Download Excel Taimienphi.vn

306 phần mềm liên quan tới "Download Excel" được tìm thấy
  Tên phần mềm Lượt tải Tải về
Download DoneEx XCell Compiler
DoneEx XCell Compiler cung cấp khả năng biên dịch trong bảng tính Microsoft Excel với khả năng bảo mật bảng tính bằng mật khẩu đi kèm với mã bảo vệ VBA để bảo vệ các tệp tin exe, với tính năng này người dùng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng để bảo vệ thông tin trên bảng tính, thực hiện các giao dịch tài chính, ngân hàng an toàn hơn
Download
481
Download
Download A Excel
A-Excel lấy Microsoft Excel làm nền tảng hoạt động và lập các báo cáo hoàn toàn trên bảng tính Excel với giao diện đơn giản và tùy biến linh hoạt. Phần mềm kế toán A-Excel này hỗ trợ quản lý tài chính công ty, công nợ khách hàng, hàng xuất nhập và tồn kho, thực hiện các bút toán tự động... Ngoài ra, phần mèm còn giúp tạo và in ấn các mẫu chứng từ, kiểm soát công tác kế toán cho nhiều công ty trên một máy tính.
Download
434
Download
Download XLS to Image Converter
XLS to Image Converter hỗ trợ chuyển đổi các tệp tin Excel sang các định dạng Image được nhanh chóng và hiệu quả.
Download
278263
Download
Download Excel Grapher
Excel Grapher là một công cụ hữu ích được tích hợp trong Microsoft Excel giúp bạn có thể vẽ được các đồ thị 3D từ các dữ liệu trên ô excel một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bạn còn có thể lập trình mở rộng thông qua giao diện COM tự động hoá.
Download
33981
Download
Download Asap Utilities
Asap Utilities cung cấp 300 chức năng bảng tính mới cho công cụ Excel của bạn, hỗ trợ đắc lực trong các công việc văn phòng của bạn. Các tiện ích này được xếp chung vào từng nhóm có các chức năng tương tự giúp bạn dễ dàng tìm kiếm và sử dụng chúng.
Download
1641404
Download
Download Abex Word to Excel Converter
Abex Word to Excel Converter là phần mềm chuyển đổi Word sang Excel. Nó cho phép chuyển đổi file word sang excel. Hỗ trợ tạo thư mục đầu ra, chuyển từng file vào thư mục riêng, tải và lưu tập tin. Ngoài ra, còn có thể chuyển đổi nhiều file cùng lúc, trích xuất file, chuyển đổi theo chu kỳ, kéo thả tập tin, thêm file vào thư mục bất kỳ.
Download
25804
Download
Download Simpo PDF to Excel Converter
Simpo PDF to Excel Converter là phần mềm giúp chuyển đổi dữ liệu PDF sang file dữ liệu bảng tính Excel bằng 2 phương pháp: trích xuất các bảng từ PDF hoặc giữ nguyên toàn bộ rồi chuyển sang Excel. Nó hỗ trợ chuyển đổi chính xác thông tin, xuất sang excel trong 3 định dạng đầu ra, phần mềm hoàn toàn độc lâp.
Download
2967
Download
Download Excel Extract Data & Text Software
Excel Extract Data & Text Software cho phép bạn trích xuất phần text - văn bản từ các bảng tính excel trong trường hợp bạn cần xử lý số liệu. Phần mềm này cung cấp một số phương pháp để trích xuất văn bản,lưu dữ liệu được trích xuất dưới dạng tệp văn bản được phân cách bởi dấu phẩy.
Download
5311
Download
Download Exe Password Protector
Exe Password Protector là phần mềm bảo mật file định dạng exe bằng mật khẩu. Nó có thể tạo nên mật khẩu để bảo vệ các file ngăn chặn sử dụng trái phép, thiết lập và tùy chọn thông qua các chức năng ngay chính trên giao diện trực quan.
Download
30544
Download
Download Các hàm thông dụng trong Excel
Các hàm thông dụng trong Excel giới thiệu về các hàm thông dụng trong excel từ đơn giản đến phức tạp như hàm logic, hàm thống kê, tài liệu giúp các bạn có thể tìm hiểu tất cả các hàm, cú pháp hàm và cách sử dụng chi tiết với ví dụ cụ thể
Download
15909
Download
Download Microsoft Office Excel Viewer
Microsoft Office Excel Viewer là công cụ Windows miễn phí, cho phép bạn mở, xem và in các tập tin Excel với định dạng XLS hoặc XLSX, kể cả khi máy tính không được cài đặt ứng dụng Excel của Microsoft. Microsoft Office Excel Viewer mượn phong cách thiết kế dạng Ribbon của Microsoft Office 2007, và chỉ cung cấp các tính năng kể trên, chứ không bao gồm việc tạo bảng tính mới, chỉnh sửa hay lưu tập tin Excel hiện tại.
Download
170
Download
Download Handicap Manager for Excel
Handicap Manager for Excel là ứng dụng tùy chỉnh văn bản với Visual Basic cho mọi ứng dụng có trong Microsoft Excel dùng trong Windows, nó thích hợp sử dụng với Excel 97/2000/2003 và cao hơn.
Download
207
Download
Download Easy Excel Recovery
Easy Excel Recovery là phần mềm khôi phục lại file exel bị hỏng. Có khả năng phân tích thông tin bảng tính, chọn lọc những thông tin từ bảng tính bị lỗi và khôi phục về trạng thái ban đầu. Hơn nữa nó có thể phục hồi được trong trương hợp file bị xóa, lưu trữ trên một ổ đĩa đã được định dạng, hư hỏng hoặc không thể truy cập…Và hỗ trợ với tất cả các phiên bản của Microsof Exel.
Download
14295
Download
Download APDF To Excel
APDF To Excel là phần mềm chuyền đổi dữ liệu pdf sang excel. Nó hỗ trợ chuyển đổi theo nhóm tốc độ nhanh. Ngoài ra còn giúp trích xuất dữ liệu, giữ lại định dạng dòng cột như bản gốc. Áp dụng hữu hiệu khi cần trích xuất các hóa đơn sang file excel.
Download
15232
Download
Download Recovery Toolbox for Excel

Recovery Toolbox for Excel là chương trình khôi phục dữ liệu, bảng biểu từ các file Microsoft Excel bị hỏng, lỗi hay không thể đọc được, hỗ trợ các định dạng XLS, XLSX, XLT, XLSM, XLTM hay XLAM. Recovery Toolbox for Excel được đánh giá là một trong những công cụ khôi phục Microsoft Excel tinh tế nhất trên thị trường hiện nay.

Download
172
Download
 Danh sách các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "Excel". Bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình để download.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá