download Wifi Password Automatic Cho Android

Wifi Password Automatic

 Cho Android

Download Wifi Password Automatic - Ứng dụng quản lý wifi cho điện thoại Android

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 09/06/2020

Wifi Password Automatic là ứng dụng giúp bạn quản lý mạng wifi một cách hiệu quả, tìm ra kênh hay vị trí tốt nhất cho điểm truy cập. Wifi Password Automatic cũng giúp người dùng đổi mật khẩu wifi, tạo mật khẩu ngẫu nhiên và an toàn cho mạng wifi nhà bạn.

Giới thiệu Wifi Password Automatic:

Wifi Password Automatic là ứng dụng tốt nhất để điều khiển wifi của bạn tự động. Với ứng dụng này, bạn có thể tắt wifi theo thời gian tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Ứng dụng này sẽ bật và tắt tự động wifi của bạn và tiết kiệm pin. Đồng thời hiển thị toàn bộ mạng xung quanh bạn, những yếu tố có thể ảnh hưởng đến kết nối giữa thiết bị với mạng không giây.

wifi password automatic

Download Wifi Password Automatic - Ứng dụng quản lý wifi cho điện thoại Android

Ngoài ra, thông qua Wifi Password Automatic, người dùng cũng có thể kiểm tra tốc độ kết nối internet chỉ với một cú chạm. Tìm địa điểm lý tưởng để đặt bộ phát router hay điểm truy cập thông qua cường độ tín hiệu. Lưu ý, chức năng của ứng dụng này là không bẻ khóa hay hack bất kỳ loại mạng wifi nào. Ứng dụng này giúp bạn tiết kiệm pin điện thoại bằng cách tắt wifi khi bạn không cần.

Các tính năng chính của Wifi Password Automatic:

- Quét các mạng wifi xung quanh bạn

- Kiểm tra chi tiết kết nối wifi của bạn

- Tạo mật khẩu ngẫu nhiên và an toàn

- Chọn bất kỳ loại thuật toán bảo mật

- Kiểm tra tốc độ kết nối internet với 1 cú nhấp chuột

Ứng dụng liên quan:

WiFi Chùa là ứng dụng cho phép người dùng truy cập các mạng wifi miễn phí mọi lúc mọi nơi, WiFi Chùa mang tới cho bạn hơn 2 triệu điểm phát wifi tại Việt Nam, giúp tiết kiệm chi phí khi đi du lịch hoặc đến các thành phố khác.


Liên kết tải về - [10M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Wifi Password Automatic được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wifi password automatic là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Wifi Password Automatic Cho Android

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm