download mHotspot 9.7.8.9

mHotspot

 9.7.8.9

Download mHotspot - Tạo trạm phát wifi trên laptop

Bùi Minh Quang  cập nhật: 09/11/2022

mHotspot là phần mềm phát wifi biến máy tính của bạn thành điểm phát sóng WiFi để chia sẻ cho các thiết bị di động và các máy tính xung quanh. Công cụ này có khả năng kết nối tới nhiều thiết bị sử dụng wifi, đặt tên cho mạng và chỉ định quyền truy cập cho bất cứ thiết bị nào mà bạn muốn. Ngoài ra, bạn có thể thiết lập chế độ bảo mật cho mạng không dây của bạn với mật khẩu bảo mật WPA2 PSK.


Giới thiệu mHotspot

mHotspot cho phép người dùng biến chiếc máy tính xách tay của mình trở thành trạm phát sóng Wifi và chia sẻ tới các thiết bị lân cận. Ứng dụng này giúp bạn toàn tùy chỉnh tên Hotspot, tương thích với nhiều loại kết nối Internet khác nhau đồng thời bảo vệ Hotspot không dây của bạn với mật khẩu bảo mật WPA2 PSK.

mhotspot

mHotspot - Phần mềm Tạo điểm phát wifi trên máy tính, laptop

mHotspot cũng là một trong những phần mềm phát wifi tốt nhất hiện nay, mang đến cho bạn nhiều tiện lợi, giảm bớt được các thiết bị phát wifi khác. Nhu cầu sử dụng Wifi đã trở nên rất phổ biến trong thời đại mà các thiết bị di đông cầm tay phát triển như hiện nay. mHotspot rất hữu ích cho những ai có nhu cầu lớn trong việc kết nối Wifi cho các thiết bị đi động với khả năng biến laptop trở thành trạm phát sóng Wifi để chia sẻ cho điện thoại Android, iPad, PDA, máy tính bảng và các thiết bị khác có thể truy cập.

mHotspot cho phép người dùng có thể thiết lập tối đa số lượng các thiết bị có thể được kết nối và xem chi tiết các thiết bị kết nối. Phần mềm tích hợp thêm chức năng Refresh để cập nhật các kết nối Internet hoạt động và sửa lỗi "Group or resource is not in correct state.." thường thấy khi dùng Wifi.  

mHotspot có thể chia sẻ bất kỳ loại kết nối Internet nào như LAN, Ethernet, 3G/4G, Wifi,…Người dùng cũng có thể thêm vào các chủ đề khác nhau, tùy chỉnh tên Hotspot, bảo vệ Hotspot không dây bằng mật khẩu an toàn hay mở rộng phạm vi hoạt động của Wifi.

mHotspot là ứng dụng không cần phải cài đặt, có thể được sử dụng từ các thiết bị USB, bạn có thể tùy chỉnh tên Hotspot được tạo ra, bảo mật mạng không dây của bạn với mật khẩu bảo mật WPA2 PSK. Việc tạo ra một thiết bị phát wifi miễn phí sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí mạng và chia sẻ cho nhiều thiết bị khác.

mHotspot cho phép bạn thiết lập tối đa số lượng các thiết bị có thể được kết nối, xem thông tin về các thiết bị kết nối như tên, địa chỉ IP, địa chỉ MAC. Bạn có thể cập nhật các kết nối Internet đang hoạt động cũng như chỉ định cho thiết bị nào có thể kết nối. Việc kết nối có thể được tiếp tục hoặc dừng bất cứ lúc nào bạn muốn.

Các tính năng chính của mHotspot:

- Biến máy tính thành trạm kết nối Wifi
- Hoàn toàn tùy chỉnh tên Hotspot.
- Chia sẻ nhiều loại hình kết nối Internet
- Hỗ trợ nhiều thiết bị truy cập
- Bảo vệ Hotspot không dây bằng mật khẩu
- Tùy chỉnh Hotspot theo yêu cầu của người dùng

Phần mềm cùng chức năng:

Để dò tìm mật khẩu wifi, bạn có thể sử dụng Dumpper để trợ giúp cho phép bạn tìm ra sóng wifi mạnh nhất, truy cập và sử dụng mà không hề tốn chút công sức nào, hiện nay giao diện của Dumpper đã được Việt hóa rất tiện lợi cho người dùng Việt.


Liên kết tải về - [1.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

mHotspot - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm mHotspot được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mhotspot là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm