download Golden Farm Mới nhất

Golden Farm

 Mới nhất

Download Golden Farm - Game nông trại vui vẻ hấp dẫn cho Windows Phone

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 28/05/2019

Golden Farm là tựa game nông trại với đồ họa đẹp mắt và lối chơi hấp dẫn dành cho người dùng Windows 10 và điện thoại thông minh Windows Phone, tải Golden Farm, xỏ đôi ủng, mặc bộ quần áo lao động giản dị, bạn đã trở thành một bác nông dân đích thực trên cánh đồng quê hương.


Quảng cáo

Tham gia Golden Farm và thử thách kỹ năng chiến lược của mình, biến một mảnh đất nhỏ thành đế chế nông trại khổng lồ. Có rất nhiều việc mà bạn phải làm, đó là gieo hạt giống và trồng hoa màu, lai ghép giống vật nuôi mới và xây dựng chuồng trại, mua bán trao đổi hàng hóa và nhiều hơn nữa. Bạn không đơn độc trong thử thách này. Những người hàng xóm thân thiết luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn làm cỏ, trồng cây, thu hoạch... để cùng nhau phát triển.

golden farm

Tải Golden Farm cho Windows 10 - Game nông trại miễn phí

Một trong những tính năng chính mà người chơi download Golden Farm sẽ được trải nghiệm, đó là xây dựng và nâng cấp các công trình trong trang trại. Trồng cây ăn quả và hoa màu trong vườn, trang trại. Lai ghép các giống gà, bò sữa và cừu mới; thu hoạch trứng, sữa và lông cừu. Đồng thời đừng quên khám phá mỏ kim cương quý hiếm bên dưới nông trại.

golden farm 2

Download Golden Farm - Game nông trại vui vẻ hấp dẫn cho Windows Phone

Người chơi Golden Farm có thể kết nối với người dân địa phương, kết bạn Facebook và cùng nhau làm nông. Hơn nữa, bạn còn có thể cạnh tranh với hàng xóm trong cuộc thi Fair of Achievements. Ghé thăm trang trại của hàng xóm để xem nông trại nào phát triển hơn. Chơi game mỗi ngày để nhận phần thưởng. Thử vận may khi mua vé số và vòng quay may mắn.

Nếu yêu thích thể loại bắn súng thì Overkill 3 sẽ là một bổ sung chất lượng cho bộ sưu tập của bạn, Overkill 3 mang tới nhiều tính năng vượt trội và cho phép bạn độ súng, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm siêu thực cho các xạ thủ.


Liên kết tải về - [104,1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Golden Farm được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat golden farm là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Golden Farm Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Horse Farm 3/5 Game nông trại ngựa hấp dẫn cho PC
  • Let's Farm 3/5 Game xây dựng và phát triển trang trại trên di động
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá