download Anno 1800 Cho PC

Anno 1800

 Cho PC

Download Anno 1800 - Game mô phỏng xây dựng thành phố trung cổ cho PC

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 03/12/2019

Anno 1800 là game mô phỏng xây dựng thành phố với bối cảnh là giai đoạn đầu của cuộc cách mạng công nghiệp, trong Anno 1800, con đường mà bạn chọn sẽ định hình và tạo nên thế giới mới, bạn sẽ là người đi tiên phong hay khai thác những gì đã có?


Quảng cáo

Giới thiệu Anno 1800:

Người chơi Anno 1800 sẽ tự chịu trách nhiệm về vận mệnh đời mình khi điều hướng các ngành công nghiệp phát triển nhanh chóng và làm chủ đấu trường chính trị khốc liệt ở thế kỷ 19. Bạn sẽ phải xây dựng một đế chế vững mạnh, đối đầu với các thành phố nổi tiếng ở châu Âu và Nam Mỹ. Game sở hữu lối chơi đầy sáng tạo và đặt trong bối cảnh lịch sử quan trọng của loài người.

anno 1800

Download Anno 1800 - Game mô phỏng xây dựng thành phố trung cổ cho PC

Tham gia Anno 1800 là cơ hội để bạn thể hiện kỹ năng cũng như tài lãnh đạo của mình để tạo nên đại đô thị khổng lồ, xây dựng mạng lưới hậu cần hiệu quả, khai phá lục địa mới, nâng tầm ảnh hưởng ra toàn thế giới và đánh bại kẻ thù nhờ tinh thần dân chủ, thương mại hóa hay chiến đấu. Anno 1800 hội tụ đầy đủ những tính năng được yêu thích trong lịch sử 20 năm phát triển của series game xây dựng thành phố đình đám này.

Các tính năng chính của Anno 1800:

- Trải nghiệm game Anno cổ điển

- Tính năng mới cho kỷ nguyên mới

- Chọn chiến lược để chiến thắng

Game liên quan:

Cities Skylines cũng là tựa game xây thành phố hiện đại, đồ họa chi tiết nhưng vẫn dựa trên nền tảng của game xây dựng quản lý và mô phỏng cổ điển, Cities Skylines được phát hành trên Steam và là 1 trong những game xây thành phố hay nhất trên máy tính.


Liên kết tải về - [250 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Anno 1800 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat anno 1800 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Trade Island 3/5 Game mô phỏng xây dựng phát triển thành phố
  • SimCity BuildIt 3/5 Game mô phỏng xây dựng và quản lý thành phố giấc mơ
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá