download Video Downloader for TT Cho Android

Video Downloader for TT

 Cho Android

Download Video Downloader for TT - Ứng dụng tải video TikTok

Thu Hà  cập nhật: 21/11/2022

Quá trình để lưu, tải về các video đặc sắc, thú vị và vui nhộn được đăng tải trên Tiktok - nền tảng mạng xã hội đang được giới trẻ ưa chuộng nhất hiện nay sẽ đơn giản hơn rất nhiều nhờ vào ứng dụng Video Downloader for TT.

Quảng cáo

Ứng dụng Video Downloader for TT cho phép người dùng tải xuống video TikTok với độ phân giải và chất lượng bất kỳ, lưu trữ tất cả video TikTok yêu thích trên điện thoại thông minh Android của mình trong nháy mắt chỉ với một vài thao tác cơ bản.
 
tai Video Downloader for TT
Tải Video Downloader for TT, tải video TikTok với độ phân giải và chất lượng bất kỳ

1. Giới thiệu Video Downloader for TT

TikTok là một trong những nền tảng mạng xã hội đang được giới trẻ ưa chuộng nhất hiện nay, cho phép người dùng chia sẻ các đoạn video ngắn, chèn các hiệu ứng và âm nhạc độc đáo vào trong video, quay các video "Hot Trend" để chia với những người xung quanh. Tuy nhiên, do quá trình kiểm duyệt nội dung hoặc chính người sáng tạo đã tắt tính năng tải, do đó một số video bạn sẽ không thể tải trực tiếp từ ứng dụng. Trong những trường hợp như vậy, Video Downloader for TT là một trong những giải pháp tốt nhất dành cho người dùng.
 
Ứng dụng Video Downloader for TT được phát triển bởi Dark Blue Apps, trong đó phiên bản Video Downloader for TT mới nhất khắc phục một số lỗi nhỏ xảy ra trong ứng dụng mang đến cho người dùng chất lượng tải video từ TikTok tuyệt vời hơn bao giờ hết.
 
download Video Downloader for TT
Download Video Downloader for TT của Dark Blue Apps
 
Các thao tác tải và cài đặt Video Downloader for TT cực kỳ đơn giản. Sau khi tải ứng dụng về thiết bị của mình, người dùng có thể dễ dàng tải video Tiktok và lưu video mà không có logo, watermark. Bên cạnh đó, ứng dụng không yêu cầu đăng nhập mà thay vào đó người dùng chỉ cần sao chép liên kết video và dán vào khung tìm kiếm tương ứng. Sau khi ứng dụng tìm thấy video đó, video sẽ tự động được tải về thiết bị.
 
Ngoài hỗ trợ tải về video TikTok để xem ngoại tuyến mọi lúc mọi nơi dễ dàng, đăng lại các video đó trên tất cả các nền tảng mạng xã hội khác, chia sẻ riêng với bạn bè hoặc trong một nhóm chat, Video Downloader for TT còn hỗ trợ tùy chọn giúp tìm tất cả các video trong thư viện trên điện thoại một cách dễ dàng nhất.

2. Tính năng nổi bật Video Downloader for TT

- Tải xuống video TikTok và xem ngoại tuyến mọi lúc mọi nơi.
- Tải video TikTok không watermark, logo miễn phí.
- Lựa chọn chất lượng full HD hoặc chất lượng tiêu chuẩn.
- Đặt video yêu thích làm hình nền động cho màn hình khóa và màn hình chính có âm thanh.
- Quản lý video đã lưu, dễ dàng chia sẻ, đăng lại và phát.
- Kích thước file nhẹ, không chiếm quá nhiều dung lượng của bộ nhớ.
- Tăng tốc độ tải xuống nhanh hơn với công nghệ xử lý song song.

Liên kết tải về - [6.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Video Downloader for TT được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat video downloader for tt là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Video Downloader for TT Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • ReTik 3/5 Tải video TikTok chất lượng cao
Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm