download WyeSoft Chess 1.20

WyeSoft Chess

 1.20

Download WyeSoft Chess - Game chơi cờ vua trực tuyến

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 11/09/2017

WyeSoft Chess là game chơi cờ trực tuyến dành cho mọi người chơi yêu thích môn thể thao trí tuệ này. Trong game WyeSoft Chess, người chơi sẽ có nhiều lựa chọn đối đầu với những người chơi khác trên mạng hoặc chơi cùng bạn bè trên cùng một máy tính hoặc chơi với máy tính với nhiều chế độ cài đặt độ khó khác nhau.

Quảng cáo

WyeSoft Chess hỗ trợ hai chế độ chơi bao gồm chế độ chơi trực tiếp và chế độ chơi trong thời gian dài. Trong chế độ đầu tiên, người chơi sẽ phải tính toán và đi các nước thật nhanh và kết thúc ván cờ trong thời gian ngắn. Trong chế độ chơi thứ hai, mỗi nước đi có thể kéo dài đến vài tiếng đồng hồ, vài ngày thậm chí là vài tuần. Chế độ chơi thứ hai chắc hẳn dành cho các cao thủ cờ luôn thích nghiền ngẫm tính thiên biến vạn hóa trong từng nước đi trên bàn cờ.

wyesoft chess

Bên cạnh đó, WyeSoft Chess còn mang đến nhiều loại biến thể của cờ, được phát triển từ các cách chơi thông thường, như Chess960, Upside-Down, Upside-Down 2, Pawns Game, Weak! và The Knight's Tour trên nền giao diện web hoặc qua phiên bản tải WyeSoft Chess trên máy tính. Biến thể The Knight's Tour khá được yêu thích và là phiên bản cờ một người chơi với một quân mã duy nhất; trong đó, người chơi sẽ di chuyển quân mã quanh bàn cờ, và chỉ được phép đi qua các ô vuông một lần duy nhất.

Đặc biệt, WyeSoft Chess có khả năng lưu lại bàn cờ đang chơi dở, và cho phép người chơi tiếp tục ván cờ đó trong lần chơi kế tiếp mà không cần liên tục chạy ứng dụng trên máy tính. Để chơi game WyeSoft Chess, người chơi cần tạo tài khoản và đăng nhập để bắt đầu chơi hay đi cờ. WyeSoft Chess tự động gửi các thông báo lượt đi của người chơi hay gửi thông báo yêu cầu bắt đầu ván cờ mới từ người chơi khác.

wyesoft chess 2

WyeSoft Chess được phát hành hoàn toàn miễn phí, đồng thời cung cấp bảng xếp hạng kỳ thủ theo thứ bậc từ 1 đến 20, thống kê những kỳ thủ xuất sắc nhất, có tỷ lệ thắng cờ cao nhất trên tổng số trận đấu, cùng số lượt thắng, thua hay hòa cờ trên các phiên bản ứng dụng hay phiên bản trình duyệt của game.

Đánh giá game WyeSoft Chess với game cờ tướng và game Contra

Tương tự với WyeSoft Chess, Game cờ tướng cũng mang đến những bàn cờ đầy trí tuệ đến với thế giới giải trí trên máy PC. Cho đến nay, Game cờ tướng đã có rất nhiều phiên bản mổ rộng và vẫn tiếp tục khẳng định sự hấp dẫn không hề nhỏ của mình với cộng đồng kỳ thủ.

Tuy nhiên, nếu cờ tướng và những game tư duy trí tuệ không phải là sở thích của bạn, thì Game Contra sẽ là lựa chọn thay thế không tồi,Game Contra đã xuất hiện trên thị trường khá lâu và là một trong những game bắn súng kinh điển gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều game thủ.

Các tính năng chính của WyeSoft Chess:

- Nhiều chế độ chơi: chơi trực tiếp và chơi trong thời gian dài.

- Cung cấp biến thể cờ phong phú.

- Lưu bàn cờ đang chơi.

- Gửi thông báo lượt đi hay yêu cầu chơi ván cờ mới.

- Chế độ chơi với máy tính hay chơi trực tuyến với người chơi khác.

- Cung cấp chế độ chơi 2 người trên cùng một máy tính.

- Nhiều độ khó khác nhau.

- Miễn phí sử dụng.

- Bảng xếp hạng kỳ thủ.


Liên kết tải về - [3.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WyeSoft Chess được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wyesoft chess là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

WyeSoft Chess 1.20


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá