download qBittorrent 4.2.1

qBittorrent

 4.2.1

Download qBittorrent - Tải, chia sẻ file Torrent

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 20/12/2019

qBittorrent là ứng dụng hỗ trợ người dùng tải file qua mạng chia sẻ ngang hàng P2P, hỗ trợ trên tất cả các hệ điều hành như Linux, Mac OS X, Windows, OS / 2, FreeBSD. Ứng dụng này tích hợp công cụ tìm kiếm thông minh cho phép người dùng tìm thấy nhiều tài liệu trong các trang web nổi tiếng nhất về dữ liệu Torrent với các tiêu chí và yêu cầu tìm kiếm riêng.

Quảng cáo

qBittorrent cung cấp nhiều tính năng hữu ích trong việc tải và chia sẻ các tài nguyên trên mạng P2P, với khả năng hỗ trợ trên tất cả các nền tảng hệ điều hành. Với ứng dụng này, người dùng có thể tải lên và tải về những tập tin có dung lượng lớn, lưu trữ và quản lý chúng đồng thời chia sẻ dễ dàng cho người dùng khác. Với công nghệ tiên tiến trong việc tối ưu hóa băng thông và giảm tình trạng quá tải, bạn có thể thực hiện quá trình tải tập tin với tốc độ nhanh nhất.

download qbittorent

Download qBittorrent phần mềm tìm kiếm, chia sẻ file torrent
 

Tính năng mới của qBittorrent 4.2.0:

- Cải thiện tốc độ tải, chia sẻ file Torrent

 

qBittorrent tích hợp các công cụ tìm kiếm các dữ liệu Torrent trên các trang Web nổi tiếng giúp bạn có thể tận dụng được các tài nguyên được chia sẻ từ người dùng khác. Đặc biệt, ứng dụng này thực hiện các yêu cầu tìm kiếm riêng dành cho các loại tập tin định dạng khác nhau như văn bản, phim, nhạc, hình ảnh....tăng hiệu quả tìm chính xác các dữ liệu cho người dùng.

qBittorrent bổ sung các phần mở rộng cho Bittorrent như DHT, Peer Exchange, Magnet / BitComet URI,...; cho phép điều khiển từ xa thông qua giao diện người dùng Web. Đây là chương trình rất thiết thực cho những ai yêu thích các tập tin Media và người sử dụng torrent thường xuyên để sưu tập các chương trình cần thiết cho PC của mình.

Các tính năng chính của qBittorrent:

- Tải và chia sẻ dữ liệu trên mạng ngang hàng P2P
- Tối ưu hóa băng thông và giảm tình trạng quá tải
- Tích hợp các công cụ tìm kiếm dữ liệu
- Điều khiển từ xa thông qua một giao diện người dùng Web
 

 


Liên kết tải về - [15.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm qBittorrent được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat qbittorrent là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá