download WiHost 1.0.0.0

WiHost

 1.0.0.0

Download WiHost - Tạo phát sóng wifi trên máy tính

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 27/09/2018

Wi-Host là cung cụ khá nhỏ gọn trợ giúp người dùng biến chiếc Laptop thành điểm phát wifi miễn phí. Đây là giải pháp hữu ích giúp truy cập mạng internet trên các thiết bị di động như điện thoại, máy tính, máy nghe nhạc trong điều kiền cước đăng ký 3G khá cao hiện nay.


Wi-Host hỗ trợ người dùng biến máy tính trở thành điểm truy cập Wifi miễn phí cho các thiết bị khác nhau như điện thoại di động, máy tính bảng, PDA....mà không cần phải sử đụng đến các công cụ phần cứng cồng kềnh. Phần mềm này tạo Hotpost Wifi với tốc độ truy cập nhanh và trong phạm vi khá rộng, tuy nhiên thích hợp nhất cho mạng gia đình, nhà hàng, khách sạn, sân bay...

Wi-Host

Download WiHost - Tạo điểm phát sóng Wifi trên máy tính

Wi-Host cho phép đặt tên cho mạng Wifi được tạo ra và để kích hoạt khả năng truy cập Internet qua mạng Wifi vừa lập, người dùng có thể thay đổi thông số chia sẻ kết nối của Windows. Mạng không dây được bảo mật an toàn bằng mật khẩu WPA2, không giới hạn số lượng các thiết bị được kết nối. Đây là tiện ích di động nên bạn có thẻ mang theo trong USB và sử dụng bất cứ khi nào.

Wi-Host có thể hoạt động trên hầu hết các phiên bản Windows với khả năng tự động thiết lập cấu hình sao cho phù hợp nhất với hệ điều hành bạn đang sử dung. Phần mềm này sẽ giúp chia sẻ  các file hoặc tập tin từ các máy tính được kết nối với nhau với độ ổn định cao, tiết kiệm các chi phí mạng.

Nhìn chung, Wi-Host là phần mềm mạnh mẽ hỗ trợ tạo Hostspot phát sóng Wifi trên máy tính hiện nay. Ngoài ra, bên cạnh tải WiHost, bạn cũng nên tham khảo download Connectify một công cụ hỗ trợ chuyên nghiệp, hay download MyPublicWifi tiện ích hỗ trợ phát Wifi miễn phí khác... để có được phần mềm phát wifi tốt nhất cho máy tính.


WiFi Chìa khóa vạn năng là ứng dụng chia sẻ tự động tìm kiếm và truy cập Wifi với biểu tượng chìa khóa xanh. Khi khởi chạy ứng dụng, WiFi Chìa khóa vạn năng sẽ quét và tìm ra mật khẩu phù hợp nhất rồi kết nối với địa chỉ đó. Tải và trải nghiệm ứng dụng này trên Taimienphi.vn các bạn nhé.


Các tính năng chính của Wi-Host:

- Biến máy tính thành điểm phát Wifi miễn phí
- Chia sẻ kết nối đến nhiều thiết bị khác nhau
- Tùy chỉnh tên Wifi
- Bảo vệ mạng không dây bằng mật khẩu
- Copy vào USB để sử dụng


Liên kết tải về - [213.29K ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WiHost được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wihost là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm