download TTSSTONE v2 V2

TTSSTONE v2

 V2

Download TTSSTONE v2 - Khám phá giá trị tâm linh

Trần Văn Việt  cập nhật: 20/02/2015

TTSSTONE v2 là một tiện ích khá hay, nó giúp người dùng nghiên cứu về các giá trị tâm linh như xem ngày giờ tốt xấu, xem thời gian xuất hành hoặc thực hiên một công việc nào đó, tiện ích sẽ hiện thị khá đầy đủ và chi tiết các thông tin về ngày tháng mà người dùng nhập vào.

Quảng cáo

TTSSTONE v2 được sử dụng như một công cụ dịch lý hiệu quả đã được nhiều người tin dùng để xem thời gian phù hợp cho các công việc của họ. Với TTSSTONE v2, người dùng được phép dự đoán chuyện vừa xuất hiện, ví như có một điềm gì đó, có ai đó hỏi gì bạn, hoặc một sự kiện gì đột ngột làm bạn băn khoăn. Chức năng Mai Hoa Dịch hỗ trợ thực hiện nhiệm vụ này.

TTSSTONE v2 cũng có khả năng xem và dự đoán đường đời của một người thông qua Bát Tự Hà Lạc, xem cuộc đời và các sự kiến theo thời gian của mỗi người, ví dụ như tuổi nào giai đoạn nào thì xảy ra biến động gì, tuổi nào cần lưu ý về sức khỏe, bệnh tật, tuổi nào sống vất vả, tuổi nào tài lộc nhiều....

Bạn cũng có thể chỉ sử dụng tiện ích này để tra cứu hoặc nghiên cứu về các loại quẻ, học bản chất của những điều đang diễn ra bên trong và bên ngoài bạn, qua nội dung của 64 Quẻ Dịch. Đây là một phương tiện tìm hiểu Kinh Dịch rất nhiệu quả về khả năng tính toán thông minh. Nó cũng được nhiều người có thói quen mê tín ưa chuộng.

Các tính năng chính của TTSSTONE v2 :

- Phần mềm xem quẻ thú vị và hiệu quả.


Bói quẻ, xem ngày tháng và các sự kiện của đời sống là thói quen của nhiều người phương Đông, đặc biệt là những người có tư tưởng truyền thống, tin vào trời đất và các quy luật tự nhiên, tin vào Càn khôn, Bát quái. Dân gian có câu "có thờ có thiêng, có kiêng có lành". Sử dụng phần mềm này, người dùng có thể tránh được những ngày xấu để tạm hoãn các công việc thưởng ngày và chọn thời gian thích hợp nhất để tiến hành thuận lợi hơn. Phần mềm có giao diện như một tờ lịch nhưng với các thông tin đi kèm với mỗi ngày cụ thể hơn như lịch âm, can chi... Từ đó người dùng có thế đối chiếu thêm với lịch vạn niên để chọn ngày tốt xấu.

- Dự đoán đường đời của mỗi người.

TTSSTONE giúp người dùng dự đoán biến động trong suốt cuộc đời một người, từng giai đoạn với từng sự kiện cụ thể để có những đề phòng cho từng giai đoạn. Phần mềm cũng được sử dụng cho nghiên cứu can chi, kinh dịch. Tuy nhiên, nhà phát hành cũng cảnh báo người dùng chỉ nên sử dụng khi thực sự bình tĩnh để giải quyết băn khoăn, tuyệt đối không nóng giận hoặc tham muốn.
 Liên kết tải về - [7.35 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TTSSTONE v2 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ttsstone v2 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá