download Tube2Tone Online

Tube2Tone

 Online

Download Tube2Tone - Tạo nhạc chuông trực tuyến

Thu Hà  cập nhật: 08/08/2020

Tube2Tone là ứng dụng trực tuyến giúp bạn tạo âm thanh nhạc chuông trực tiếp từ videoclip trên Youtube. Ứng dụng này giúp bạn tạo và chia sẻ các bản nhạc chuông lên mạng. Với Tube2Tone bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để bạn có được những bản nhạc chuông mong muốn.


Tube2Tone giúp bạn trực tiếp trích xuất nhạc chuông từ video đang phát trên Youtube. Các định dạng nhạc chuông được hỗ trợ như MP3, AAC, MMF, WAV...

Tube2Tone cho phép bạn tạo nhạc chuông với thời lượng 40 giây, phù hợp với mọi đối tượng điện thoại di động của bạn. Riêng đối với iPhone, thời gian nhạc chuông chỉ có 37 giây.

Ringtonizer cũng là ứng dụng tạo nhạc chuông trực tuyến cho phép bạn tạo ra những bản nhạc như ý muốn để làm nhạc chuông cho dế yêu, ưu điểm Ringtonizer là hỗ trợ rất nhiều định dạng nhạc, giữ nguyên tên gọi và các tham số âm thanh của đoạn nhạc gốc.

download tube2tone

Ứng dụng này hỗ trợ nhạc chuông trên mọi loại thiết bị, bạn chỉ cần tạo nhạc chuông yêu thích trên máy và cop vào điện thoại di động là điện thoại của bạn đã có được âm thanh chuông hoàn toàn khác.

Chất lượng âm thanh luôn được đảm bảo tốt nhất, các bản nhạc chuông ấn tượng nhất. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo dịch vụ tạo nhạc chuông trực tuyến Brinked với điều kiện chúng phải là định dạng mp3, m4r hoặc wav, bên cạnh đó Brinked còn giúp tạo được nhạc chuông dài tới 30s.

Giao diện người dùng đơn giản, dễ sử dụng, không gây trở ngại nào cho bạn muốn cắt nhạc chuông như mong muốn.

Một số tình năng chính của Tube2Tone:

- Tạo nhạc chuông trực tuyến ngay trên video đang được phát trên Youtube.

- Trích xuất bản nhạc chuông đúng thời gian mặc định cho các loại điện thoại di động.

- Chất lượng âm thanh tốt, đảm bảo bạn sẽ hài lòng.

- Giao diện chuyển đổi trực quan, đơn giản, dễ sử dụng.
 


Liên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Tube2Tone được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tube2tone là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm