download qBittorrent  4.4.5

qBittorrent

  4.4.5

Download qBittorrent - Tải, chia sẻ file Torrent tốc độ cao

Trần Văn Việt  cập nhật: 31/08/2022

qBittorrent là ứng dụng hỗ trợ người dùng tải file qua mạng chia sẻ ngang hàng P2P, hỗ trợ trên tất cả các hệ điều hành như Linux, Mac OS X, Windows, OS / 2, FreeBSD. Ứng dụng này tích hợp công cụ tìm kiếm thông minh cho phép người dùng tìm thấy nhiều tài liệu trong các trang web chia sẻ torrent nổi tiếng với các tiêu chí và yêu cầu tìm kiếm riêng.

1. Giới thiệu qBittorrent

qBittorrent cung cấp nhiều tính năng hữu ích trong việc tải và chia sẻ các tài nguyên trên mạng P2P, với khả năng hỗ trợ trên tất cả các nền tảng hệ điều hành. Với ứng dụng này, người dùng có thể tải lên và tải về những tập tin có dung lượng lớn, lưu trữ và quản lý chúng đồng thời chia sẻ dễ dàng cho người dùng khác. Với công nghệ tiên tiến trong việc tối ưu hóa băng thông và giảm tình trạng quá tải, bạn có thể thực hiện quá trình tải tập tin với tốc độ nhanh nhất. qBittorrent cũng là ứng dụng Torrent trên Linux cho phép người dùng Linux tải về các tập tin torrent để sử dụng cho mục đích của mình.

qbittorrent

Download qBittorrent, phần mềm tìm kiếm, chia sẻ file torrent
 

Tính năng mới của qBittorrent 4.3.3

- Cải thiện tốc độ tải, chia sẻ file Torrent

qBittorrent tích hợp các công cụ tìm kiếm các dữ liệu Torrent trên các trang Web nổi tiếng giúp bạn có thể tận dụng được các tài nguyên được chia sẻ từ người dùng khác. Đặc biệt, ứng dụng này thực hiện các yêu cầu tìm kiếm riêng dành cho các loại tập tin định dạng khác nhau như văn bản, phim, nhạc, hình ảnh....tăng hiệu quả tìm chính xác các dữ liệu cho người dùng.

qBittorrent bổ sung các phần mở rộng cho Bittorrent như DHT, Peer Exchange, Magnet / BitComet URI,...; cho phép điều khiển từ xa thông qua giao diện người dùng Web. Đây là phần mềm download torrent rất thiết thực cho những ai yêu thích các tập tin Media và người sử dụng torrent thường xuyên để sưu tập các chương trình cần thiết cho PC của mình.

2. Các tính năng chính của qBittorrent:

- Tải và chia sẻ dữ liệu trên mạng ngang hàng P2P
- Tối ưu hóa băng thông và giảm tình trạng quá tải
- Tích hợp các công cụ tìm kiếm dữ liệu
- Điều khiển từ xa thông qua một giao diện người dùng Web

3. Phần mềm liên quan 

BitTorrent cũng là phần mềm tải dữ liệu torrent nhanh chóng và an toàn từ các trang web chia sẻ,  dung lượng file tải có thể lớn tới hàng chục GB, giao thức BitTorrent sẽ thực hiện chia tệp cần tải về thành các phần nhỏ có kích thước bằng nhau để giảm dung lượng và tăng tốc tải về.
 


Liên kết tải về - [15.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm qBittorrent được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat qbittorrent là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Vuze 5/5 Tìm kiếm và tải dữ liệu torrent nhanh chóng
  • Deluge 5/5 Tải và chia sẻ dữ liệu torrent
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm