Download Excel Taimienphi.vn

306 phần mềm liên quan tới "Download Excel" được tìm thấy
  Tên phần mềm Lượt tải Tải về
Download PlusX Excel Add In
PlusX Excel Add-In là một add-in cho phép người dùng có thể tạp ra các dạng biểu đồ đặc biệt mà bình thường Exel không thể làm được như Waterfall, Gantt, QIGS, Mirror, BubbleX and Double Donut Charts.
Download
304
Download
Download Excel to PDF Converter
Excel to PDF Converter là chương trình được thiết kế với những tính năng đơn giản mà hiệu quả trong việc hỗ trợ người sử dụng chuyển đổi các tệp tin Excel sang PDF được nhanh chóng.
Download
286257
Download
Download Excel Calendar Template
Excel Calendar Template là các mẫu template lịch ngày tháng được sử dụng trên ứng dụng bảng tính Excel với hàng trăm mẫu lịch ngày tháng khác nhau, người dùng có thể sử dụng nó để theo dõi lịch ngày tháng, trang trí vào các báo cáo excel hoặc in mẫu lịch ra giấy để tiện theo dõi ngày tháng và các công việc của mình.
Download
361
Download
Download Appnimi ExcelPasswordRecovery
Appnimi ExcelPasswordRecovery là phần mềm khôi phục mật khẩu bảo vệ các tài liệu Excel, nó giúp khôi phục nhanh chóng những mật khẩu phức tạp, không phân biệt chiều dài. Đồng thời có thể tùy chỉnh các thông số để khôi phục hiệu quả hơn.
Download
5780
Download
Download Excel 2019
Excel 2019 là phiên bản mới nhất của công cụ bảng tính và xử lý hàm trong phần mềm văn phòng Office 2019 với nhiều bổ sung mới về các hàm, biểu đồ, đã hỗ trợ CSV chuẩn UTF-8, tích hợp thêm một số tính năng mới trong Pivot Table, hỗ trợ xuất bản lên Power BI… Với Excel 2019 bạn sẽ thực hiện được nhiều công việc hơn, với hiệu suất cao hơn.
Download
30
Download
Download Excel 2013
Bảng tính Excel 2013 là phiên bản mới do Microsoft phát triển mang tới nhiều tính năng hữu ích đáp ứng nhu cầu của người dùng. Ưu điểm của phần mềm Excel 2013 là ứng dụng tạo bảng tính, tính toán các hàm, khả năng soạn thỏa văn bản dễ dàng và nhanh chóng.
Download
25544
Download
Download PDF To Excel Converter
PDF To Excel Converter hỗ trợ chuyển đổi tập tin PDF sang định dạng Excel, giữ nguyên nội dung và bố cục của tập tin. Ưu điểm của phần mềm này là chuyển đổi với tốc độ nhanh chóng, có thể chuyển đổi trong chế độ hàng loạt, lựa chọn số trang để chuyển đổi và sử dụng chế độ Batch Mode.
Download
891661
Download
Download Accounting Helper
Phần mềm Accounting Helper cho phép người dùng có thể đổi số thành chữ trong Excel dù phiên bản Excel cũ hay mới. Ưu điểm của phần mềm Accounting Helper là chuyển đổi nhanh chóng, không bị mắc lỗi font chữ, không ảnh hưởng bởi phần mềm diệt virus.
Download
148556
Download
Download PDF to Excel
PDF to Excel cho phép bạn chuyển đổi tài liệu PDF sang định dạng Excel với tốc độ nhanh, giữ nguyên nội dung và chất lượng của tài liệu. Phần mềm này có khả năng nhận dạng chính xác các bảng biểu và chuyển đổi cả những file PDF được mã hóa bằng nhiều thuật toán khác nhau.
Download
2663058
Download
Download SysTools Notes to Excel
SysTools Notes to Excel là phần mềm cho phép người dùng nhanh chóng chuyển đổi các địa chỉ liên lạc từ file NAMES.NSF sang dạng bảng tính excel. Chương trình cung cấp đầy đủ các tính năng cho phép người dùng chọn các địa chỉ, sao lưu đỉa chỉ liên lạc... vào ổ cứng máy tính một các dễ dàng. Chương trình sẽ tự động quét và thu thập các thông tin cần thiết trước khi thực hiện việc sao lưu.
Download
13540
Download
Download Amacsoft PDF to Excel Converter
Phần mềm Amacsoft PDF to Excel Converter hỗ trợ người dùng chuyển đổi pdf sang excel tốc độ nhanh và hiệu quả. Việc không làm thay đổi dữ liệu, nội dung của file pdf ban đầu là thế mạnh của Amacsoft PDF to Excel Converter.
Download
17758
Download
Download Timeline Excel 2010 Template
Timeline Excel 2010 Template là công cụ hỗ trợ người dùng tạo bảng timeline mà không cần sự hỗ trợ từ các chương trình khác hay tạo trước các biểu đồ thanh hay biểu đồ Gantt theo bảng công việc Backlog. Bên cạnh đó, phiên bản Timeline Excel 2010 Template mới bổ sung các tính năng cải tiến liên quan đến thời lượng thực hiện nhiệm vụ, ngày bắt đầu nhiệm vụ, ngày hoàn thành nhiệm vụ, v.v.
Download
1004
Download
Download Học Hàm Excel
Học Hàm Excel là ứng dụng hỗ trợ người dùng sử dụng các hàm Excel từ cơ bản đến nâng cao một cách nhanh chóng và hiệu quả, Học Hàm Excel phù hợp với người mới bắt đầu tự học, cho sinh viên cũng như những người đã đi làm.

Download
642
Download
Download Microsoft Excel 2003
Microsoft Excel 2003 là một trong những công cụ chính nằm trong bộ phần mềm Office 2003 của Microsoft. Phần mềm bao gồm 3 thanh công cụ chính, hỗ trợ người dùng tạo và trình bày thông tin dưới dạng bảng tính để thiết kế và phân tích số liệu trực quan với giao diện đơn giản, dễ điều hướng.
Download
24658
Download
Download Dose for Excel
Dose for Excel là một tiện ích giàu tính năng, bổ sung cho Microsoft Excel, cho phép bạn nhanh chóng thực hiện các chức năng mà nếu không sẽ mất nhiều thời gian. Công cụ tích hợp với excel và cho phép bạn dễ dàng truy cập các tính năng của nó từ Ribbon.
Download
71
Download
 Danh sách các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "Excel". Bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình để download.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá