download Handicap Manager for Excel 6.03

Handicap Manager for Excel

 6.03

Download Handicap Manager for Excel - Hỗ trợ tính toán trong Excel

Trần Văn Việt  cập nhật: 11/04/2019

Handicap Manager for Excel là ứng dụng tùy chỉnh văn bản với Visual Basic cho mọi ứng dụng có trong Microsoft Excel dùng trong Windows, nó thích hợp sử dụng với Excel 97/2000/2003 và cao hơn.

Quảng cáo

Handicap Manager for Excel có tất cả mọi yêu cầu tính toán của hệ thống tính Handicap USGA cho việc tính toán của USGA với chỉ số Handicap. Handicap Manager for Excel giúp thực hiện các bảng tính trong việc tính trung bình điểm, tạo thống kê trên những thông số mà người dùng cung cấp.

Giao diện của Handicap Manager for Excel dựa trên thiết kế của Excel, menu trực quan đưa người sử dụng dễ dàng thao tác với các bảng tính có sẵn , dễ sử dụng chỉ bằng vài thao tác chột đơn giản, nó thích hợp kể cả với những người ít kinh nghiệm nhất đối với máy tính.

Nếu bạn đã quá quen thuộc với các bảng tính của Excel, thì bạn sẽ không gặp bất kì vấn đề gì khi sử dụng Handicap Manager for Excel . Các bảng tính được trình bày một cách đơn giản, menu dễ điều hướng người dùng, dễ dàng thực hiện các công việc tính toán.

Bạn có thể xem lại toàn bộ quá  trình tính toán trong công việc nhờ sử dụng Handicap Manager for Excel , dễ dàng nhập thời gian hoạt động trong suốt quá trình. Khả năng thêm hàng/ cột , gửi báo cáo chi tiết của các tập tin.

Handicap Manager for Excel cho phép sử dụng chữ kí kỹ thuật số làm nâng cao tính bảo mật của văn bản, giúp đảm bảo nguồn gốc tập tin đang có khi tải lên Internet. Việc thêm tiêu đề văn bản giúp cho việc in trang dễ dàng hơn. Handicap Manager for Excel có khả năng ẩn các hàng/ cột riêng tư của tác giả , tránh làm thật thoát nội dung ra bên ngoài.

Để đổi số thành chữ trong Exce bạn có thể sử dụng phần mềm Accounting Helper, với ưu điểm là chuyển đổi nhanh, làm việc trong các phiên bản Excel 2003, 2007, 2010, 2013, 2016, 2009 và các phiên bản cũ hơn, ngoài ra Accounting Helper còn cung cấp một số tiện ích thú vị khác.

Tính năng cơ bản của Handicap Manager for Excel


- Sử dụng hệ thống tính toán Handicap USGA.
- Khả năng theo dõi , bổ sung văn bản, thống kê thông tin chi tiết.
- Khả năng xuất bản báo cáo theo dạng tập tin HTML trên Website.
- Tự động theo dõi, cập nhật phiên bản mới.
- Hộp thoại cải tiến với đầy đủ tính năng trợ giúp, định dạng nâng cao.
 Liên kết tải về - [2.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Handicap Manager for Excel được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat handicap manager for excel là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Handicap Manager for Excel 6.03


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá