download Xử lý ảnh (Tài liệu xử lý ảnh)

Xử lý ảnh

 (Tài liệu xử lý ảnh)

Download Xử lý ảnh - Giáo trình hướng dẫn xử lý ảnh

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 30/03/2018

Xử lý ảnh là Ebook với nội dung về công nghệ xử lý ảnh, sử dụng các phần mềm chuyên dụng trong việc xử lý ảnh. Tài liệu này giúp bạn nắm được các cơ sở về xử lý ảnh, cải thiện chất lượng ảnh, phục hồi ảnh bị hỏng và mã hóa để bảo vệ hình ảnh.

Quảng cáo

Xử lý ảnh gồm các nội dung cơ bản về cách cải thiện chất lượng các hình ảnh của bạn bằng những cách thức vừa đơn giản vừa hiệu quả. Xử lý anh là công việc không quá khó khăn nhưng đòi hỏi phải có sự tinh tế tỉ mỉ, tài liệu sẽ hướng dẫn bạn chi tiết quá trình chỉnh sửa các hình ảnh để có được những bức ảnh chất lượng tốt nhất.

Ngoài các hướng dẫn về chỉnh sửa ảnh, tài liệu còn trình bày các cách phục hồi ảnh số đối với những hình ảnh bị hư hỏng và cách mã hóa để bảo vệ hình ảnh. Tài liệu này được xem là bước đệm để bạn học photoshop được hiệu quả hơn và bước vào con đường xử lý ảnh chuyên nghiệp.


Xử lý ảnh
Download Xử lý ảnh - Phần mềm Giáo trình hướng dẫn xử lý ảnh

Nội dung chính của Ebook Xử lý ảnh:

- Trình bày cơ sở xử lý ảnh
- Hướng dẫn chỉnh sửa và cải thiện chất lượng ảnh
- Phục hồi và mã hóa hình ảnh
 Liên kết tải về - [6.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Xử lý ảnh - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Xử lý ảnh được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat xử lý ảnh là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Xử lý ảnh (Tài liệu xử lý ảnh)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Top download
    1. Đang tổng hợp...
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá