download Horse Farm cho PC

Horse Farm

 cho PC
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 1011
  • Size: 1 GB
  • Đánh giá:        3★- 5 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Windows 7/8/10

Download Horse Farm - Game nông trại ngựa hấp dẫn cho PC

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 24/07/2018

Horse Farm là game xây dựng nông trại ngựa khá thú vị trên PC. Horse Farm phù hợp với những người đam mê cưỡi ngựa, nuôi dưỡng những chú ngựa xinh đẹp và mang đến cho khách hàng của mình một kỳ nghỉ mà họ sẽ không bao giờ quên.


Quảng cáo

Tham gia vào Horse Farm, người chơi sẽ tiến hành xây dựng chuồng ngựa, nơi chăn thả và nhà nghỉ cho khách tham quan. Hoàn thành nhiệm vụ trong các cuộc đua ngựa, chiêu đãi khách tham quan bằng những món ăn tuyệt vời cùng nhiều hoạt động giải trí liên quan đến ngựa. Bạn có thể nuôi dưỡng nhiều loại ngựa khác nhau từ Appaloosas, Quarter đến Shetland Poines, Arabians, Hanoverian cùng rất nhiều giống ngựa khác. Hoặc lai giống giữa các loại với nhau và nhận được một chú ngựa mới thừa hưởng những ưu điểm đặc biệt từ cha mẹ chúng.

horse farm

Download Horse Farm - Game quản lý nông trại ngựa

Horse Farm cho phép người dùng có thể thiết lập tùy biến trải nghiệm chơi game. Khám phá thế giới tươi đẹp và cực kỳ chi tiết, xây dựng trang trại ngựa và huấn luyện ch úng trong nhiều hoạt động khác nhau. Hãy bắt đầu từ một cái chuồng và mua con ngựa đầu tiên. Không lâu sau bạn đã có một trang trại ngựa nổi tiếng, thu hút khách ghé thăm, họ sẽ giúp bạn kiếm tiền để mở rộng và phát triển.

Islands of Nyne: Battle Royale là tựa game bắn súng sinh tồn đồ họa cực đỉnh, người chơi trong Islands of Nyne: Battle Royale sẽ bước vào trận chiến với những người ngoài hành tinh và mục tiêu của bạn là chiếm các nhà máy Plasma hiện đại hoặc căn cứ của người khác.

horse farm 2

Tải Horse Farm - Game nông trại ngựa hấp dẫn cho PC

Hoàn thành chuỗi nhiệm vụ quản lý đa dạng trong Horse Farm, cho ngựa uống nước và ăn cỏ, tập luyện, huấn luyện ngựa, nấu ăn cho khách du lịch. Đừng quên thuê thêm người để hỗ trợ bạn làm công việc này. Game được thiết kế với đồ họa cực kỳ chi tiết và bắt mắt cùng lối chơi vui nhộn phù hợp với tất cả mọi người, đặc biệt là trẻ em và bạn gái.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm Autumn Fashion, một tựa game phù hợp với những người đam mê thời trang, game Autumn Fashion cho phép bạn thỏa sức phối đồ để làm cho nhân vật của mình thêm nổi bật giữa khung cảnh mùa thu đầy lãng mạn.


Liên kết tải về - [1 GB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Horse Farm được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat horse farm là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Golden Farm 3/5 Game nông trại vui vẻ hấp dẫn cho Windows Phone
  • My Free Farm 2 3/5 Game nông trại vui vẻ trên máy tính
Top download
  1. HotSteps 2
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá