download VPBank Events Cho Android

VPBank Events

 Cho Android

Download VPBank Events - Theo dõi để tham gia các sự kiện ngân hàng VPBank

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 08/05/2020

VPBank Events là ứng dụng được cung cấp từ ngân hàng VPBank cho phép các nhân viên ngân hàng có thể cập nhật, theo dõi liên tục các thông tin và hoạt động của sự kiện một cách chính xác nhất. VPBank Events được thiết kế cho những người tham gia có thể tự checkin, đặt các câu hỏi và chọn diễn giả để trả lời, bình chọn cho câu hỏi yêu thích, xem agenda sự kiện, xem các hạng mục được vinh danh và nhiều tính năng thú vị khác.

Quảng cáo

 

1. Giới thiệu về VPBank Events

VPBank Events tự hào là một trong những ứng dụng đi đầu cho xu hướng quản lý sự kiện tại chính đơn vị VPBank, đây cũng là ngân hàng có năng lực tài chính ổn định cũng như những bước tăng trưởng vượt bậc trong nhiều năm liên tục. Đây là một trong những công cụ giúp cho những người đang công tác trong ngân hàng có thể quản lý và theo dõi tất cả cả các sự kiện nội bộ. VPBank thường xuyên có những sự kiện được tổ chức với nhiều nội dung khác nhau như giải đáp vướng mắc của khách hàng, tuyên dương những đơn vị tiêu biểu cũng như tổng kết các hoạt động theo thời gian.

vpbank events

Download VPBank Events trên Android, iPhone, Theo dõi để tham gia các sự kiện ngân hàng VPBank

Khi cài đặt VPBank Events trên điện thoại của mình, mỗi thành viên sẽ được cấp một mã QR Code dùng để check in khi tham gia sự kiện, tính năng này cũng sẽ giúp các đơn vị tổ chức sự kiện quản lý được số lượng người tham gia, từ đó bố trí và sắp xếp chỗ ngồi cũng như các dịch vụ phù hợp nhất. Các thành viên cũng sẽ nắm được lịch trình, nội dung, diễn tiến sự kiện một cách chi tiết nhất để không bỏ lỡ những sự kiện quan trọng.

vpbank events 2

Thông qua VPBank Events những người tham gia có thể đặt những câu hỏi trực tiếp với những diễn giả mà mình muốn tiếp cận thay cho cách truyền thống là ban tổ chức tự xử lý các câu hỏi và đặt ra cho diễn giả, có quyền bình chọn những câu hỏi cùng ý kiến với mình, qua đó tổng hợp và giải đáp dễ dàng. Admin sẽ duyệt câu hỏi của bạn, nếu được duyệt câu hỏi đó sẽ được cập nhật lên ứng dụng, các câu hỏi sẽ được sắp xếp theo lượt like từ cao xuống thấp để nhận câu trả lời.

VPBank Events sẽ lưu các trả lời tại sự kiện lên ứng dụng và chỉ những người tham dự sự kiện mới có thể nghe câu trả lời, câu hỏi nào được đánh dấu đã trả lời sẽ bị mờ đi và xếp xuống dưới cùng. Bên cạnh đó ứng dụng còn mang đến những cuộc bình chọn, tham khảo ý kiến giúp nắm bắt được tâm lý và mong muốn của khách hàng. Ngoài ra qua VPBank Events các doanh nghiệp có thể tôn vinh được các cá nhân và đơn vị tiêu biểu, người dùng sẽ nhận được những thông tin quan trọng từ ngân hàng.

2. Link tải VPBank Events:

=> Link tải VPBank Events cho Android

=> Link tải VPBank Events cho iOS

3. Các đặc điểm chính của VPBank Events:

- Theo dõi và quản lý các sự kiện ngân hàng.
- Check in khách mời tham dự sự kiện.
- Xem lịch trình của sự kiện.
- Đặt câu hỏi trong sự kiện.
- Bình chọn các vấn đề.
- Tôn vinh các đơn vị tiêu biểu.
- Nhận thông báo các vấn đề quan trọng.

4. App liên quan

Còn VPBank Mobile là ứng dụng ngân hàng di động hỗ trợ các khách hàng của VPBank có thể tiến hành các giao dịch chuyển khoản hay tra cứu số dư của mình trên nền tảng điện thoại hoặc máy tính bảng, ưu điểm của VPBank Mobile còn hỗ trợ khách hàng trong việc quản lý thẻ tín dụng của mình, tra cứu các địa điểm ATM ở gần, hay các chi nhánh, văn phòng giao dịch ngân hàng.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách làm thẻ Visa VPBank, thẻ tín dụng VPBank
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Cách làm thẻ Visa VPBank, thẻ tín dụng VPBank sẽ là những hướng dẫn cụ thể của Tải Miễn Phí dành cho bạn đọc đang có nhu cầu mở thẻ Visa VPBank. Cách làm thẻ Visa VPbank bao gồm các điều kiện, thủ tục mở các loại thẻ...bạn đọc cùng theo dõi nhé.
 • Thủ tục mở ATM, Visa VPBank
  Bài viết sau đây sẽ chia sẻ thủ tục mở ATM, Visa VPBanh chi tiết và đầy đủ nhất về điều kiện và các giấy tờ cần chuẩn bị khi làm thẻ ... giúp các bạn đang băn khoăn vấn đề làm thẻ ATM, Visa VPBank
 • Cách đăng ký Internet Banking VPBank
  Chia sẻ bởi: An Nguy
  Tương tự như các ngân hàng khác, cách Đăng ký Internet Banking VPBank là bạn tìm đến chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng VPBank và thực hiện theo hướng dẫn dưới đây hoặc đăng ký trực tuyến đều được. Tuy nhiên, trước hết tìm đến ngân hàng, bạn cần nắm bắt được điều kiện, thủ tục đăng ký.
 • Kể lại sự kiện Mã Giám Sinh đến mua Kiều
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Mã Giám Sinh mua Kiều là đoạn trích hay và độc đáo, vậy nhưng nếu yêu cầu em Kể lại sự kiện Mã Giám Sinh đến mua Kiều dựa vào đoạn thơ đó, em sẽ kể theo trình tự và với cách kể ra sao, các em có thể tham khảo một số cách kể chuyện mẫu ngắn gọn và sinh động của chúng tôi dưới đây để hoàn thành bài viết một cách dễ dàng hơn.
 • Số tổng đài VPBank
  Chia sẻ bởi: Ngọc Link
  Số tổng đài VPBank là bao nhiêu? khi gặp phải sự cố trong quá trình sử dụng dịch vụ của ngân hàng VPBank cần phải làm gì? Với những câu hỏi này của các khách hàng đang sử dụng dịch vụ của ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng các bạn có thể giải quyết sự cố nhanh chóng bằng cách liên hệ tới tổng đài và trình bày thắc mắc để được tư vấn và giải đáp nhanh chóng nhất, hãy cùng tham khảo số tổng đài VPBank được chúng tôi cập nhật chi tiết dưới đây để ứng dụng cho nhu cầu của mình đễ dàng và tiện lợi nhất.
 • Nvidia sắp ra mắt GPU thế hệ tiếp theo
  2 sự kiện lớn là Game Developers Conference (GDC) và Graphics Technology Conference (GTC) của Nvidia sẽ được tổ chức vào cuối tháng này. Nhiều dự đoán Nvidia sắp ra mắt GPU thế hệ tiếp theo tại một
 • Cách bỏ theo dõi, hủy theo dõi trên Facebook
  Chức năng theo dõi bạn bè để biết được mọi hoạt động của người ấy trên tường nhà mình của Facebook, nếu bạn không muốn theo dõi người đó nữa thì hãy hủy bỏ chức năng này đi. Sau đây Taimienphi.vn sẽ
 • Vay tiền theo hóa đơn điện là gì, có nên vay không?
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Không chỉ các tổ chức tài chính mà vay tiền theo hóa đơn điện được nhiều ngân hàng áp dụng và triển khai như Vietcombank, VPBank, Agribank, MB Bank .... với mong muốn mang đến cho khách hàng nhiều hình thức vay tiền mặt khác nhau. Vậy vay tiền theo hóa đơn điện là gì, có nên vay không?
 • Facebook - Theo dõi những ai hủy kết bạn với bạn
  Chia sẻ bởi: Xuân Bắc
  Với mạng xã hội Facebook thì việc tìm bạn hay kết bạn diễn ra thường xuyên và liên tục, kết bạn mới, tìm người thân để kết bạn, ... Và có những lúc bị từ chối bởi những lý do khác nhau trong đó kể đến như: vì quá đông, vì không quen biết, vì họ ghét người này, ... Nhưng những hành động này bạn thật sự không biết họ hủy kết bạn khi nào, thời điểm nào làm bạn bỡ ngỡ. Và Unfriend Notify sẽ là giải pháp dành cho bạn lúc này.
 • Phần mềm quản lý tuyển dụng tốt nhất hiện nay
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Những phần mềm quản lý tuyển dụng được chúng tôi giới thiệu sau đây sẽ là những phần mềm hỗ trợ đắc lực nhất cho các doanh nghiệp trong công tác tuyển dụng nhân sự. Như các bạn đã biết thì nhân sự chính là "máu" của doanh nghiệp, quyết định đến sự sống còn cho mỗi đơn vị, cho nên việc tuyển dụng được những nhân sự có chất lượng cũng là yếu tố góp phần quyết định đến sự phát triển của doanh nghiệp đó
 • Lời bài hát Dõi theo của Vũ Cát Tường
  Chia sẻ bởi: Duy Tâm
  MV Dõi theo của Vũ Cát Tường mới nhá hàng đã khiến cho các fan hâm mộ cảm thấy thích thú và chờ đợi. Dù lần đầu tiên chơi live band và thu âm trực tiếp nhưng bài hát Dõi theo hứa hẹn sẽ không làm mọi người yêu nhạc cảm thấy thất vọng. Cùng cập nhật lời bài hát Dõi theo và lắng nghe bài hát dưới đây.
 • Mở tài khoản Ngân hàng VPBank, làm, tạo tài khoản tại Ngân hàng Việt Nam Thịnh vượng
  Có khá nhiều khách hàng mới tiếp cận ngân hàng lần đầu thắc mắc về cách mở tài khoản ngân hàng VPBank nhằm thực hiện nhiều các giao dịch tài chính và tiết kiệm cá nhân, doanh nghiệp có khó khăn không
 • Bị mất thẻ ATM VPbank cần làm gì để an toàn?
  Chia sẻ bởi: Công Lý
  Nếu bị mất thẻ ATM VPbank cần làm gì để an toàn là câu hỏi nhiều độc giả thắc mắc. Bởi đây là tình huống rất nhiều khách hàng gặp phải do sự bất cẩn đã vô tình làm rơi, mất thẻ ATM VPbank. Để đảm bảo tài khoản được an toàn, số tiền còn nguyên vẹn thì bạn đọc cần có cách xử lý thông minh và khéo léo nhất.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm VPBank Events được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat vpbank events là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

VPBank Events Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  Top download
  1. Laban Key
  Bấm vào file dưới
  Để cài phần mềm


   Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá