download PDF To Excel Converter 4.9.1

PDF To Excel Converter

 4.9.1

Download PDF To Excel Converter - Chuyển đổi PDF sang Excel

Thu Hà  cập nhật: 12/04/2022

PDF To Excel Converter hỗ trợ chuyển đổi tập tin PDF sang định dạng Excel, giữ nguyên nội dung và bố cục của tập tin. Ưu điểm của PDF To Excel Converter là chuyển đổi với tốc độ nhanh chóng, có thể chuyển đổi trong chế độ hàng loạt, lựa chọn số trang để chuyển đổi và sử dụng chế độ Batch Mode.


Giới thiệu PDF To Excel Converter

PDF To Excel Converter là phần mềm chuyển đổi PDF sang Excel nhỏ gọn, tốc độ cao, người dùng có thể chuyển toàn bộ dữ liệu trong file PDF sang file Excel để dễ dàng copy, sao chép và tính toán dữ liệu hiệu quả. PDF To Excel Converter được cài đặt rất đơn giản, bạn chỉ việc sử dụng chuột, click Next liên tục là đã có thể sử dụng nó ngay lập tức. Giao diện thân thiện, kể cả khi bạn không phải là người có nhiều kinh nghiệm trong việc sử dụng máy tính cũng có thể sử dụng được. Hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Anh, tiếng Đức.

download pdf to excel converter

PDF To Excel Converter, phần mềm chuyển đổi file PDF sang bảng tính Excel

Quá trình chuyển đổi cũng được diễn ra nhanh chóng, tại cửa sổ PDF To Excel Converter , chọn file PDF cần chuyển đổi, thiết lập đầu ra cho văn bản XLS, click Start , ngồi chờ kết quả. Văn bản sau khi được chuyển đổi sẽ vẫn giữ nguyên nội dung văn bản gốc từ bố cục, hình ảnh, kí tự đặc biệt... Bạn có thể theo dõi lại tập tin trước khi chuyển đổi, đề phòng nếu chọn lựa nhầm văn bản.

Thời gian chuyển đổi sẽ không mất quá nhiều thời gian mà nó chỉ phụ thuộc vào kích thước của tài liệu. Kích thước càng nhỏ thì thời gian chuyển đổi càng nhanh và ngược lại. Sau khi quá trình chuyển đổi hoàn tất, PDF To Excel Converter cho phép xem trực tiếp kết quả bằng cách click chuột Open in Excel. PDF To Excel Converter hỗ trợ không chỉ một tập tin PDF mà nó còn cho phép chuyển đổi cùng một lúc nhiều văn bản PDF sang định dạng file XLS của Excel. Chương trình chiếm dung lượng khá nhỏ của CPU cũng như bộ nhớ ổ đĩa, vì vậy nó sẽ không trở thành " gánh nặng" cho hệ thống máy tính của bạn. Quan trọng là, dù nhỏ bé nhưng khả năng hoạt động của nó lại vô cùng mạnh mẽ.

Hiện nay, Excel là một trong những công cụ giúp người dùng tính toán nhanh chóng, có thể Excel còn được dùng để tính nhẩm thay cho máy tính cầm tay của Học sinh, sinh viên, tuy Excel rất hữu ích, những để sử dụng nhanh hơn, các bạn cần nắm được hết các phím tắt excel để giảm thời gian sử dụng xuống, nếu chưa trước đây bạn cần truy cập từng modul để lấy ra các tính năng, thì bây giờ bạn chỉ cần dùng phím tắt Excel là xong.

Phần mềm liên quan

PDF to Excel cũng là phần mềm chuyển đổi PDF sang Excel với nhiều chức năng thú vị, chuyển đổi hoàn toàn tự động và tốc độ xử lý nhanh, đặc biệt PDF to Excel có khả năng nhận dạng chính xác các bảng biểu trong tập tin PDF và chuyển sang định dạng Excel.

Tính năng chính của PDF To Excel Converter

- Chuyển đổi tài liệu PDF sang tài liệu Excel.
- Giữ nguyên nội dung văn bản gốc.
- Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt.
- Lựa chọn một trang trong tổng số các trang trong văn bản Excel.
- Tốc độ chuyển đổi nhanh.
- Áp dụng chế độ Batch Mode.

 


Liên kết tải về - [5.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PDF To Excel Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pdf to excel converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PDF To Excel Converter 4.9.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm