download Adobe Illustrator CC 2020 24.1.2.408

Adobe Illustrator

 CC 2020 24.1.2.408

Download Adobe Illustrator - Công cụ vẽ đồ họa vector

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 13/04/2020

Phần mềm Adobe Illustrator hỗ trợ vẽ hình ảnh đồ họa vector đẹp xuất sắc hiện nay, Adobe Illustrator chứa nhiều công cụ giúp bạn có thể thiết kế ra những sản phẩm độc đáo như banner quảng cáo, nhân vật hoạt hình. poster phim truyện ...

Quảng cáo

 

 

1. Hướng dẫn cài đặt Adobe Illustrator CC 2020

Cấu hình cài Adobe Illustrator CC

cach cai adobe illustrator cc 2020 cc 2019 full 2

Hướng dẫn cách cài Adobe Illustrator CC Full

Lưu ý: Trước khi thực hiện cài Adobe Illustrator CC, người dùng cần tắt phần mềm diệt virus trên máy tính hoặc Windows defender trên Windows 10.

Cách cài đặt Adobe Illustrator CC 2020 và 2019 tương đối giống nhau, sau đây Taimienphi sẽ chỉ thực hiện minh họa các bước cài đặt trên phiên bản mới nhất.

Bước 1: Sau khi tải Adobe Illustrator CC về máy tính, người dùng nhấn đúp vào file cài đặt để bắt đầu quá trình cài đặt.

cach cai adobe illustrator cc 2020 cc 2019 full 3

Bước 2: Cửa sổ cài đặt hiện ra, người dùng nhấn vào nút 3 dấu chấm để chọn thư mục giải nén hoặc nhấn OK ngay để bỏ qua.

cach cai adobe illustrator cc 2020 cc 2019 full 4

Quá trình giải nén bắt đầu diễn ra khoảng 1 - 2 phút tùy thuộc vào tốc độ xử lý của thiết bị.

cach cai adobe illustrator cc 2020 cc 2019 full 5

Bước 3: Cửa sổ Adobe Instaler hiện ra, người dùng bỏ đánh dấu tại dòng Install hi.ru as home page và nhấn vào nút Install .

cach cai adobe illustrator cc 2020 cc 2019 full 6

Bước 4: Trong màn hình cài đặt Adobe Illustrator CC, bạn chọn thiết lập cho các mục sau:
- Language: Ngôn ngữ làm việc của Adobe Illustrator CC
- Location : Vị trí thư mục mà bạn muốn cài Adobe Illustrator CC Pro
Nhấn vào nút Continue ở bên dưới để chuyển qua bước tiếp theo.

cach cai adobe illustrator cc 2020 cc 2019 full 7

Hệ thống sẽ tự động bắt đầu quá trình cài đặt Adobe Illustrator CC trong ít phút.

cach cai adobe illustrator cc 2020 cc 2019 full 8

Bước 5: Sau khi hoàn thành cài đặt, màn hình sẽ hiện cửa sổ thông báo. Bạn hãy nhấn OK và tắt của sổ Adobe Instaler đi.

cach cai adobe illustrator cc 2020 cc 2019 full 9

Mở Adobe Illustrator CC trên máy tính, giao diện làm việc ban đầu của phần mềm sẽ hiển thị như hình minh họa dưới đây.

cach cai adobe illustrator cc 2020 cc 2019 full 10

 

2. Giới thiệu Adobe Illustrator

Adobe Illustrator là công cụ vẽ đồ họa vector giúp bạn tạo ra những sản phẩm hoàn hảo cho trang web, thiết bị di động hay các sản phẩm mỹ thuật khác, với tính thẩm mỹ cao. Phiên bản Adobe Illustrator mới nhất bổ sung tính năng tự động kiểm tra chính tả, lưu và xuất ảnh trên nền hệ thống, áp dụng các hiệu ứng nhanh hơn và thần tốc hơn, tính ổn định cũng được cải thiện.

Adobe Illustrator là ứng dụng đồ họa vector chuyên nghiệp đến từ nhà phát hàng Adobe nổi tiếng cho phép bạn thiết kế các dạng hình ảnh minh hoạt, sản phẩm đồ họa kỹ thuật số, nội dung trang web, video và nhiều loại sản phẩm khác. Đây là phần mềm được áp dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như minh họa sách báo, thiết kế logo, tạo tờ rơi, tạo danh thiếp, thiết kế Broucher, Profile,...

tai adobe illustrator

Tải Adobe Illustrator - Phần mềm đồ họa vector

Adobe Illustrator tích hợp công cụ Touch Type cho phép người dùng tạo ra các đối tượng tách biệt, đồng thời có thể di chuyển, chỉnh kích thước, xoay chiều chỉnh sửa và thay đổi font chữ trên hình... Bạn cũng có thể sửu dụng chổi cọ khác nhau để tạo ra các thiết kế phức tạp, chỉnh sửa các đối tượng trên sản phẩm.

Adobe Illustrator còn giúp đỡ người dùng trong việc tìm kiếm font chữ trong bảng điều khiển, sử dụng nhiều loại tệp khác nhau cho sản phẩm đồ họa của mình, xuất file sang mã CSS, đồng bộ màu, các thiết lập,...

 

3. Những ưu điểm của Adobe Illustrator

2.1. Illustrator là một thế giới sáng tạo

Phần mềm đồ họa vector tiêu chuẩn công nghiệp hàng đầu đã và đang được sử dụng bởi hàng triệu nhà thiết kế và nghệ sĩ trên toàn thế giới. Mọi thứ từ những trang web và đồ họa di động lộng lẫy đến logo, biểu tượng, sách minh họa, bao bì sản phẩm và quảng cáo Billboard được tạo ra mỗi ngày.


2.2. Tạo tác phẩm nghệ thuật mang tính biểu tượng với mọi kích thước
Với vô số công cụ vẽ xuất sắc, người dùng có thể làm cho bất kỳ hình dạng và màu sắc đơn giản nào “lột xác” thành những logo, biểu tượng và đồ họa tinh tế. Adobe Illustrator là phần mềm thiết kế đồ họa dựa trên vector, do đó các tác phẩm sáng tạo có thể được thay đổi để vừa với kích thước màn hình di động và kích thước quảng cáo Billboard mà vẫn giữ được chất lượng và vẻ đẹp tuyệt vời.


2.3. Nâng tầm nghệ thuật chữ Typography
Adobe Illustrator cung cấp các công cụ gõ chữ tuyệt vời nhất để bạn khéo léo đưa tên công ty vào logo, tạo tờ bướm hay thiết kế mô hình trang web. Bạn có thể chèn hiệu ứng, quản lý phong cách và chỉnh sửa từng ký tự để tạo ra những thiết kế Typographic truyền tải thông điệp theo mong muốn một cách hoàn hảo nhất.


2.4. Thu hút sự chú ý mọi lúc mọi nơi
Adobe Illustrator giúp bạn biến các bức vẽ tay hay bất kỳ đồ họa nào thành những kiệt tác nghệ thuật nổi bật. Sau đó, sử dụng tác phẩm minh họa của bạn ở mọi nơi, bao gồm bài thuyết trình, tờ in, trang web, blog và mạng xã hội.


2.5. Sức mạnh chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn
Khởi chạy Illustrator, lưu tác phẩm và kết xuất hiệu ứng diễn ra nhanh hơn bao giờ hết. Tái sử dụng đồ họa vector và nhanh chóng truy cập vào kho phông chữ không giới hạn. Làm việc liên tục với các ứng dụng Creative Cloud khác như Photoshop, InDesign, XD và Premiere Pro. Đồ họa, phong cách và text được lưu trữ trên đám mây, do đó bạn luôn có thể cập nhật và truy cập bất cứ lúc nào.

 

4. Các tính năng chính của Adobe Illustrator:

- Công cụ vẽ đồ họa vecter
- Tích hợp các loại chổi cọ phong phú
- Chỉnh sửa trực tiếp trên hình
- Xuất file sang mã CSS
- Các tính năng đồng bộ màu sắc

 

5. Cách tạo và chỉnh sửa Gradient trong Adobe Illustrator

Tạo và chỉnh sửa Gradient cũng là nội dung được nhiều người dùng quan tâm, giúp bạn phối hợp các màu sắc khác nhau trên các sản phẩm đồ họa, taimienphi sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo và chỉnh sửa Gradient trong Adobe Illustrator một cách cụ thể hơn qua bài viết trên mục thủ thuật.

 

6. Phần mềm liên quan

AutoCAD cũng là phần mềm thiết kế đồ họa 2D và 3D với nhiều tính năng tương tự như phần mềm nói trên, cho phép bạn tạo ra các bản vẽ mỹ thuật, kỹ thuật với chất lượng như ý muốn, ưu điểm của AutoCAD chính là kho công cụ phong phú, mặc dù giao diện của nó có thể hơi phức tạp với nhiều người nhưng chỉ cần làm quen chút ít bạn sẽ sử dụng một cách dễ dàng.

 

7. Một số hình ảnh phần mềm.


Liên kết tải về - [1380364119]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Adobe Illustrator được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat adobe illustrator là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Adobe Illustrator CC 2020 24.1.2.408


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá