download MakeOwnRingtone Online

MakeOwnRingtone

 Online

Download MakeOwnRingtone - Tạo chuông đơn giản mà hiệu quả

Thu Hà  cập nhật: 20/11/2014

MakeOwnRingtone là dịch vụ tạo nhạc chuông trực tuyến đơn giản mà hiệu quả với hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh đầu vào. Chương trình còn bổ sung đa dang các hiệu ứng và bộ lọc giúp bạn nâng cao chất lượng cho đoạn nhạc chuông được tạo. Các tập tin nhạc được xuất ra định dạng MP3 và được lưu trực tiếp trên các thư mục hệ thống.

Quảng cáo
MakeOwnRingtone là công cụ tạo nhạc chuông trực tuyến giúp bạn tạo ra những đoạn nhạc chất lượng cao để sử dụng cho điện thoại của mình. Người dùng được phép duyệt trực tiếp các đoạn nhạc trên máy tính với các định dạng MP3, WMA, OGG và đưa vào cửa sổ giao diện của chương trình để tiến hành cắt nhạc. Các bài hát được hiển thị dạng sóng cùng các nút chức năng như chơi, dừng, làm lại... để người dùng tùy biến nhạc chuông linh hoạt hơn.
 
MakeOwnRingtone hỗ trợ đa dạng các hiệu ứng và bộ lọc để bạn có thể chỉnh sửa và nâng cao chất lượng cho đoạn nhạc chuông gồm EASY MODE (chế độ cơ bản-mặc định), ADVANCED MODE (Chế độ nâng cao cho phép tùy chỉnh thêm các chế độ lọc ồn, tăng giảm âm trầm bổng …) và EXPERT MODE ( Chế độ tùy chỉnh đầy đủ nhất với hàng loạt các hỗ trợ chỉnh sửa cao cấp). 
 
MakeOwnRingtone xuất các đoạn nhạc chuông với định dạng MP3, người dùng chi việc lưu và chép vào điện thoại để sư dụng. Đoạn nhạc sau khi được tạo sẽ phát trực tiếp để người dùng nghe lại, kèm theo các thông tin cụ thể về tên, tỷ lệ Bytes, tần số... Bạn có thể điều chỉnh mức âm lượng phù hợp cho đoạn nhạc .
 
Các tính năng chính của MakeOwnRingtone:
 
- Dịch vụ tạo nhạc chuông trực tuyến
- Hỗ trợ nhiều định dạng đầu vào
- Bổ sung các hiệu ứng và bộ lọc cho âm thanh
- Xuất tập tin nhạc ra định dạng MP3
- Nghe trực tiếp sau khi hoàn thành nhạc chuông


Liên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MakeOwnRingtone được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat makeownringtone là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MakeOwnRingtone Online


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá