download Maryfi cho Windows 7

Maryfi

 cho Windows 7

Download Maryfi - Biến máy tính thành điểm phát wifi

Nguyễn Sang  cập nhật: 10/08/2020

Maryfi là phần mềm giúp bạn giải quyết mối lo lắng không có sóng wifi hay việc phải sắm cho mình một bộ phát wifi khá tốn kém. Maryfi sẽ đóng vai trò thực hiện thay bạn tất cả những công việc này bằng cách tạo ra một điểm phát wifi ngay từ chính chiếc máy tính được cài đặt, chia sẻ cho các thiết bị xung quanh vô cùng dễ dàng.


Maryfi sẽ giúp bạn tiết kiệm được các chi phí lắp đặt wifi với chức năng phát wifi từ laptop và chia sẻ đến cho các thiết bị xung quanh. Bạn có thể tự do đặt tên mạng wifi, thiết lập mật khẩu hay chỉ định quyền truy cập dành choc các thiết bị khác nhau. Phần mềm này thích hợp sử dụng trong các môi trường công sở, quán cafe, trường học....

Phần mềm Maryfi hỗ trợ người dùng phát wifi trên windows 8 và windows 7. Với những ai sử dụng Windows 10 có thể tham khảo các phần mềm phát wifi khác như Connectify hay mHotspot để có thể phát wifi trên windows 10, còn với Maryfi thì việc phát wifi trên windows 8 là quá dễ dàng rồi.

Maryfi là một trong những phần mềm hỗ trợ tạo điểm phát wifi hiệu quả trên Laptop, PC. Chương trình hỗ trợ đầy đủ các hệ điều hành Windows hiện nay. Sau khi phát wifi bằng Maryfi, các thiết bị điện thoại cao cấp như iPhone, SamSung Galaxy, OPPO ... đều có thể kết nối và truy cập internet một cách dễ dàng.

Các sử dụng Maryfi để phát wifi không thể đơn giản hơn, từ bước cài đặt, đến cách lập mạng, tên wifi đến bước cuối cùng là chia sẻ và sử dụng. Xem hướng dẫn sử dụng Maryfi để phát wifi cụ thể ở mục thủ thuật của chúng tôi.

Maryfi được thiết kế để làm cho máy tính xách tay sử dụng hệ điều hành Windows 7,8,8.1.. trở thành một điểm truy cập không dây - Hotspot Wi-Fi. để chia sẻ kết nối internet, cáp modem, thẻ di động... cho nhiều thiết bị khác nhau như máy tính bảng, điện thoại di động, máy nghe nhạc và các hệ thống chơi game. Công cụ này không yêu cầu người dùng phải tích hợp thêm các thiết bị phụ như phần cứng, dây điện, phích cắm, bộ sạc để kết nối.

download maryfi phat wifi tren laptop


Maryfi hoạt động như một điểm phát wifi với quy mô phủ sóng rộng lớn, người dùng có thể mở rộng thêm mạng để sử dụng trong gia đình, phòng họp, khách sạn, nhà hàng, quán cafe...và số lượng các thiết bị được chia sẻ là không giới hạn. Thậm chí, người dùng có thể chia sẻ các kết nối ngay cả khi đang di chuyển.

Maryfi cho phép người dùng chơi các trò chơi trong mạng LAN kết hợp với những người dùng khác trên mạng địa phương. Wifi của bạn sẻ được bảo vệ an toàn bằng mật khẩu bảo vệ với các tiêu chuẩn mã hóa WPA2. Người dùng cũng được quyền chỉ định những thiết bị nào được kết nối và những thiết bị nào không, nhằm ngăn chặn một số mối nguy hiểm xâm nhập và phá hoại mạng.

Giống Connectify, Maryfi hỗ trợ cả hệ điều hành Windows 7/ 8 và 8.1, giúp máy tính trở thành một điểm truy cập Internet không dây miễn phí. Với cách thức kết hợp máy tính vào một bộ định tuyến, bạn có thể kết nối mạng cho các thiết bị khác như laptop, điện thoại, máy chơi game trực tuyến.... Hiện có rất nhiều phần mềm phát wifi cho laptop và Connectify là một trong những công cụ như thế. Người dùng có thể tải Connectify hoặc Maryfi để tạo điểm phát wifi cho riêng mình.

mHotspot có tính năng tương tự như Maryfi, mHotspot cho phép bạn thiết lập tối đa số lượng các thiết bị có thể được kết nối, xem thông tin về các thiết bị kết nối như tên, địa chỉ IP, địa chỉ MAC. Bạn có thể cập nhật các kết nối Internet đang hoạt động cũng như chỉ định cho thiết bị nào có thể kết nối. Việc kết nối có thể được tiếp tục hoặc dừng bất cứ lúc nào bạn muốn.

Mẹo Phát Wifi trên Laptop dễ dàng với Maryfi

Yêu cầu:

- Cài đặt Maryfi trên máy. Nếu chưa có bạn có thể tải phiên bản mới nhất của Maryfi tại đây.
- Máy tính cần cài đặt .NET Framework để có thể chạy được phần mềm Maryfi.
- Laptop đã cài đặt đầy đủ Driver (đặc biệt Driver Wifi).

Bước 1: Sau khi cài đặt thành công vào máy, khởi động phần mềm lên.

Trên giao diện chương trình chọn Run Maryfi- English

Bước 2: Trong cửa sổ tiếp theo

- Wi-Fi Name: Bạn nhập tên Wifi mà bạn thích
- Password: Nhập mật khẩu truy cập vào Wifi tối đa 8 ký tự.

Sau khi nhập tên và password xong bạn chọn Star Hotspot để bắt đầu chia sẻ sóng wifi như hình dưới

Bước 3: Tiếp đó bạn vào NetWork and Sharing Center

- Vào Change apdater setting

- Bạn thấy một network device mới như hình dưới là Maryfi Connection

- Vào mạng đang kết nối Internet chọn Properties

- Sau đó vào mục Sharing chọn Alow other network user to connectiont....

- Ở mục Home networking connection Chọn Maryfi Connection để tiến hành chia sẻ mạng Internet, 3G

Trên đây chúng tôi vừa hướng dẫn các bạn cách biến Latop thành điểm phát sóng wifi bằng Maryfi, khi phát thành công, bạn chia sẻ mạng internet cho điện thoại và các thiết bị khác của bạn thông qua mạng Wifi vừa phát dễ dàng.


Liên kết tải về - [2.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Maryfi được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat maryfi là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Maryfi cho Windows 7


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • MyPublicWiFi 5/5 Phát Wifi trên Laptop cho điện thoại, máy tính xách tay
  • RedAdHoc 5/5 Phần mềm phát Wifi từ máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm