download Tự học sử dụng Linux Phiên bản pdf

Tự học sử dụng Linux

 Phiên bản pdf

Download Tự học sử dụng Linux - Hướng dẫn tự học và sử dụng Linux

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 05/09/2017

Linux là hệ điều hành, phần mềm quản lý máy tính lớn hàng đầu hiện nay, nếu bạn muốn biết thêm những kiến thức xung quanh phần mềm này, bạn có thể tham khảo Ebook tự học sử dụng Linux để nâng cao trình độ của mình.

Quảng cáo

Toàn bộ những thông tin liên quan đến Linux sẽ được thống kê toàn bộ trong Ebook tự học sử dụng Linux, đây là tài liệu phù hợp với những ai không có điều kiện về thời gian hoặc tài chính để theo học các lớp học chuyên sâu về lĩnh vực này. Nội dung có trong cuốn sách tự học sử dụng Linux khá dễ hiểu, ngắn gọn, vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tự tin để có thể tiếp thu được toàn bộ các kiến thức trong một thời gian ngắn.

tu hoc su dung linux

Tự học sử dụng Linux sẽ cung cấp các thông tin liên quan đến lịch sử và các bản phân phối, cách cài đặt hệ điều hành, các khởi động và các cách sử dụng Linux cần thiết,..., để bạn có thể vừa học, vừa thực hành, nâng cao hiệu quả học.

Tự học sử dụng Linux là tài liệu phù hợp với tất cả những ai yêu thích công nghệ thông tin, muốn có thêm những kiến thức để hỗ trợ cho công việc, học tập của mình đạt được kết quả tốt nhất.

Ngoài ra các em học sinh có nhu cầu bồi dưỡng, bổ sung kiến thức chuẩn bị cho năm học mới thì các bậc phụ huynh có thể sử dụng ngay mẫu đơn xin học thêm hè để gửi lên ban giám hiệu nhà trường đăng ký học hè tại trường, mẫu đơn xin học thêm hè có thể do chính các em học sinh viết nhưng phải có ý kiến phụ huynh đồng ý ở cuối đơn.

Giáo trình Kế toán quản trị cũng là cuốn giáo trình khá thú vị mà các bạn theo ngành kế toán quản trị có thể tìm hiểu, gồm các bài tập, tình huống, bài giải mẫu môn Kế toán quản trị, đặc biệt trong giáo trình Kế toán quản trị với các thông tin đầy đủ, giúp cung cấp những kiến thức bổ ích liên quan đến ngành học kế toán giúp các thầy cô giảng dạy hiệu quả hơn.


Liên kết tải về - [50KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Sử dụng lệnh Vmstat trên Linux
  Các hệ điều hành như Linux, Unix-like và macOS sử dụng bộ nhớ ảo để quản lí dung lượng của bộ nhớ vật lí, CPU và ổ đĩa. Nhiều khi người dùng muốn xác định mức dung lượng sử dụng của các thành phần
 • 1km/h bằng bao nhiêu m/s
  Chia sẻ bởi: Lộc Ngô
  Khi tham gia giao thông hoặc giải các bài tập vật lý, toán học, chúng ta thường nghe đến khái niệm Km/h (đo vận tốc hay tốc độ của chuyển động). Vậy khái niệm km/h là gì? 1km/h bằng bao nhiêu m/s ? Bạn sẽ nhanh chóng tìm được câu trả lời bằng cách đọc, tìm hiểu bài viết hướng dẫn đổi 1km/h sang m/s dưới đây.
 • Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Kali Linux bằng VmWare
  Chia sẻ bởi: Xuân Bắc
  Nếu muốn trải nghiệm hệ điều điều hành Kali Linux, trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt và sử dụng Kali Linux bằng VMware. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết khác trên Taimienphi.vn để tìm hiểu các lệnh Shell cơ bản trên Linux nhé.
 • Cách đổi mật khẩu Root trên Linux
  Giả sử vì một lý do nào đó mà bạn muốn đổi mật khẩu Root trên Linux nhưng chưa biết cách thực hiện. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đổi mật khẩu Root trên Linux.
 • Hướng dẫn nâng cấp lên Ubuntu Linux 18.04
  Ubuntu Linux 18.04 là phiên bản hỗ trợ dài hạn tiếp theo sắp có sẵn cho tất cả người dùng. Vì vậy trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn nâng cấp lên Ubuntu Linux 18.04
 • Hướng dẫn cách cài Kali Linux trên Windows 10
  Chia sẻ bởi: Trần Thuỳ
  Trong các bài viết trước Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách cài đặt và sử dụng Kali Linux bằng VmWare, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách cài Kali Linux trên Windows 10 nhé.
 • Hướng dẫn tăng tốc trình cài đặt ứng dụng Fedora Linux
  Chia sẻ bởi: Cao Toàn Mỹ
  Fedora là bản phân phối Linux khá mạnh mẽ, tuy nhiên hạn chế lớn nhất của bản phân phối này là trình cài đặt ứng dụng chậm. Vì vậy trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tăng tốc trình cài đặt ứng dụng Fedora Linux.
 • 2 cách thay đổi múi giờ trên Linux
  Giả sử sau khi cài đặt Linux và bạn nhận thấy rằng thời gian trên máy tính không đúng với múi giờ hiện tại và bạn chưa biết cách nào để thay đổi múi giờ. Tham khảo bài viết 2 cách thay đổi múi giờ
 • Soạn bài Tìm hiểu chung về văn tự sự
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Trong phần soạn bài Tìm hiểu chung về văn tự sự trang 27 SGK Ngữ văn 6 tập 1 hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh tìm hiểu về ý nghĩa, đặc điểm chung của phương thức tự sự, biểu hiện của phương thức tự sự trong văn bản và tác dụng của nó trong việc biểu đạt nội dung qua việc trả lời các câu hỏi ở sách giáo khoa.
 • Cách cài Linux lên USB
  Thường thì bạn sử dụng USB để lưu trữ các file, dữ liệu quan trọng. Tuy nhiên ngoài ra bạn có thể sử dụng ổ USB để lưu trữ cài đặt Windows, macOS hoặc Linux, thậm chí là cài đặt các hệ điều hành lên
 • Hướng dẫn cài đặt phần mềm và ứng dụng trên Linux
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Việc cài đặt phần mềm trên Linux sẽ hơi khác một chút so với cài đặt phần mềm trên Windows hay macOS, thay vì truy cập trang web, người dùng sẽ phải lấy ứng dụng từ kho phần mềm của bản phân phối Linux thông qua chương trình quản lý các gói thư viện, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt phần mềm và ứng dụng trên Linux.
 • Soạn bài Tìm hiểu đề và cách làm bài văn tự sự
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Gợi ý giải các bài tập trang 47 SGK Ngữ văn 6 tập 1 phần soạn bài Tìm hiểu đề và cách làm bài văn tự sự giúp các em biết cách chuẩn bị bài soạn tốt hơn để tự tin tham gia tiết học Tập làm văn trên lớp, bên cạnh đó rèn luyện cho em kĩ năng tìm hiểu đề cũng như nắm vững các bước làm một bài văn tự sự.
 • Cách giải nén file RAR trên Linux hoặc Unix
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  File RAR là định dạng file nén. Nếu tải các file RAR trên mạng về máy, bạn cần giải nén file đó thì mới có thể sử dụng được. Trong các bài viết trước Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách giải nén file RAR, ZIP trên Windows, bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách giải nén file RAR trên Linux hoặc Unix.
Tự học sử dụng Linux - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Tự học sử dụng Linux được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tự học sử dụng linux là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Tự học sử dụng Linux Phiên bản pdf


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  Top download
  1. Đang tổng hợp...
  Bấm vào file dưới
  Để cài phần mềm


   Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá