download Ludo King cho Android

Ludo King

 cho Android

Download Ludo King - Game chơi cờ bàn nhiều người chơi

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 05/07/2017

Ludo King là trò chơi cờ bàn, có nguồn gốc từ game Pachisi, được yêu thích bởi cả người lớn và trẻ em ở mọi lứa tuổi. Game bao gồm 2 đến 4 người chơi, cung cấp chế độ Multiplayer để chơi trực tuyến, cung cấp trải nghiệm chơi game thú vị hơn.

Quảng cáo

Ludo King là trò chơi cờ bàn, một thể loại trò chơi gồm 2 hoặc nhiều người tương tác trực tiếp với nhau thông qua một bàn cờ, có thể là giữa bạn bè, gia đình và trẻ nhỏ. Trò chơi gợi nhớ về tuổi thơ của bạn.

Game Ludo King có nguồn gốc từ game Pachisi và tương tự với game cờ bàn Parchís của Tây Ban Nha.

Cũng thuộc dòng game kinh điển có tuổi đời khá lâu nhưng game Đế chế lại luôn giữ vững phong độ của mình trong suốt một thời gian dài, sở dĩ như vậy bởi game Đế chế đánh vào tâm lý người chơi là luôn muốn chinh phục những đỉnh cao mới, vượt qua chính bản thân mình. Hiện có rất nhiều các trận đấu đế chế diễn ra giữa các game thủ giữa các quốc gia trên thế giới chứng minh cho sức hấp dẫn của tựa game này.

ludo king

Game Ludo đã phổ biến qua nhiều thế hệ, chỉ thay đổi một chút về cấu trúc trò chơi, và hiện giờ bạn có thể chơi trong một định dạng hoàn toàn mới, tức là ứng dụng game video.

Game Ludo King bao gồm 2 đến 4 người chơi, bạn được lựa chọn chơi game trên máy tính, chơi với bạn bè hay thậm chí là chơi với mọi người trên thế giới. Mục tiêu của trò chơi này rất đơn giản, mỗi người chơi có 4 quân cờ, mỗi quân này phải di chuyển hết một lượt trên bàn cờ và hoàn thành đường đi.

Nếu yêu thích dòng game nhập vai thì Crash Bandicoot Absolute 2 sẽ là game đáng để bạn trải nghiệm, với cốt truyện game có nhiều tình tiết hấp dẫn, trong game Crash Bandicoot Absolute 2, bạn sẽ vào vai chú cáo Crash tinh ranh phải tìm đường trở về trái đất từ một hành tinh khác.

Người chơi đưa được tất cả bốn quân cờ về đích đầu tiên sẽ là người chiến thắng. Tuy nhiên, mỗi lượt di chuyển thực hiện căn cứ vào số chấm của xúc xắc 6 mặt người chơi tung được, mỗi quân cờ chỉ có thể ra khỏi chuồng khi người chơi tung được mặt 6 chấm. Thêm vào đó, yếu tố cạnh tranh của Ludo King tăng lên do trong khi di chuyển đến khu vực của người chơi khác trên cùng một ô với quân cờ của bạn, quân cờ đó sẽ tự động quay về chuồng và cần phải tung được mặt 6 chấm để tiếp tục di chuyển.

Nếu yêu thích những tựa game đơn giản mà vui nhộn thì Talking Tom Gold Run là tựa game phù hợp cho bạn, phiên bản Talking Tom Gold Run yêu cầu người chơi chạy nhanh nhất có thể, vượt qua các chướng ngại vật và xây dựng ngôi nhà trong mơ.

Những tính năng chính của game Ludo King:

- Trò chơi đa nền tảng hỗ trợ nền tảng Desktop, Android và iOS

- Bao gồm 2 đến 4 người chơi

- Cung cấp chế độ Multiplayer (nhiều người chơi)

- Mỗi người chơi có 4 quân cờ, mỗi quân này phải di chuyển hết một lượt trên bàn cờ và hoàn thành đường đi.


Liên kết tải về - [14.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ludo King được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ludo king là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Ludo King cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Ludo KingTM 3/5 Game tung xúc xắc hấp dẫn cho mobile
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá