download Văn khấn đi lễ Phủ Tây Hồ File DOC

Văn khấn đi lễ Phủ Tây Hồ

 File DOC

Download Văn khấn đi lễ Phủ Tây Hồ - Bài khấn phủ Tây Hồ chọn lọc đầy đủ nhất

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 15/02/2019

Văn khấn đi lễ Phủ Tây Hồ sẽ giúp bạn biết cách cầu khấn đúng chuẩn khi đi lễ Phủ Tây Hồ giúp lời cầu nguyện của bạn đến các thần linh, Thành Hoàng, Thánh Mẫu. Mời các bạn cùng xem bài văn khấn dưới đây.


Quảng cáo

Phủ Tây Hồ là chốn linh thiêng trong các ngôi chùa, đền, miếu, phủ của Hà Nội nói riêng và của Việt Nam nói chung nên nơi đây thu hút rất nhiều khách đổ về để thắp hương cầu nguyện. Nếu bạn đang tìm văn khấn đi lễ Phủ Tây Hồ để có lời cầu khấn đúng chuẩn nhất, vậy chúng ta cùng tham khảo bài viết sau về văn khấn đi cúng Phủ Tây Hồ dưới đây.

van khan di le phu tay ho

Đi Phủ Tây Hồ sắm lễ gì?

 

1. Giới thiệu về Phủ Tây Hồ

 

Phủ Tây Hồ nằm ở khu đất hình dạng Kim quy, thuộc phường Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội. Nơi đây thờ Liễu Hạnh Công Chúa, theo tín ngưỡng, tâm linh của người Việt, Liễu Hạnh Công chúa chính là vị thánh bất tử.

Ở Phủ Tây Hồ gồm nhiều công trình khác nhau như cổng làm kiểu tam quan, phủ chính, nhà tiền tế, Điện Sơn Trang 3 tầng, ... Tất cả đều thiết với kiến trúc độc đáo, tinh xảo. Các khối di vật mang giá trị văn hóa, lịch sử và nghệ thuật ở di tích Phủ Tây Hồ vẫn luôn lưu trữ.

Từ đời này truyền sang đời khác, Phủ Tây Hồ rất linh tiêng, có sức mạnh huyền bí, có thể xóa tội và giảm ách cho mọi người nên rất thu hút du khách thập phương tới đây, nhất là vào những ngày Tết đến xuân về để cúng lễ, cầu may, cầu phúc ...

Giờ mở cửa Phủ Tây Hồ từ lúc 5h sáng tới 19h00 tối, còn vào các ngày lễ 3/3 và ngày 13/8 âm lịch hàng năm, Phủ sẽ đóng cửa muộn hơn để giúp du khách tới tham quan và thời cúng.

 

2. Sắm lễ Phủ Tây Hồ

 

Việc sắm lễ ở Phủ Tây Hồ và nhiều chỗ khác không cần câu nệ mà đều phụ thuộc vào điều kiện tài chính và sự thành tâm của mỗi người. Tuy nhiên, để tránh làm ảnh hưởng tới việc cầu may, cầu tài lộc thì bạn nên sắm lễ đúng, đủ như dưới đây.

van khan di le phu tay ho 2

* Lưu ý

- Vàng mã, lễ mặn không dâng lên ban thờ Phật

- Ban thờ Phật, Bồ Tát không đặt hàng mã và tiền giấy

- Cho tiền thật vào trong hòm công đức thay vì cho vào hương án của chính điện

 

3. Văn khấn đi lễ Phủ Tây Hồ

 

van khan di le phu tay ho 3

Trên đây, Taimienphi.vn đã cập nhật văn khấn đi lễ Phủ Tây Hồ giúp bạn đọc tham khảo để có bài văn khấn phù hợp nhất, giúp cầu nguyện may mắn, tài lộc được đáp ứng.

Đầu năm đi lễ bà Chúa Nam Phương cũng được rất nhiều người lựa chọn để cầu may, cầu lộc, cầu phúc, để cầu khấn đúng chuẩn, bạn đừng quên tham khảo bài văn khấn bà Chúa Nam Phương nhé.

 


Liên kết tải về - [99,7 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Bài văn khấn Phủ Tây Hồ
  Mẫu bài văn khấn Phủ Tây Hồ sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết dưới đây giúp các bạn có thể chuẩn bị được bài văn khấn và sắm đồ lễ phù hợp trước khi đi lễ Phủ Tây Hồ.
 • Bài văn khấn Chùa Quán Sứ
  Mẫu bài văn khấn chùa Quán Sứ tương tự như các bài văn khấn mẫu ở chùa khác như chùa Trấn Quốc, chùa Hà .... Để đi lễ chùa Quán Sứ đúng chuẩn khác thì bạn cần sắm sửa lễ vật và bài văn khấn để khấn
 • Mẫu văn khấn chùa Hà
  Chia sẻ bởi: Ngọc Thảo
  Bạn đang tìm mẫu văn khấn chùa Hà hay Bài văn khấn Chùa Trấn Quốc để đầu năm đi lễ đầu năm thì cùng tham khảo bài mẫu văn khấn dưới đây. Chắc thông qua bài văn khấn này, những mong muốn của bạn sẽ được thần linh thấu hiểu. Bên cạnh đó, bạn cũng cần lưu ý về chuẩn bị đồ cúng.
 • Bài văn khấn Đền Quán Thánh
  Đi lễ Đền Quán Thánh đã quen thuộc nhưng không phải người nào cũng biết bài văn khấn Đền Quán Thánh chính xác. Nếu như bạn là người chưa biết về bài văn khấn thì có thể tham khảo bài viết dưới đây để
 • Bài văn khấn Đền Ngọc Sơn
  Bạn đang tìm bài văn khấn Đền Ngọc Sơn để chuẩn bị đi Đền Ngọc Sơn khấn cầu mong năm mới gặp nhiều may mắn, tài lộc và bình an, vậy hãy tham khảo bài khấn ở Đền Ngọc Sơn dưới đây.
 • Bài văn khấn Đình La Khê
  Mẫu bài văn khấn Đình La Khê đầy đủ và chi tiết sẽ được Taimienphi.vn cập nhật và chia sẻ dưới đây, các bạn có thể tham khảo để chuẩn bị đầy đủ các bước trước khi làm lễ cúng ở Đình La Khê sắp tới.
 • Bài văn khấn Chùa Kim Liên
  Chuẩn bị bài văn khấn Chùa Kim Liên là điều cần thiết và quan trọng bên cạnh việc chuẩn bị sắm lễ, sửa soạn lễ vật khi đi chùa Kim Liên để cầu may mắn, tài lộc, bình an cho gia đình, bản thân.
 • Bài văn khấn Tổ đình Phúc Khánh
  Khấn bài văn khấn Tổ đình Phúc Khánh không chỉ giúp bnaj thể hiện được tấm lòng thành kính mà còn giúp lời cầu nguyện của bạn truyền tới thần linh, Thánh Mẫu, Thành Hoàng. Sau đây là bài văn khấn ở
 • Bài văn khấn Chùa Bà Đá
  Nhân dịp đầu năm, Taimienphi.vn sẽ cập nhật và chia sẻ bài văn khấn chùa Bà Đá đầy đủ, chi tiết nhất giúp các bạn nhanh chóng có được bài văn khấn để khấn khi làm lễ ở chùa Bà Đá. Các bạn cùng tham
 • Bài văn khấn Văn Miếu Quốc Tử Giám
  Trong bài viết sau, Taimienphi.vn không chỉ chia sẻ bài văn khấn Văn Miếu Quốc Tử Giám mà còn chia sẻ cách chuẩn bị lễ cúng Văn Miếu để giúp bạn có thể cầu may mắn trong thi cử trong dịp kỳ thi sắp
 • Văn khấn nôm, bài cúng khấn gia tiên vào ngày rằm và mùng 1
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Ngọc Thuỷ
  Tài liệu Văn khấn nôm là bài cúng khấn gia tiên vào ngày rằm và mùng 1 để thể hiện lòng thành kính tới người đã khuất cũng như cầu mong mọi mọi người trong gia đình luôn khỏe mạnh, gặp nhiều may mắn, làm ăn suôn sẻ, thành công .... Do đó, vào ngày rằm và mùng 1 âm hàng tháng, đừng quên làm lễ cúng gia tiên, các vị thần với bài vân khấn nôm chuẩn văn khấn dưới đây.
 • Bài văn khấn tiết Lập xuân 2022 chi tiết nhất
  Theo quan niệm của người xưa, bài văn khấn tiết Lập xuân rất quan trọng, không thể thiếu được khi làm lễ cúng với mong muốn khởi đầu của một năm thuận lợi, suôn sẻ, gặp nhiều thành công. Sau đây là
 • Bài văn khấn Chùa Trấn Quốc
  Chia sẻ bởi: Xuân Bắc
  Mẫu bài văn khấn chùa Hà, Chùa Trấn Quốc được Taimienphi.vn chia sẻ dưới đây, các bạn có thể sử dụng để đi các chùa này vào những ngày đầu năm, ngày rằm, ngày mùng một âm lịch hàng tháng để cầu bình an cho mình, cho gia đình.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Văn khấn đi lễ Phủ Tây Hồ được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat văn khấn đi lễ phủ tây hồ là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Văn khấn đi lễ Phủ Tây Hồ File DOC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
 1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá