download ToneBee Online

ToneBee

 Online

Download ToneBee - Tạo nhạc chuông độc đáo

Thu Hà  cập nhật: 20/04/2015

ToneBee là công cụ trực tuyến với khả năng tạo những bản nhạc chuông độc đáo mang phong cách riêng cho điện thoại của bạn chỉ bằng vài ba bước đơn giản. Chương trình này cho phép vạn tìm kiếm các bài hát trực tiếp từ máy tính bằng cách nhập các thông tin liên quan để sử dụng tạo nhạc chuông.
ToneBee có thể đăng nhập dễ dàng bằng một tài khoản do người dùng thiết lập nhằm đảm bảo tính bảo mật và an toàn. Chương trình cho phép người dùng tìm các bản nhạc MP3 sẵn có trên máy tính để sử dụng làm nhạc chuông. Trong khi thực hiện tải nhạc MP3, cửa sổ ứng dụng sẽ hiển thị dạng sóng cho bài hát và trích xuất chi tiết các thông tin về thẻ ID3 của nó.
 
ToneBee hỗ trợ việc phân khúc và cắt đoạn các bài hát một các trực quan và chính xác bằng cách thiết lập điểm bắt đầu và kết thúc. Công việc này được bổ sụng bởi công cụ Clip marker được di chuyển từ trái sang phải bằng cách kéo thả để bất kỳ đoạn của bài hát. Người dùng cũng có thể nghe toàn bộ bài hát từ đầu đến cuối.
 
ToneBee còn cho phép lưu các sản phẩm nhạc chuông điện thoại được tạo ra trên máy tính để dễ dàng tìm kiếm hay chuyển tập tin nhạc chuông mới về điện thoại bằng các công cụ chuyên đụng. Sử dụng dịch vụ trực tuyến này bạn sẽ có được những đoạn nhạc yêu thích và nghe bất cứ lúc nào trên điện thoại của mình.
 
Các tính năng chính của ToneBee:
 
- Công cụ tạo nhạc chuông trực tuyến
- Duyệt các bài hát từ trên máy tính
- Hiển thị bài hát dạng sóng
- Thiết lập điểm khởi đầu và kết thúc cho mỗi bài hát
- Lưu các đoạn nhạc trên máy tính hay chuyển trực tiếp vào điện thoại
 


Liên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ToneBee được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tonebee là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Ringtonizer 3/5 Tạo nhạc chuông cho điện thoại
  • Tube2Tone 3/5 Tạo nhạc chuông trực tuyến
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm