download VNPT Pay Cho Android

VNPT Pay

 Cho Android

Download VNPT Pay - Ứng dụng thanh toán hóa đơn, mua hàng trực tuyến trên di động

Trần Văn Việt  cập nhật: 04/01/2021

VNPT Pay là ứng dụng hỗ trợ thanh toán trực tuyến được phát hành bởi tập đoàn VNPT, với VNPT Pay bạn có thể thanh toán các loại hóa đơn, mua hàng online một cách nhanh chóng và tiện lợi thông qua smartphone của mình.


Quảng cáo

Nhu cầu mua sắm trực tuyến đang trở thành xu thế hiện nay, chính vì vậy có rất nhiều tiện ích hỗ trợ ra đời. Trong đó, đáng chú ý nhất phải kể tới là VNPT Pay cho iPhone - ứng dụng dành cho khách hàng cá nhân có sở hữu tài khoản tại ngân hàng và có nhu cầu sử dụng dịch vụ thanh toán hóa đơn, mua hàng online thông qua thiết bị đang sử dụng và được hưởng chính sách khuyến mại, hoa hồng theo quy định.

vnpt pay

Tải VNPT Pay - Ứng dụng thanh toán online cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Với sự trợ giúp của VNPT Pay cho Android, người dùng sẽ được sở hữu ngay một tiện ích ví điện tử trên điện thoại của mình. Nó giúp truy vấn thông tin nợ (qua Mã Thanh toán/Mã hóa đơn) và thanh toán cước các dịch vụ của VNPT. Đồng thời có thể thanh toán sử dụng thẻ của 19 ngân hàng trong nước. Tra cứu các lịch sử giao dịch chi tiết theo thời gian cũng như cho phép nạp Top-up mạng VinaPhone.

Stringee là dịch vụ cung cấp tính năng nge, gọi, chat, sms khá nổi tiếng hiện này được nhiều thương hiệu lớn tin tưởng và sử dụng, ưu điểm của Stringee là mức chi phí sử dụng tiết kiệm hơn nhiều lần so với gọi điện thông thường.

vnpt pay 2

Download VNPT Pay - Ứng dụng thanh toán hóa đơn, mua hàng trực tuyến trên di động

VNPT Pay cho phép người dùng có thể quản lý tất cả hóa đơn cần phải thanh toán chỉ qua một tài khoản đăng nhập, thực hiện thanh toán bằng tài khoản ngân hàng / thông tin chủ thẻ nội địa hoặc ví điện tử trong suốt 24h/7.

Ngoài VNPT Pay, hiện nay tập đoàn viễn thông quân đội Viettel đã cho ra mắt Dịch vụ BankPlus Viettel giúp bạn nạp tiền vào tài khoản điện thoại, nộp tiền điện, chuyển khoản ngay trên thiết bị di động của mình, điểm hấp dẫn ở Dịch vụ BankPlus Viettel là chuyển tiền ngay tức thời và an toàn tuyệt đối.


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm VNPT Pay được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat vnpt pay là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

VNPT Pay Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • ViettelPay 3/5 Ứng dụng nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn qua di động
 • GPAY 3/5 Ứng dụng chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, các loại dịch vụ tiện ích
 • My AirtelỨng dụng ví điện tử cho điện thoại Android, iPhone
 • MocaỨng dụng thanh toán online cho điện thoại Android, iPhone
 • VTC PayỨng dụng thanh toán hóa đơn, chuyển tiền, nạp tiền di động
 • OVOỨng dụng thanh toán hóa đơn trực tuyến
 • LuckyBestMua vé số Vietlott online
 • OnbitMua vé số Vietlott trực tuyến
 • Lucky LotterỨng dụng mua vé số Vietlott online
 • GET ITỨng dụng bán hàng, mua hàng trực tuyến trên di động
Top download
 1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá