Download Excel Taimienphi.vn

304 phần mềm liên quan tới "Download Excel" được tìm thấy
  Tên phần mềm Lượt tải Tải về
Download PDF to Excel OCR Converter

PDF to Excel OCR Converter là ứng dụng hỗ trợ người dùng chuyển đổi các file PDF thông thường hoặc các file PDF scan thành tài liệu có định dạng XLS hoặc XLSX. PDF to Excel OCR Converter có khả năng xử lý cả các tài liệu được bảo vệ bằng mật khẩu cũng như đổi định dạng cho từng trang hay toàn bộ các trang PDF có trong file trên mọi phiên bản hệ điều hành Windows.

Download
331
Download
Download Lighten PDF to Excel Converter

Lighten PDF to Excel Converter là phần mềm được thiết kế với tính năng chính là chuyển đổi các file PDF sang định dạng XLSX của Microsoft Excel. Ưu điểm vượt trội của Lighten PDF to Excel Converter nằm ở tính năng xử lý đồng thời hàng loạt tài liệu, cho phép bạn xử lý nhanh khối lượng lớn thông tin chỉ qua một vài thao tác nhấp chuột.

Download
208
Download
Download Free Excel Viewer
Free Excel Viewer là ứng dụng hỗ trợ người dùng mở và xem các tài liệu dạng XLS và XLSX cũng như có khả năng xử lý đồng thời nhiều tập tin trong giao diện làm việc đơn giản, dễ sử dụng, cung cấp hầu hết các thao tác xử lý nhanh. Ngoài ra, ứng dụng Free Excel Viewer còn cung cấp một số tùy chọn cấu hình toàn bộ quy trình chỉ qua một vài thao tác click đơn giản.
Download
17264
Download
Download Remove Excel Password
Remove Excel Password là tiện ích hỗ trợ loại bỏ mật khẩu được cài bởi các lệnh Protect Worksheet hoặc Protect Workbook trong Excel. Tuy nhiên, Remove Excel Password không được thiết kế để xóa mật khẩu được cài đặt khi bạn mở bảng tính. Chương trình hoàn toàn miễn phí khi xóa mật khẩu trên Excel 2007 và Excel 2010.

Download
4868
Download
Download mixlUtilities
mixlUtilities là phần mềm chèn hàng mới tự động trong Excel. Đồng thời cho phép chèn thêm các văn bản khác, xoá các dòng cột tuỳ ý. Ngoài ra hỗ trợ chuyển đổi các định dạng ngày khác nhau. Mở các tập tin định dạng XLS dễ dàng, tìm kiếm thông tin trong file Excel nhanh chóng.
Download
27289
Download
Download Excel 2007
Dù cho ra nhiều phiên bản khác nhau nhưng Excel 2007 vẫn được nhiều người lựa chọn, download về sử dụng bởi tính năng đơn giản, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng. Với giao diện thân thiện, bạn dễ dàng sử dụng Excel 2007 để học tập, làm việc.
Download
17029
Download
Download Excel 2003
Excel 2003 là phiên bản của công cụ bảng tính 2003 với giao diện và các tính năng còn rất đơn giản, dễ sử dụng. Ứng dụng này hỗ trợ người dùng tạo và trình bày các thông tin xử lý dưới dạng bảng, thực hiện tính toán và xây dựng các số liệu thống kê trực quan. Đây là ứng dụng văn phòng rất cần cho những người làm công việc kế toán.
Download
911784
Download
Download Quandl
Quandl là Add in Excel được nhiều người sử dụng hỗ trợ tốt hơn cho việc tạo bảng tính Excek dễ dàng hơn. Tình năng chính của Add in Excel này là phân tích, thu thập dữ liệu ở hầu hết các định dạng, cùng với đó là khả năng tìm kiếm và tải về những định dạng mà bạn muốn. Quandl mở rộng và phát huy hiệu quả của bảng tính Excel giúp nâng cao hiệu suất các công việc tính toán.
Download
30
Download
Download EzPaste
EzPaste là tiện ích tích hợp trong phần mềm Excel, cho phép người dùng tạo và chỉnh sửa biểu đồ, dữ liệu để sao chép hoặc di chuyển nội dung giữa các bảng và biểu đồ, kết xuất dữ liệu từ Excel sang chương trình khác. EzPaste mang đến cho người dùng tốc độ thao tác nhanh, tiết kiệm thời gian khi có nhu cầu sao chép/di chuyển hàng trăm biểu đồ và bảng biểu trên Excel.
Download
425
Download
Download NumXL
NumXL là phần mềm dùng để phân tích dữ liệu chuỗi và các phép tính toán trong Excel. Trong đó được tổ chức thành các nhóm chức năng như thống kê mô tả , biểu đồ, độ lệch chuẩn, nghiêng,…, chuyển đổi để quá trình phân tích thuận tiễn hơn. Ngoài ra nó có các thuật sĩ để thao tác được trực quan hơn, tương thích với tất cả các phiên bản Excel từ 97 đến 2013.
Download
6978
Download
Download QI Macros for Excel
QI Macros for Excel giúp bạn tạo ra nhiều loại biểu đồ trong Excel và khả năng phân tích dữ liệu hiệu quả, trợ giúp cho những người thường xuyên làm việc với Excel. Với các công cụ vẽ đa năng trên QI Macros for Excel, bạn có thể tạo biểu đồ cho các số liệu kinh doanh, kế toán, dự án... đồng thời xem biểu đồ trên một giao diện trực quan.
Download
25779
Download
Download Báo cáo tài chính bằng Excel
Mẫu Báo cáo tài chính bằng Excel giúp bạn lập báo cáo tài chính trên ứng dụng văn phòng Excel bằng nhiều công cụ hỗ trợ khác nhau. Thường thì excel đã có sẵn bảng tính nên bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian, bạn chỉ việc nhập các dữ liệu con số để tích hợp còn excel sẽ thực hiện giúp bạn nhiều công việc tính toán khác.
Download
304
Download
Download Databurst cho Excel
Databurst cho Excel là Add-on Excel khá thú vị hỗ trợ bộ lọc, phương trình, bảng biểu… trong bảng tính exel, tạo ra các hình ảnh dữ liệu tương tác thông minh. Databurst cho Excel có khả năng phân loại dữ liệu tự động, bổ sung thêm nhiều công thức tính toán trong excel. Tiện ích này đặc biệt quan trọng với các công việc báo cáo phân tích dữ liệu, có thể sử dụng trên cả thiết bị di động.
Download
30
Download
Download Opal Convert Excel to vCard to Excel

Opal Convert Excel to vCard to Excel là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi định dạng file vCards hoặc XLS sang CSV, VCF hoặc XLS. Opal Convert Excel to vCard to Excel có khả năng xử lý file hàng loạt, cập nhật các sửa đổi tùy chọn trong thời gian thực, cho phép người dùng phản ứng nhanh liệu kết quả chuyển đổi có đáp ứng mong đợi của mình hay không.

Download
22810
Download
Download Microsoft Office Excel 2010
Microsoft Office Excel 2010 là một phần trong bộ công cụ Microsoft Office, đây là một phiên bản được xuất bản năm 2010, tính năng chính của phần mềm này là cho phép người sử dụng tạo bảng tính, người dùng cũng có thể thực hiện miêu tả các dữ liệu bằng cách tạo sơ đồ , một cách dễ dàng, đơn giản.
Download
906
Download
 Danh sách các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "Excel". Bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình để download.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá