download Văn khấn bà Chúa Nam Phương File DOC

Văn khấn bà Chúa Nam Phương

 File DOC

Download Văn khấn bà Chúa Nam Phương - Văn cúng đền bà chúa mẫu

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 15/02/2019

Văn khấn bà Chúa Phương Nam là thứ cần chuẩn bị khi đi lễ đền Chúa Nam Phương Đông Triều giúp việc thể hiện lòng thành cũng như cầu xin theo đúng quy chuẩn, tránh phạm phải các kiêng kị. Cùng xem bài văn khấn cúng lễ bà Chúa Nam Phương dưới đây.


Quảng cáo

Đi lễ ở đền Bà Chúa Nam Phương Đông Triều được rất nhiều người lựa chọn để cầu bình an, khỏe mạnh, công việc thuận lợi ... Tuy nhiên để cầu khấn đúng, để cho bà thấu hiểu được, bạn cần phải có bài văn khấn bà chúa Nam Phương.

van khan ba chua nam phuong

 

1. Tiểu sử về Bà Chúa Nam Phương

 

Bà Chúa Nam Phương là Tiên nữ được trời giáng thế vào nhà họ Vũ sống ở Cấm Giang, tỉnh Hải phòng. Bà là nữ tướng rất tài giỏi vào thời Ngô Quyền và do tin tưởng nên Đức Ngô đã trao quyền cai quản toàn bộ quan lương và quân nhu cho bà.

Chiến thắng Bạch Đằng đều là do công lao to lớn của bà Chúa nên đã được nhà vua trọng dụng và ban sắc phong.

Đền thờ Bà Chúa Nam Phương có rất nhiều nhưng đền Cấm ở Cấm Giang Linh Từ, tỉnh Hải Phòng được mọi người tìm đến nhiều.

 

2. Các đền cùng các Khấn tấu Bà Chúa Nam Phương

 

Hiện nay, rất có nhiều nơi thờ cúng Bà Chúa Nam Phương, các bạn có thể tìm đến một trong những nơi này để lễ Bà Chúa Nam Phương cầu may, tài lộc, bình an ...:

- Chùa Cấm - Linh Quang Tự

- Đình Cấm - đình Gia Viên

- Đền Tiên Nga, địa chỉ: số 53 Lê Lợi

- Vườn Hoa Chéo

- Đền Bảo Phúc nằm trong khách sạn Habeview

- Cây Đa 13 gốc, địa chỉ: cống Kiều Sơn, Đằng Giang, Hải An, tỉnh Hải Phòng

- 1 Lê Hồng Phong

- Chùa Vẻn - An Biên Cổ Tự

- Đền Bà Chúa Nam Phương tại Đồ Sơn

- Đền tư cổ tại ngõ 12 Lãn Ông

 

3. Bài văn khấn Bà Chúa Nam Phương

 

van khan ba chua nam phuong 2

Trên đây là bài văn khấn Bà Chúa Nam Phương, hy vọng các bạn sẽ biết được cách cầu khấn khi đi lễ đền Bà Chúa Nam Phương.

Phủ Tây Hồ cũng là nơi linh thiêng, được nhiều khách du lịch thập phương tìm đến tham quan và cầu may mắn, tài lộc. Đối với việc cúng lễ, không thể thiếu được bài văn khấn Phủ Tây Hồ giúp bạn cầu khấn đúng chuẩn.


Liên kết tải về - [113,2 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Bài văn khấn Văn Miếu Quốc Tử Giám
  Trong bài viết sau, Taimienphi.vn không chỉ chia sẻ bài văn khấn Văn Miếu Quốc Tử Giám mà còn chia sẻ cách chuẩn bị lễ cúng Văn Miếu để giúp bạn có thể cầu may mắn trong thi cử trong dịp kỳ thi sắp
 • Kinh nghiệm đi lễ Đền Bà Chúa Kho đầu năm mới
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Đi lễ Đền Bà Chúa Kho là một trong những địa điểm du xuân đầu năm mới mà nhiều người chọn lựa. Đền Bà Chúa Kho giúp bạn tĩnh tâm hơn và cầu may mắn, tài lộc, hạnh phúc. Với các kinh nghiệm đi lễ Đền Bà Chúa Kho đầu năm mới sau đây sẽ là thông tin vô cùng hữu ích dành cho những ai đang chuẩn bị đi du xuân tới Đền Bà Chúa Kho đầu năm này.
 • Bài văn khấn Đền Quán Thánh
  Đi lễ Đền Quán Thánh đã quen thuộc nhưng không phải người nào cũng biết bài văn khấn Đền Quán Thánh chính xác. Nếu như bạn là người chưa biết về bài văn khấn thì có thể tham khảo bài viết dưới đây để
 • Bài văn khấn Đền Ngọc Sơn
  Bạn đang tìm bài văn khấn Đền Ngọc Sơn để chuẩn bị đi Đền Ngọc Sơn khấn cầu mong năm mới gặp nhiều may mắn, tài lộc và bình an, vậy hãy tham khảo bài khấn ở Đền Ngọc Sơn dưới đây.
 • Những lưu ý trước khi đọc bài văn khấn tất niên
  Chia sẻ bởi: Phí Quỳnh Anh
  Mỗi dịp Tết đến xuân về là gia đình người Việt chúng ta lại quây quần bên mâm cỗ tất niên cùng nhau ôn lại những gì đã trải qua trong năm cũ và đón một năm mới trần đầy niềm vui và hạnh phúc. Nhưng điều quan trọng rất vẫn là văn cúng tất niên để tỏ lòng thành kính, sự tưởng nhớ của con cháu đến ông bà, tổ tiên của mình. Tuy nhiên theo tục lệ thờ cúng, sẽ có những lưu ý trước khi đọc bài văn khấn tất niên mà chúng ta cần đặc biệt chú trọng, bởi “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”.
 • Giới thiệu các bài văn cúng cô hồn rằm tháng bảy, cầu tự, khai trương cửa hàng, lễ thượng thọ
  Văn cúng cô hồn rằm tháng bảy, cầu tự, khai trương cửa hàng, lễ thượng thọ là tổng hợp những bài văn cúng được taimienphi.vn chọn lọc và chia sẻ tới quý bạn độc giả. Hy vọng thông qua bài tổng hợp
 • Bài văn khấn giao thừa 2022 Nhâm Dần trong nhà, ngoài trời
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Cùng với mâm cỗ chay, cỗ mặn, hoa tươi, hương, đèn, nghi thức cúng giao thừa không thể thiếu Văn khấn giao thừa để tạ ơn trời đất, tỏ lòng thành kính với các vị thần linh, ông bà tổ tiên. Chi tiết bài khấn giao thừa 2022 trong nhà, ngoài trời tết Nhâm Dần sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ ngay sau đây.
 • Bài văn khấn tiết Lập xuân 2022 chi tiết nhất
  Theo quan niệm của người xưa, bài văn khấn tiết Lập xuân rất quan trọng, không thể thiếu được khi làm lễ cúng với mong muốn khởi đầu của một năm thuận lợi, suôn sẻ, gặp nhiều thành công. Sau đây là
 • Bài văn khấn Chùa Bà Đá
  Nhân dịp đầu năm, Taimienphi.vn sẽ cập nhật và chia sẻ bài văn khấn chùa Bà Đá đầy đủ, chi tiết nhất giúp các bạn nhanh chóng có được bài văn khấn để khấn khi làm lễ ở chùa Bà Đá. Các bạn cùng tham
 • Mẫu văn khấn chùa Hà
  Chia sẻ bởi: Ngọc Thảo
  Bạn đang tìm mẫu văn khấn chùa Hà hay Bài văn khấn Chùa Trấn Quốc để đầu năm đi lễ đầu năm thì cùng tham khảo bài mẫu văn khấn dưới đây. Chắc thông qua bài văn khấn này, những mong muốn của bạn sẽ được thần linh thấu hiểu. Bên cạnh đó, bạn cũng cần lưu ý về chuẩn bị đồ cúng.
 • Văn khấn nôm, bài cúng khấn gia tiên vào ngày rằm và mùng 1
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Ngọc Thuỷ
  Tài liệu Văn khấn nôm là bài cúng khấn gia tiên vào ngày rằm và mùng 1 để thể hiện lòng thành kính tới người đã khuất cũng như cầu mong mọi mọi người trong gia đình luôn khỏe mạnh, gặp nhiều may mắn, làm ăn suôn sẻ, thành công .... Do đó, vào ngày rằm và mùng 1 âm hàng tháng, đừng quên làm lễ cúng gia tiên, các vị thần với bài vân khấn nôm chuẩn văn khấn dưới đây.
 • Bài văn khấn Đình La Khê
  Mẫu bài văn khấn Đình La Khê đầy đủ và chi tiết sẽ được Taimienphi.vn cập nhật và chia sẻ dưới đây, các bạn có thể tham khảo để chuẩn bị đầy đủ các bước trước khi làm lễ cúng ở Đình La Khê sắp tới.
 • Bài cúng Ông công Ông táo 2022, xuân Nhâm Dần chuẩn nhất
  By Chipu
  Cúng ông Công ông Táo về trời là một nghi lễ tâm linh phổ biến trong dân gian Việt Nam, được gia chủ tiến hành trước 12h ngày 23 tháng chạp để tỏ lòng thành kính và tiễn đưa ông táo lên chầu trời.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Văn khấn bà Chúa Nam Phương được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat văn khấn bà chúa nam phương là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Văn khấn bà Chúa Nam Phương File DOC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
 1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá