download WiFi Chùa cho Android

WiFi Chùa

 cho Android

Download WiFi Chùa - Truy cập wifi công cộng miễn phí

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 20/07/2018

WiFi Chùa là ứng dụng cho phép truy cập mạng wifi miễn phí mọi lúc mọi nơi. Với cộng đồng chi sẻ wifi lớn nhất của Việt Nam, WiFi Chùa cung cấp cho bạn wifi miễn phí gần đó và các địa điểm nóng với mật khẩu được chia sẻ bởi người những người dùng.


Quảng cáo

Ngày nay các thiết bị di động như điện thoại thông minh hay máy tính bảng càng trở nên phổ biến. Vì vậy nhu cầu dùng internet của người dùng ngày một tăng cao, tuy nhiên để có thể lướt web hay chơi game thì bạn phải đăng ký các gói cước 3G từ nhà mạng viễn thông. Giá thành của chúng còn tùy thuộc vào gói mà bạn đăng ký, nhưng thực tế cho thấy để sử dụng được mạng internet tốc độ cao với thời lượng thoải mái thì chi phí bạn bỏ ra cũng không phải là nhỏ. Trong trường hợp này thì WiFi Chùa sẽ là ứng dụng rất hữu ích dành cho bạn.

wifi chua

 

Download WiFi Chùa - Ứng dụng dò mạng wifi miễn phí cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Thông qua WiFi Chùa, người dùng có thể tìm kiếm các điểm truy cập Wifi miễn phí chỉ với một cú nhấp chuột. Tiện ích cho phép bạn truy cập dễ dàng, nhanh chóng vào Wifi an toàn trên 2 triệu điểm nóng tại Việt Nam. Giúp tiết kiệm chi phí dữ liệu bằng cách kết nối với các điểm truy cập Wifi được chia sẻ miễn phí. Theo dõi chính xác việc sử dụng dữ liệu của bạn và nhận các đề xuất gói dữ liệu tối ưu.

Nếu chẳng may bạn quên mật khẩu đăng nhập mạng Wifi nhà mình thì WiFi Password Key sẽ là cứu cánh hữu ích dành cho bạn, phần mềm WiFi Password Key cho phép bạn tìm lại mật khẩu wifi bị mất một cách nhanh chóng, kể cả những mật khẩu có nhiều ký tự phức tạp.

wifi chua 2

Tải WiFi Chùa cho iPhone - Truy cập wifi công cộng miễn phí

WiFi Chùa cũng là tiện ích cho phép bạn chia sẻ mật khẩu Wifi mới cho cộng đồng chia sẻ Wifi lớn nhất tại Việt Nam và có cơ hội nhận phần thưởng. Với hơn 5000 địa điểm mới được chia sẻ mỗi ngày. Trên 500 ngàn người sử dụng chỉ sau 3 tháng phát hành. Không cần Internet, bạn vẫn có thể xem được các địa điểm xung quanh. Đi cafe không cần tốn thời gian chờ đợi hỏi mật khẩu.

Ban đã bao giờ nghĩ đến việc trò chuyện với một robot thông qua thiết bị di động của mình? Hãy thử với ứng SimSimi. Bạn hãy hỏi SimSimi một vài câu hỏi và bạn sẽ nhận được những câu trả lời thông minh và thú vị, một người bạn tin cậy để tâm tình những lúc cô đơn.


Liên kết tải về - [80,7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WiFi Chùa được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wifi chùa là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

WiFi Chùa cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá