download Dominoes Pro Cho iPhone

Dominoes Pro

 Cho iPhone

Download Dominoes Pro - Game mô phỏng chơi cờ domino cho mobile

Nguyễn Sang  cập nhật: 23/08/2019

Dominoes Pro là game trí tuệ hấp dẫn và hoàn toàn miễn phí dành cho di động, Dominoes Pro khá phù hợp với dân văn phòng và những ai thích rèn luyện khả năng tư duy.


Quảng cáo

Domino là trò chơi có tuổi đời từ rất lâu và khá phổ biến trên thế giới. Trò chơi này gồm 28 quân cờ domino có thể chơi từ 2 đến 4 người. Dựa theo trò chơi truyền thống này, các nhà phát triển game đã cho ra mắt Dominoes Pro - phiên bản dành cho di động. Ngay từ khi được tung ra, tựa game đã gây ấn tượng rất mạnh với rất nhiều lượt đánh giá và hàng triệu lượt cài đặt.

dominoes pro

Tải Dominoes Pro cho Android - Game trí tuệ hấp dẫn cho di động

Luật chơi của Dominoes Pro cũng khá đơn giản, game có tổng cộng 28 quân cờ, được chia theo nhất, nhị, tam, tứ, ngũ, lục. Ai có số quân bò 6:6 là người đi trước. Ở mỗi lượt đi, người chơi phải ra quân cờ giống với số quân cờ của người đi trước và có thể chọn các hướng để đi. Ai đi hết 7 quân cờ sẽ là người chiến thắng, người thua sẽ là người cuối cùng vẫn còn quân cờ trên tay.

dominoes pro 2

Download Dominoes Pro cho iPhone - Game mô phỏng chơi cờ domino cho mobile

Dominoes Pro mang tới cho người chơi một tựa game được thiết kế với đồ họa tuyệt vời và một giao diện người dùng thân thiện. Bạn có thể lựa chọn một trong các vòng chơi như 1.6, 12 hoặc 20. Đây là lựa chọn tuyệt vời để cạnh tranh với những người chơi trên toàn thế giới. Thách thức bạn bè trên Facebook và khoe về điểm số và thành tích của bạn.

Merge Ships là một game thủy chiến gây nghiện dựa trên lối chơi phổ biến của các game clicker và xây dựng đế chế nhàn rỗi, trong Merge Ships, bạn sẽ trở thành một thuyền trưởng, lái tàu trên đại dương, du hành vòng quanh thế giới.


Liên kết tải về - [36M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Dominoes Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat dominoes pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Dominoes Pro Cho iPhone


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Cờ Carô Online 3/5 Game trí tuệ chơi cờ ca rô cho điện thoại, máy tính bảng
  • Ludo Talent 3/5 Game chơi cờ cá ngựa cho điện thoại Android
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá