download Unfriend Notify 1.3

Unfriend Notify

 1.3

Download Unfriend Notify - Nhận thông báo khi bị hủy kết bạn trên Facebook

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 25/05/2018

Unfriend Notify là tiện ích mở rộng trên cả trình duyệt Chrome và Firefox được tích hợp với mạng xã hội Facebook thông báo tới người dùng khi có một ai đó hủy kết bạn. Bình thường bạn sẽ không bao giờ biết được rằng một số người đã Unfriend mình nhưng với ứng dụng đơn giản này bạn sẽ luôn nhận được thông tin về điều này.


Unfriend Notify sẽ cho bạn biết khi bạn mất đi một người bạn trên Facebook, hỗ trợ trên cả trình duyệt Chrome và Firefox. Khi cài đặt xong tiện ích, một biểu tượng liên kết Lost Friends sẽ xuất hiện ở trên cùng danh sách bạn bè của bạn và con số trong ngoặc cho bạn biết gần đây đã có bao nhiêu người hủy kết bạn với bạn. Tuy nhiện bạn có thể sẽ không nhớ những người bạn đó là ai, cũng không thành vấn đề vì nếu là bạn không thân thì việc hủy kết bạn sẽ không ảnh hưởng nhiều đến bạn.

Facebook Button cũng là tiện ích hỗ trợ cho mạng xã hội Facebook với chức năng chèn nút Like, Share Facebook trên website, đăng tải ảnh tùy chỉnh cho nút Theo dõi, sử dụng Facebook Button để thay đổi vị trí các nút dễ dàng.

Các tính năng chính của Unfriend Notify:

- Tiện ích thông báo hủy kết bạn trên Facebook
- Tích hợp với trình duyệt Chrome và Firefox
- Cập nhật liên tục số người bạn bị mất
- Phương pháp đơn giản để kiểm soát số lượng bạn bèLiên kết tải về - [1MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Xem danh sách đã gửi kết bạn trên Facebook
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Xem danh sách đã gửi kết bạn trên Facebook là tính năng giúp bạn xem lại những người bạn đã gửi kết bạn. Nếu những lời mời đã quá lâu không được chấp nhận, hãy kiểm tra và xóa đi nếu không cần thiết, mời bạn đọc cùng theo dõi hướng dẫn chi tiết trong bài viết này.
 • Facebook - Theo dõi những ai hủy kết bạn với bạn
  Chia sẻ bởi: Xuân Bắc
  Với mạng xã hội Facebook thì việc tìm bạn hay kết bạn diễn ra thường xuyên và liên tục, kết bạn mới, tìm người thân để kết bạn, ... Và có những lúc bị từ chối bởi những lý do khác nhau trong đó kể đến như: vì quá đông, vì không quen biết, vì họ ghét người này, ... Nhưng những hành động này bạn thật sự không biết họ hủy kết bạn khi nào, thời điểm nào làm bạn bỡ ngỡ. Và Unfriend Notify sẽ là giải pháp dành cho bạn lúc này.
 • Cách nhận email khi đăng nhập Windows
  Để tiện quản lý nhiều Email cùng một lúc, người dùng nên tạo thông báo để giám sát toàn bộ Email trên Windows. Bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách nhận email khi đăng nhập Windows, mời
 • Cách đồng bộ thông báo từ Android lên Windows 10 Creators
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Trợ lý ảo Cortana quen thuộc trên Windows 10 giờ đây đã có thể cài trên điện thoại Android của bạn để giúp bạn quản lý các thông báo thông qua máy tính mà không cần phải cầm điện thoại, rất tiện lợi khi bạn đang làm việc có thể xem các thông báo và hồi đáp ngay mà không cần nhấc điện thoại lên làm gián đoạn công việc.
 • Cách tạo kiểu thông báo bong bóng (Balloon) sử dụng PowerShell
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  PowerShell là một trình tiện ích dòng lệnh mới của Microsoft. Nếu muốn bạn có thể sử dụng PowerShell để tạo các cảnh báo khi xảy ra sự cố, chẳng hạn như script hoàn tất hoặc sự cố được phát hiện trong một truy vấn. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tạo kiểu thông báo bong bóng (Balloon) sử dụng PowerShell.
 • Cách chặn thông báo email từ Twoo trên điện thoại
  Chia sẻ bởi: Lộc Ngô
  Khi muốn chặn thông báo email từ Twoo, người dùng thường block toàn bộ thư từ tài khoản mail của Twoo, điều này tuy hiệu quả nhưng lại kém linh hoạt, đôi khi ngăn người dùng nhận cả các thông báo, cập nhật quan trọng trên ứng dụng hẹn hò, kết bạn này.
 • Adobe Reader - Vô hiệu hóa thông báo cập nhật
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Giống như các phần mềm khác, Adobe Reader cũng có chức năng thông báo mỗi khi có phiên bản mới được đưa ra thị trường. Tuy nhiên, bạn không muốn những thông báo kiểu này làm phiền bạn mỗi khi mở tiện ích lên, taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách vô hiệu hóa thông báo cập nhật của Adobe Reader.
 • Cách chặn thông báo trên Cốc Cốc
  Chia sẻ bởi: Chipu
  Bạn không biết cách chặn thông báo trên Cốc Cốc? Các thông báo khó chịu từ các trang Web làm phiền bạn, tham khảo bài viết hướng dẫn cách chặn thông báo trên Coc Coc dưới đây của Taimienphi.vn nhé.
 • Cách tắt thông báo Email nhóm trên Facebook
  Nếu bạn là một quản trị viên nhóm hay fanpage thì mỗi khi có hoạt động hay thông báo nào đó trên facebook thì nó sẽ tự động gửi về email của bạn. Việc này có thể sẽ gây phiền phức cho bạn vì số lượng
 • Tắt thông báo phiền toái trên Windows
  Action Center là chức năng thông báo tình trạng khi hệ thống Windows gặp sự cố. Tuy nhiên kể cả chúng ta chủ ý tắt tường lửa, hoặc tắt chức năng tự động tải về các bản update,… Action Center đều bật
 • Top trường đào tạo ngành truyền thông đa phương tiện, báo chí
  Ngành truyền thông đa phương tiện chưa bao giờ hết HOT, việc sản phẩm của doanh nghiệp có tới được người dùng hay không, công lớn thuộc về bộ phận truyền thông, Marketing, vì thế, các trường đào tạo
 • Cách tắt thông báo nhóm trên Facebook mỗi khi có Like, Comments mới
  Việc lập một nhóm trên Facebook hiện nay quá dễ dàng khiến cho các nhóm được lập tràn lan. Tình trạng bạn nhận được thông báo rác từ các Nhóm như được mời tham gia, thông báo bài đăng mới ....v.v..
 • CCleaner - Loại bỏ các thông báo từ ứng dụng
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Khi sử dụng CCleaner để dọn dẹp, tối ưu hóa hệ thống đều xuất hiện thông báo khi sử dụng và khi hoàn tất quá trình dọn dẹp. Bạn không muốn thấy các thông báo này thì có thể loại bỏ chúng với các thao tác dưới đây.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Unfriend Notify được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat unfriend notify là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Unfriend Notify 1.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm