download Wondershare PPT2Video Pro 6.1

Wondershare PPT2Video Pro

 6.1

Download Wondershare PPT2Video Pro - Chuyển Powerpoint sang Video

Bùi Minh Quang  cập nhật: 10/08/2020

Wondershare PPT2Video Pro hỗ trợ người dùng chuyển đổi định dạng văn bản PowerPoint sang các định dạng video phổ biến để xem trên các phần mềm hỗ trợ xem video hoặc up lên các website chia sẻ video trực tuyến.


Wondershare PPT2Video Pro cung cấp cho người dùng công cụ để chuyển đổi PowerPoint sang các các định dạng video phổ biến một cách dễ dàng mà không ảnh hưởng đến chất lượng so với bản gốc.

Tính năng mới cập nhật của Wondershare PPT2Video Pro 6.1:

- Cải thiện tốc độ chuyển Powerpoint sang Video

 

Wondershare PPT2Video Pro cho phép người sử dụng có thể chuyển đổi nhiều file PTT sang các định dạng video trong cùng một thời điểm. Wondershare PPT2Video Pro hỗ trợ người dùng chuyển đổi PPT sang rất nhiều định dạng video như MWV, MOV, MKV,ASF và một số định dạng video khác mà vẫn giữa nguyên chất lượng và hiệu ứng của đoạn phim. Ngoài ra, Wondershare PPT2Video Pro cũng hỗ trợ người dùng trong việc điều chỉnh thông số cũng như chất lượng đầu ra của file Video, bạn có thể thiết lập Video được chuyển đổi dưới định dạng chuẩn HD .

Wondershare PPT2Video Pro hoàn toàn tương thích với hầu hết các hệ điều hành phổ biến hiện nay. Phần mềm này cũng được tích hợp chức năng tự động thông báo phiên bản mới đến người dùng. Người dùng chỉ việc chấp nhận, phần mềm sẽ tự động nâng cấp và cài đặt phiên bản mới nhất.

Tính năng chính của Wondershare PPT2Video Pro:

- Hỗ trợ chuyển đổi các định dạng PTT sang Video
- Hỗ trợ nhiều định dạng Video phổ biến hiện nay.
- Cung cấp tính năng tùy chỉnh thông số video.
- Tự động thông báo phiên bản mới đến người.
- Hỗ trợ nâng cáp và cài đặt phiên bản mới.
 

 Liên kết tải về - [8.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Wondershare PPT2Video Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wondershare ppt2video pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Wondershare PPT2Video Pro 6.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm