ. Ôn thi bằng cách làm các bộ đề giúp bạn vừa hệ thống được kiến thức để có thêm kỹ năng giải toán 12, vừa làm quen với cách thi cử, giải quyết các bài tập tốt hơn, hiểu được phương pháp giải toán 12 đúng và phù hợp để đạt kết quả tốt hơn.


Tài liệu ôn thi Toán lớp 12
Download Tài liệu ôn thi Toán lớp 12 - Phần mềm Ôn thi toán học 12 qua các bộ đề

Toán học là bộ môn phức tạp và được đánh giá là môn học nền tảng cho nhiều môn học khác. Toán học 12 cũng có hệ kiến thức khá rộng, đòi hỏi bạn phải có cách học và ôn tập đúng đắn thì mới có thể nhớ hết được lý thuyết cũng như áp dụng tốt để làm bài tập. Tài liệu này hy vọng sẽ góp phần giúp bạn học tốt hơn cho môn học này.

Các em học sinh lớp 12 nếu có nhu cầu muốn xin chuyển lớp thì các em có thể tham khảo và sử dụng ngay mẫu đơn xin chuyển lớp được Taimienphi.vn xây dựng và đăng tải rất chi tiết tại đây. Ngoài các thông tin cơ bản về học sinh thì các em cần nêu rõ lý do xin chuyển lớp của mình trong đơn xin chuyển lớp để ban giám hiệu nhà trường có cơ sở giải quyết theo đúng quy định.

Vào đầu năm học mới các lớp đều tổ chức họp bầu ban cán sự lớp. Các giáo viên và các em học sinh có thể sử dụng ngay mẫu biên bản bầu ban cán sự lớp năm học 2017 - 2018 để ghi chép lại toàn bộ nội dung cuộc họp. Trong biên bản bầu ban cán sự lớp cần ghi rõ thông tin về các học sinh được bầu vào từng vị trí cán bộ lớp.

Nội dung Tài liệu ôn thi Toán lớp 12:

- Tập hợp các đề kiếm tra Toán lớp 12
- Mỗi đề thi gồm phần trắc nghiệm và phần tự luận
- Hệ thống lại kiến thức Toán học lớp 12
- Giúp ôn thi hiệu quả
 Liên kết tải về - [ 4,4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Bài tập tính tính thể tích hình trụ lớp 12
  Chia sẻ bởi: Trấn thành
  Các em học sinh lớp 12 cùng với Taimienphi.vn luyện tập bài tập tính thể tích hình trụ lớp 12 dưới đây để nhớ hơn các kiến thức, công thức tính, đồng thời nắm vững bài học, từ đó giải quyết được mọi bài toán có liên quan tới hình trụ dễ dàng.
 • Cách tạo tài khoản Onluyen.vn, đăng ký app học online
  Chia sẻ bởi: Lộc Ngô
  Onluyen.vn là ứng dụng học tập trực tuyến cung cấp tài liệu ôn tập kiến thức, luyện giải đề cho các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 12. Hiện tại, tài khoản onluyen.vn được cung cấp dưới 2 hình thức miễn phí và trả phí. Để đăng ký tài khoản onluyen.vn, đăng ký app học online, các em cần tham khảo bài viết hướng dẫn cách đăng ký tài khoản ôn luyện dưới đây.
 • Giải Toán 12, Giải bài tập SKG Giải Tích và Hình Học lớp 12
  Chia sẻ bởi: Chipu
  Giải toán 12 là tài liệu hữu ích dành cho các em học sinh lớp 12, với tài liệu giải toán lớp 12 các em hoàn toàn có thể ôn tập được những kiến thúc trọng tâm của môn toán 12 cùng với những hướng dẫn giải bài tập theo chương trình sgk toán học 12 một cách chi tiết và dễ hiểu nhất. Các bạn hãy cùng tham khảo chi tiết tài liệu giải toán lớp 12 cùng với các dạng bài tập để ứng dụng cho nhu cầu học tập và rèn luyện của mình đạt kết quả cao nhất. Mời các bạn hãy cùng tham khảo chi tiết sách giải bài tập toán 12 dưới đây.
 • Soạn bài Ôn tập phần làm văn, soạn văn lớp 12
  Chia sẻ bởi: Ngọc Link
  Tài liệu soạn văn lớp 12 phần soạn bài Ôn tập phần làm văn của chúng tôi hôm nay sẽ là tài liệu hữu ích cho các em học sinh tham khảo để có bài chuẩn bị chu đáo và đầy đủ nhất trước khi đến lớp. Mời các em cùng theo dõi phần hướng dẫn soạn bài mẫu dưới đây để biết cách soạn bài học này.
 • Giải bài tập trang 12 SGK toán 3
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Bài trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu và ôn tập về hình học, bài ngày hôm nay chúng ta sẽ tiếp tục với những nội dung giải bài tập trang 12 SGK toán 3 về giải toán, các bạn hãy cùng tham khảo và học tập tốt nhất. Với tài liệu giải toán lớp 3 được cập nhật đầy đủ cùng với hệ thống bài giải, hướng dẫn chi tiết chắc chắ sẽ hỗ trợ cho quá trình làm toán và trau dồi kiến thức của các em học sinh hiệu quả hơn.
 • Cách giảm kích thước tài liệu Office 2016, 2010, 2007 chứa hình ảnh
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Cách giảm kích thước tài liệu Office 2016, 2010, Office 2007 chứa hình ảnh giúp tài liệu của bạn gọn nhẹ hơn, phục vụ cho việc gửi Email nhanh chóng. Cùng Taimienphi.vn làm các bước sau để giảm kích thước tài liệu chứa ảnh trong Office.
 • Xuất bản nhanh tài liệu trực tuyến trên Google Docs
  Google Docs cung cấp cho người dùng nhiều tính năng hữu ích, cho phép bạn tạo, chỉnh sửa, chia sẻ, ... tài liệu trực tuyến. Nó hỗ trợ các nhóm làm việc online rất tốt với khả năng lưu trữ lên đến 15
 • Gộp tài liệu bằng Pages and Numbers
  Người dùng sau khi nâng cấp lên phiên bản OS X Yosemite cũng như các phiên bản ứng dụng Numbers and Pages mới nhất của Apple, có thể sử dụng ứng dụng để gộp tài liệu. Dưới đây là cách gộp tài liệu
 • Giải bài tập trang 112, 113 SGK Giải Tích 12 - Tích phân
  Chia sẻ bởi: Trần Thuỳ
  Ở những bài trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về giải toán lớp 12: Nguyên hàm, phần Đại số, hôm nay chúng ta sẽ tiếp tục phần đại số với bài Giải Toán lớp 12: Tích phân, phần Đại Số. Với tài liệu Giải Toán lớp 12">giải toán lớp 12 : Tích phân, phần Đại Số được cập nhật chi tiết và đầy đủ nội dung bài giải cũng như những hướng dẫn cụ thể cho từng loại bài và từng kiến thức. Tất cả các bài tập trong chương trình sách giáo khoa, sách bài tập sẽ được trình bày ngắn gọn, súc tính và hỗ trợ quá trình học tập, ôn luyện củng cố kiến thức của các em học sinh dễ dàng hơn.
 • Soạn bài Ôn tập phần văn học, soạn văn lớp 12
  Bài soạn văn lớp 12 cuối cùng trong chương trình Ngữ văn 12, chúng tôi hướng dẫn các em soạn bài Ôn tập phần văn học để các em có thêm tài liệu tham khảo phục vụ cho việc ôn tập và kiểm tra sắp tới.
 • Cách tìm kiếm file tài liệu nhanh chóng trong Mac bằng Spotlight
  Spotlight là một trong những tính năng hữu dụng, sử dụng để tìm kiếm các nội dung trên Mac. Chỉ cần nhấn tổ hợp phím Command + Space và nhập tên file, các từ trong file văn bản, loại tài liệu mà bạn
 • Giải toán lớp 12 Bài 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10 trang 80, 81 SGK Hình Học - Phương trình mặt phẳng
  Trong những bài trước các bạn đã cùng nhau tìm hiểu về giải Toán lớp 12: Hệ tọa độ trong không gian, phần Hình Học ngày hôm nay chúng ta cùng tham khảo tài liệu Giải Toán lớp 12 : Phương trình mặt
 • Giải bài tập trang 23, 24 SGK Giải Tích 12
  Hướng dẫn giải bài tập trang 23, 24 SGK Giải Tích 12 - Giá trị lớn nhất và giá trị nhỏ nhất của hàm số là tài liệu hữu ích hỗ trợ các em học sinh ôn luyện và củng cố kiến thức toán học lớp 12 dễ dàng
Tài liệu ôn thi Toán lớp 12 - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Tài liệu ôn thi Toán lớp 12 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tài liệu ôn thi toán lớp 12 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Tài liệu ôn thi Toán lớp 12 (Ebook)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
 1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá