download Township cho Windows 10

Township

 cho Windows 10

Download Township - Game xây dựng thành phố cho máy tính

Diệu Hương Giang  cập nhật: 26/02/2019

Township là sự pha trộn độc đáo giữa xây dựng thành phố và game nông trại, trong Township nhiệm vụ của bạn là xây dựng thành phố mơ ước đồng thời thu hoạch nông sản và bán chúng để phát triển thị trấn.

Quảng cáo

Tham gia Township, người chơi sẽ bắt đầu vào vai người nông dân trong một thị trấn nhỏ. Những nông sản vật nuôi mà chúng ta chăm sóc sẽ mang lại giá trị kinh tế, từ số tiền đó bạn có thể xây dựng các công trình đầu tiên với việc mở khóa và nâng cấp chúng về sau.

township

Tải Township - Game mô phỏng cuộc sống cho PC

Giống như những game nông trại khác, người chơi Township sẽ xây dựng từng công trình với những sắp xếp theo cách riêng của mình để nơi đây mang đậm bản sắc cá nhân của từng người chơi.

Nông Trại H5 là tựa game gần giống với Nông trại vui vẻ từng gắn bó với biết bao thế hệ, chính vì vậy việc ra mắt Nông Trại H5 như khơi dậy ngọn lửa đam mê ngày nào đưa chúng ta trở lại tuổi thơ thêm một lần nữa.

township 2

Download Township - Game xây dựng thành phố cho máy tính

Trong Township, điểm thưởng sẽ tăng lên tương ứng với số lượng công trình mà bạn tạo dựng và nâng cấp. Bạn có thể mở rộng thị trấn nhỏ ban đầu thành một thành phố rộng lớn, hiện đại. Tải Township, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

Animus Harbinger là game nhập vai hành động chặt chém trên mobile được nhiều game thủ săn đón, trong game Animus Harbinger bạn sẽ vào vai một chiến binh đang trong chuyến hành trình tiêu diệt bè lũ tàn ác.


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Township được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat township là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Township cho Windows 10


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá