download VNPT Pay Cho Android

VNPT Pay

 Cho Android

Download VNPT Pay - Ứng dụng thanh toán hóa đơn, mua hàng trực tuyến trên di động

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 14/12/2019

Ví điện tử VNPT Pay được phát hành bởi tập đoàn VNPT, với ứng dụng VNPT Pay, bạn có thể thanh toán các loại hóa đơn, mua hàng online một cách nhanh chóng và tiện lợi thông qua điện thoại cảm ứng Android, iPhone của mình.Nội dung bài viết:
  1. Giới thiệu VNPT Pay.
  2. Link tải VNPT Pay.
  3. Ứng dụng khác.

1. Giới thiệu VNPT Pay

Nhu cầu mua sắm trực tuyến đang trở thành xu thế hiện nay, chính vì vậy có rất nhiều tiện ích hỗ trợ ra đời. Trong đó, đáng chú ý nhất phải kể tới là VNPT Pay cho iPhone - ứng dụng dành cho khách hàng cá nhân có sở hữu tài khoản tại ngân hàng và có nhu cầu sử dụng dịch vụ thanh toán hóa đơn, mua hàng online thông qua thiết bị đang sử dụng và được hưởng chính sách khuyến mại, hoa hồng theo quy định.

Viettel Money cũng là dịch vụ tài chính số mới được cung cấp từ Viettel hỗ trợ các giao dịch thanh toán, chuyển tiền, mua sắm trực tuyến dành cho các thuê bao điện thoại ở Việt Nam, ưu điểm của Viettel Money là không cần kết nối Internet, đăng ký, xác thực dễ dàng.

vnpt pay

Tải VNPT Pay - Ứng dụng thanh toán online hóa đơn tiền điện, nước, truyền hình ...

Với sự trợ giúp của VNPT Pay cho Android, người dùng sẽ được sở hữu ngay một tiện ích ví điện tử trên điện thoại của mình. Nó giúp truy vấn thông tin nợ (qua Mã Thanh toán/Mã hóa đơn) và thanh toán cước các dịch vụ của VNPT. Đồng thời có thể thanh toán sử dụng thẻ của 19 ngân hàng trong nước. Tra cứu các lịch sử giao dịch chi tiết theo thời gian cũng như cho phép nạp Top-up mạng VinaPhone.

vnpt pay 2

Ví điện tử VNPT Pay - nạp thẻ điện thoại, mua vé xem phim, vé máy bay online ...

VNPT Pay cho phép người dùng có thể quản lý tất cả hóa đơn cần phải thanh toán chỉ qua một tài khoản đăng nhập, thực hiện thanh toán bằng tài khoản ngân hàng / thông tin chủ thẻ nội địa hoặc ví điện tử trong suốt 24h/7.

- Tải VNPT Pay cho Android
- Tải VNPT Pay cho iPhone

3. Ứng dụng cùng chức năng:

MobiFone Pay là ví điện tử mới được mạng viễn thông Mobifone cho ra mắt, với những đang sử dụng dịch vụ mạng của Mobifone sẽ dễ dàng thanh toán các hóa đơn tiền điện, nước .. qua ví MobiFone Pay này.

Ngoài VNPT Pay, hiện nay tập đoàn viễn thông quân đội Viettel đã cho ra mắt Dịch vụ BankPlus Viettel giúp bạn nạp tiền vào tài khoản điện thoại, nộp tiền điện, chuyển khoản ngay trên thiết bị di động của mình, điểm hấp dẫn ở Dịch vụ BankPlus Viettel là chuyển tiền ngay tức thời và an toàn tuyệt đối.


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm VNPT Pay được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat vnpt pay là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

VNPT Pay Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • GPAY 3/5 Ứng dụng chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, các loại dịch vụ tiện ích
 • ViettelPay 3/5 Ứng dụng nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn qua di động
 • My AirtelỨng dụng ví điện tử cho điện thoại Android, iPhone
 • MocaỨng dụng thanh toán online cho điện thoại Android, iPhone
 • OVOỨng dụng thanh toán hóa đơn trực tuyến
 • OnbitMua vé số Vietlott trực tuyến
 • LuckyBestMua vé số Vietlott online
 • Lucky LotterỨng dụng mua vé số Vietlott online
 • Vietlott SMS MobiFoneỨng dụng mua vé số Vietlott
 • Vietlott SMS VinaphoneỨng dụng mua vé số Vietlott cho thuê bao Vinaphone
Top download
 1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm