download Linux 12.04.4 (64bit)

Linux

 12.04.4 (64bit)

Download Linux - Bộ hệ điều hành miễn phí mã nguồn mở

Diệu Hương Giang  cập nhật: 31/10/2016

Linux là hệ điều hành được lựa chọn khá nhiều hiện nay. Đây là giải pháp tuyệt vời thay thế cho việc phải phải trả chi phí khá cao cho việc mua bản quyền sử dụng hệ điều hành Windows. Linux hiện tại đã hỗ trợ bạn đầy đủ các tính năng thiết kế của nhu cầu sử dụng máy tính như lượt web, nghe nhạc xem, thiết kế, xử lý văn bản, lập trình... Ngoài ra chỉ cần tải thêm ứng dụng ảo hóa Wine cho Linux, người dùng Linux cũng có thể chạy thêm được đa số các ứng dụng của Windows.

Quảng cáo
Linux vừa được hiểu là tên một hệ điều hành trên máy tính, vừa là hạt nhân của hệ điều hành, được phát triển dựa trên mã nguồn mở. Thành phần chính của một hệ thống Linux hoàn chỉnh gồm phần khởi động, tiến trình init, thư viện phần mềm và các chương trình giao diện người dùng. Linux gồm các bản phân phối như Ubuntu, Debian GNU/Linux, Elementary OS, Ultimate Edition, Chrome Linux... Tính đến nay, Linux đã có một hành trình phát triển khá dài, được hoàn thiện dần với sự hỗ trợ cho nhiều mô hình sử dụng, có thể xem nó là nền tảng công nghệ then chốt để các nhà phát triển công nghệ tạo ra các sản phẩm mới.
Linux
Download Linux - Phần mềm Hệ điều hành mã nguồn mở

Linux được áp dụng trong lĩnh vực máy tính để bản và các netbook, được nhận định là đang có xu hướng phát triển tốt. Ở lĩnh vực này, Linux cho phép người dùng tùy biến các tính năng theo nhu cầu của riêng mỗi người, đồng thời lại có khả năng thay đổi quy mô, hỗ trợ lập trình hiệu quả. Ở thị trường máy chủ, Linux đang chiếm vị trí thống trị với các mô hình máy chủ web, máy chủ thư điện tử, máy chủ Hệ thống tên miền...Ngoài ra, Linux còn được áp dụng trong điện toán, Cluster và điện toán phân tán, siêu máy tính, các thiết bị di động, máy tính bảng, các thiết bị nhúng và nền tảng ảo hóa.

Linux có những khả năng nổi bật như: hỗ trợ đa nhiệm, có thể xử lý và chạy nhiều tiến trình cùng lúc, không ảnh hưởng đến nhau; tính đa người dùng cho phép nhiều người làm việc cùng lúc; đưa bộ nhớ swap lên đĩa; tổ chức bộ nhớ theo trang; nạp các mô-đun theo yêu cầu; chạy cùng lúc nhiều bản sao của chương trình; thư viện chung; cho phép chạy các chương tình của hệ điều hành khác; hỗ trợ các định dạng hệ thống tập tin khác nhau; có thể gắn và nhiều giao thức mạng; làm việc trên nhiều nền tảng phần cứng khác nhau...


Liên kết tải về - [ 731 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Linux - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Linux được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat linux là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Linux 12.04.4 (64bit)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá