download Picasa 3.9 Build 141.259

Picasa

 3.9 Build 141.259

Download Picasa - Ứng dụng quản lý và lưu trữ ảnh online

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 08/03/2019

Ứng dụng Picasa cho phép người dùng có thể lưu trữ, quản lý, đồng bộ ảnh trực tuyến qua giao diện thân thiện, tính năng hữu ích, được nhiều người lựa chọn. Picasa còn cung cấp đến người dùng nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh để nâng cao chất lượng ảnh, chia sẻ hình ảnh nhanh chóng và dễ dàng lên nhiều Website khác nhau hoặc mạng xã hội.


Giới thiệu ứng dụng Picasa - Quản lý, đồng bộ ảnh trực tuyến

Google Picasa cung cấp các giải pháp mạnh mẽ giúp bạn quản lý ảnh trên PC, được coi là phần mềm chỉnh sửa ảnh thay thế Photoshop bởi ngoài việc cung cấp các tính năng xem ảnh, chỉnh sửa ảnh, chương trình còn trợ giúp đồng bộ trực tiếp ảnh của bạn lên trang Web của Google để dễ dàng chia sẻ cho người thân và bạn bè.

picasa

Piacasa - Quản lý, đồng bộ ảnh trực tuyến

Picasa hỗ trợ duyệt và xem ảnh dưới dạng thumbnails

Download Picasa cho phép người dùng duyệt và xem các hình ảnh dưới dạng thumbnails hoặc full màn hình. Người dùng có thể chỉnh sửa một số thông số ảnh như độ sáng, độ tương phản, thêm hiệu ứng màu cho ảnh, tạo screen saver từ ảnh hoặc đổi tên File ảnh ở chế độ hàng loạt. 

Tính năng mới của Picasa phiên bản 3.9 Build 141.259:

Tính năng nổi bất nhất của phần mềm này phải kể đến là chức năng chia sẻ hình ảnh nhanh chóng và dễ dàng lên nhiều Website khác nhau hoặc mạng xã hội. Phiên bản mới của Picasa còn giúp tự động upload toàn bộ ảnh và video có trong máy tính lên mạng và dễ dàng chia sẻ chúng qua mạng xã hội  Google+. Ngoài ra ứng dụng này cũng sẽ tự động tìm kiếm ảnh để đưa vào danh mục quản lý cho người dùng.

Bạn đã từng tải Acdsee, Irfanview để quản lý anhrh trên PC thì bạn cũng không nên bỏ qua Picasa. Với các chúng năng mạnh mẽ bạn sẽ dễ dàng quản lý tìm kiếm ảnh trên máy tính của mình.

Phần mềm liên quan

Cùng với Picasa thì Google Drive cũng là dịch vụ lưu trữ tài liệu đáng để bạn thử nghiệm, ưu điểm của Google Drive chính là khả năng mang đến dung lượng lưu trữ miễn phí khá lớn, giúp bạn thoải mái lưu trữ, tính năng đồng bộ nhanh chóng.

Thủ thuật liên quan

MẹoXử lý ảnh trong Picasa

Bạn cần tải về Picasa và cài đặt. Sau đó khởi động phần mềm Picasa

Có một lưu ý nhỏ ở đây đó là: Sau lần đầu tiên bạn cài đặt thành công chương trình thì Picasa sẽ tự tìm kiếm các tập tin trong thư mục mà bạn chỉ định với các định dạng đuôi JPG, GIF, TIF, PSD, PNG, BMP, RAW, MPG, AVI, ASF, WMV, MOV.

download picasa xu ly anh

Download Picasa - Đồng bộ ảnh trên ứng dụng

Xử lý ảnh

Ngoài chức năng quản lý ảnh trong máy tính theo từng thư mục thì Picasa còn có chức năng xử lý chỉnh sửa ảnh sao cho đẹp chỉ bằng vài cú click chuột bạn đã có thể chỉnh sửa được màu sắc, ánh sáng hay các hiệu ứng cho ảnh.

Chỉnh sửa ảnh với Picasa

xu ly hinh anh bang picasa

Tải Picasa giúp bạn chỉnh sửa ảnh dễ dàng nhanh chóng

Với chức năng này bạn có thể chỉnh sửa mắt đỏ, cắt hình ảnh hay chỉnh màu sáng tối cho ảnh

Ở đây sẽ ví dụ cho bạn cách cắt ảnh

cach cat anh bang google picasa

Tải Picasa - Cắt ghép ảnh dễ dàng

Hoặc các bạn có thể chỉnh sửa màu sáng tối tùy ý

xu ly hinh anh don gian voi picasa

Picasa - Chỉnh sửa độ sáng của ảnh

Hay bạn cũng có thể viết chữ vào trong ảnh

viet chu vao anh voi picasa

Download Picasa - Thêm text vào ảnh

 


Liên kết tải về - [13,8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Picasa được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat picasa là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Picasa 3.9 Build 141.259


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm