download Tap Tap Builder Cho Android

Tap Tap Builder

 Cho Android

Download Tap Tap Builder - Game xây dựng thành phố cho điện thoại Android, iPhone

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 18/03/2020

Tap Tap Builder là game mô phỏng xây dựng và phát triển thành phố hấp dẫn dành cho di động. Tham gia Tap Tap Builder, bạn sẽ được cung cấp rất nhiều công cụ và tính năng cần thiết để tạo nên một đô thị hiện đại trong mơ của mình.


Quảng cáo

Giới thiệu Tap Tap Builder:

Tap Tap Builder mời bạn bước vào hành trình xây dựng thành phố trong mơ đầy thú vị và trở thành thị trưởng thành phố. Nhưng trước khi dựa lưng vào ghế của một ông chủ, bạn sẽ phải cuộn tay áo lên và làm một số việc. Bạn muốn xây dựng tòa nhà chọc trời? Hãy nhấn vào Done! Không đủ tiền? Hãy chạm vào bất kỳ chỗ nào! Xảy ra một đám cháy nổ? Hãy nhấn vào các nhân viên cứu hỏa để họ thực thi nhiệm vụ của mình.

tap tap builder

Download Tap Tap Builder - Game xây dựng thành phố cho điện thoại Android, iPhone

Tap Tap Builder cũng bao gồm một số kịch bản thú vị như người chơi phải đối phó với một thảm họa, xây dựng lại thành phố để đáp ứng một loạt các điều kiện tư nhiên. Các kiểm soát ngân sách và tài chính cũng được tăng cường, thuế có thể thiết lập riêng cho từng khu dân cư, thương mại và công nghiệp. Yếu tố kiểm soát ngân sách này rất quan trọng trong việc điều hành thành phố một cách hiệu quả.

Các tính năng chính của Tap Tap Builder:

- Xây dựng một đô thị trong mơ.

- Khám phá thế giới 3D rộng lớn.

- Trở thành thị trưởng.

- Trao đổi tài nguyên với bạn bè.

- Đối phó với nhiều vấn đề như hỏa hoạn, tội phạm, thất nghiệp.

Game liên quan:

City Island cũng là game xây dựng thành phố khá hấp dẫn và miễn phí cho PC, trong City Island bạn sẽ viết lên câu chuyện của riêng mình thông qua việc mở khóa các hòn đảo.


Liên kết tải về - [56M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Tap Tap Builder được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tap tap builder là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Tap Tap Builder Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá