download VPBank Mobile cho Android

VPBank Mobile

 cho Android

Download VPBank Mobile - Ứng dụng ngân hàng di động của VPBank

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 10/09/2019

VPBank Mobile là ứng dụng ngân hàng điện tử trên điện thoại di động được cung cấp bởi Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank). VPBank Mobile mang đến nhiều tính năng hữu ích nhằm hỗ trợ việc giao dịch giữa khách hàng với ngân hàng trở nên thuận tiện hơn.

Quảng cáo

Khách hàng sử dụng VPBank Mobile apk cho Android thông qua việc đăng ký VPBank Online và VPBank Mobile Banking sẽ được hỗ trợ các tiện ích như quản lý tài khoản ngân hàng của mình bao gồm: tra cứu số dư tài khoản, xem lịch sử giao dịch, tra cứu tình trạng thẻ ghi hay thẻ tín dụng, tra cứu thông tin hợp đồng vay.

vpbank mobile

VPBank Mobile cho Android cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch tài chính như gửi tiền tiết kiệm trực tuyến, chuyển khoản trong nội bộ ngân hàng VPBank, chuyển khoản liên ngân hàng hay chuyển tiền liên ngân hàng nhanh 24/7.

Hiện nay, tập đoàn viễn thông quân đội Viettel đã cho ra mắt Dịch vụ BankPlus Viettel giúp bạn nạp tiền vào tài khoản điện thoại, nộp tiền điện, chuyển khoản ngay trên thiết bị di động của mình. Ưu điểm của Dịch vụ BankPlus Viettel là chuyển tiền ngay tức thời và an toàn tuyệt đối.

vpbank mobile 2

VPBank Mobile for Android hỗ trợ khách hàng trong việc quản lý thẻ tín dụng của mình nhờ đó bạn có thể tra cứu được số dư và hoạt động của thẻ, thanh toán dư nợ thẻ hay tăng hạn mức thẻ tín dụng. Ngoài ra, thông qua ứng dụng khách hàng cũng có thể tìm kiếm các vị trí đặt máy ATM hay địa điểm các chi nhánh, phòng giao dịch gần nhất.

Bên cạnh VPBank thì ngân hàng Maritime Bank cũng là một trong những ngân hàng HOT hiện nay, vì thế việc giao dịch của ngân hàng này cũng có thể được thực hiện nhanh chóng trên các thiết bị di động, thông qua ứng dụng MSB mBank dành cho cả 2 hệ điều hành iOS và Android, người dùng khi sử dụng MSB mBank sẽ được thực hiện đầy đủ các giao dịch như tới các chi nhánh ngân hàng.

Các tính năng chính của VPBank Mobile:

- Kiểm tra tài khoản

- Gửi tiền tiết kiệm

- Chuyển khoản trong và ngoài ngân hàng

- Nạp tiền điện thoại

- Tìm vị trí ATM, phòng giao dịch/Chi nhánh ngân hàng

- Tra cứu số dư và hoạt động của thẻ tín dụng


Liên kết tải về - [50 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm VPBank Mobile được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat vpbank mobile là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

VPBank Mobile cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá