download Timestamp Camera Cho Android

Timestamp Camera

 Cho Android

Download Timestamp Camera - Ứng dụng chụp ảnh lưu tọa độ vị trí

Diệu Hương Giang  cập nhật: 06/08/2021

Timestamp Camera là ứng dụng camera giúp thêm thời gian và vị trí hiện tại khi quay video hoặc chụp ảnh, có thể thay đổi định dạng thời gian hoặc chọn vị trí xung quanh một cách dễ dàng. Timestamp Camera là Ứng dụng duy nhất có thể quay video với hình mờ thời gian chính xác đến mili giây, rất hữu ích với những người có sở thích chụp ảnh du lịch.

Quảng cáo

Giới thiệu Timestamp Camera

Với xu thế công nghệ số phát triển mạnh mẽ, hiện nay hầu hết các dòng smartphone đều có thể đáp ứng tính năng chụp ảnh để cho ra những bức ảnh sắc nét. Đồng thời trên kho phần mềm của App Store hoặc CH Play có nhiều ứng dụng có những năng cơ bản đáp ứng nhu cầu để ghi các thông tin lên ảnh. Một trong số đố phải kể đến là Timestamp Camera.

Timestamp Camera là ứng dụng chụp ảnh độc đáo cho phép người dùng thêm ngày giờ, thậm chí là tọa độ vị trí của bạn vào bức ảnh, rất hữu ích với những ai muốn ghi nhớ chính xác thông tin của bức ảnh nhờ các tính năng mạnh mẽ. Timestamp Camera còn hỗ trợ thêm tem văn bản vào bức ảnh, các hiệu ứng để nâng cao chất lượng hình ảnh.

tai timestamp camera

 

Tải Timestamp Camera cho Android - Ứng dụng chụp ảnh lưu ngày tháng cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Ngoài việc cho phép ghi các thông tin cần thiết về đối trượng trong bức ảnh, ứng dụng Timestamp Camera còn tự động điền ngày chụp, tọa độ vào ảnh. Ứng dụng đặc biệt hữu ích cho các cán bộ giám sát công trình vì theo quy định khi chụp ảnh các cấu kiện, họ phải có bảng tên để mô tả các thông tin liên quan về cấu kiện, gói thầu, công trình, ngày chụp...

download timestamp camera

Timestamp Camera cho iPhone - Ứng dụng chụp ảnh lưu tọa độ vị trí

Việc cài đặt và sử dụng Timestamp Camera tương đối đơn giản, người dùng chỉ cần vào App Store (điện thoại iPhone) hoặc CH Play (điện thoại Android) tìm kiếm và tải ứng dụng về thiết bị của mình. Với bản miễn phí, bạn chỉ được phép sử dụng những tính năng mặc định, nhưng với bản pro thì có thể tùy chỉnh nhiều hơn.

Ứng dụng liên quan

Photo dater cũng là ứng dụng giúp người dùng chèn ngày tháng vào file ảnh của mình, ưu điểm của Photo dater là có khả năng xử lý nhiều file ảnh cùng lúc nhằm tiết kiệm thời gian và công sức cho bạn.


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Timestamp Camera được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat timestamp camera là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Timestamp Camera Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm