download google free Taimienphi.vn

80 phần mềm liên quan tới "download google free" được tìm thấy
  Tên phần mềm Lượt tải Tải về
Download Google Sites

Google Sites là công cụ được cung cấp bởi Google cho phép người dùng tạo ra những trang web cuốn hút, có chất lượng cao cho nhóm, dự án hoặc sự kiện của mình. Các trang web tạo bằng Google Sites có giao diện rất đẹp mắt và tương thích với mọi màn hình từ smartphone đến PC.

Download
447
Download
Download Google Pack Beta
Google Pack Beta là phiên bản beta của bộ ứng dụng của chương trình đưa ra bởi Google. Phần mềm cung cấp nhiều ứng dụng hữu ích khác từ các nhà cung cấp để giúp người dùng thiết lập chế độ tải về các phần mềm khác theo sở thích của mình.
Download
6405
Download
Download Google Pay
Google Pay là ứng dụng thanh toán hóa đơn trực tuyến của Google nhanh chóng và an toàn, đồng thời đảm bảo an toàn cho các dữ liệu thanh toán. Google Pay kết hợp nhiều chức năng như: thanh toán qua điện thoại, gửi tiền trực tuyến cho bạn bè và người thân, hỗ trợ mua hàng trực tuyến, theo dõi các giao dịch mua hàng...
Download
30
Download
Download Google Authenticator
Google Authenticator là ứng dụng hỗ trợ bảo mật tài khoản Google trên thiết bị di động Android và iOS và hoạt động trên tất cả các thiết bị mới nhất. Với cơ chế bảo mật hai lớp, chương trình tạo mã xác nhận mà không yêu cầu kết nối Internet.
Download
839
Download
Download Google Lens
Google Lens đã từng là một trong những tính năng độc quyền của Pixel 2 và hiện đã vươn sang các smartphone Android qua ứng dụng Google Photos. Google Lens cho phép bạn quét và tìm kiếm các thông tin trên ảnh như địa điểm chụp hình, tên loại hoa, logo công ty, v.v.
Download
30
Download
Download Google Go

Google Go là ứng dụng tìm kiếm được phát triển bởi Google với ưu điểm nhanh và nhẹ hơn, kết quả tìm kiếm được tối ưu hóa để tiết kiệm tới 40% dữ liệu thiết bị của bạn, người dùng sẽ nhanh chóng nhật được kết quả từ Google Go với độ tin cậy cao, ngay cả khi dùng kết nối mạng chậm và điện thoại thông minh có cấu hình thấp.

Download
941
Download
Download Google Camera
Google Camera là ứng dụng chụp ảnh chính thức của Google giúp bạn ghi lại những khoản khắc tuyệt đẹp trong cuộc sống, Google Camera cung cấp nhiều tính năng độc đáo như chế độ chụp ảnh ban đêm với đầy đủ những chi tiết đẹp nhất mà không phải cần đến đèn flash.
Download
277
Download
Download Google Trends

Google Trends là công cụ miễn phí của Google với chức năng dự báo xu hướng tìm kiếm, Google Trends cung cấp thông tin chi tiết về cách người dùng tìm kiếm trên toàn thế giới, bao gồm thống kê, dự báo về mua sắm, tin tức... là công cụ mạnh mẽ giúp cải thiện SEO cho thứ hạng trang web của bạn.

Download
738
Download
Download Google Slides

Google Slides là công cụ tạo bản thuyết trình được cung cấp bởi Google và miễn phí dành cho mọi người dùng, với Google Slides bạn có thể tỏa sáng ý tưởng của mình trên nhiều hình nền thuyết trình trang nhã, hàng trăm kiểu font chữ đẹp, hỗ trợ nhúng video, ảnh động...

Download
153
Download
Download Google Admin
Google Admin hỗ trợ cho người dùng Android quản lý tài khoản Google Cloud của mình trên thiết bị di động, thêm và quản lý người dùng và nhóm, liên hệ với bộ phận hỗ trợ và xem nhật ký kiểm toán cho tổ chức của bạn. Google Admin phù hợp với các đối tượng khác nhau và được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực kinh doanh, giáo dục, chính phủ...
Download
358
Download
Download Google Stadia
Google Stadia là nền tảng chơi game trên đám mây được Google phát hành, trong đó người chơi có thể chơi game tự do mà không phải thực hiện bất cứ yêu cầu nào về cấu hình máy tính, cũng như không có tình trạng hack hay gian lận. Google Stadia còn hỗ trợ người chơi gửi liên kết để mời bạn bè tham gia chơi game hoặc bạn cũng có thể tham gia vào bất cứ phòng chơi game nào.
Download
417
Download
Download Google Web Accelerator
Google Web Accelerator là một trình duyệt web được thiết kế dựa trên sức mạnh của Google trên toàn cầu nhằm hỗ trợ người sử dụng thực hiện lướt web được nhanh chóng hơn với khả năng tải các trang web với tốc độ cao.
Download
213423
Download
Download Google Translate Desktop
Google Translate Desktop là ứng dụng hỗ trợ tính năng dịch văn bản theo nhiều ngôn ngữ khác nhau, phát âm từ, điều khiển Clipboard và tự động phát hiện ngôn ngữ được nhập trong văn bản. Với Google Translate Desktop, người dùng dễ dàng dịch các đoạn văn bản mà không cần mở trình duyệt và tìm kiếm các công cụ có các tính năng tương tự.
Download
28539
Download
Download Google Talk Shell
Gtalk Shell là chương trình cho phép bạn nói chuyện miễn phí qua google. Nó có thể tạo avatar của bạn như là một slide (avatar động), chống ông chủ phím nóng (Ẩn / hiển thị cửa sổ gtalk với một phím nóng), cấu hình để ẩn cửa sổ chính gtalk tự động khi nó trên các cạnh của máy tính để bàn này sẽ cung cấp cho bạn khu vực làm việc lớn.
Download
51
Download
Download Google Hangouts
Google Hangouts là tiện ích hoạt động trên trình duyệt Chrome, cung cấp cho người dùng Google+ tính năng nhắn tin nhanh (chat), chat thoại và gọi video để liên lạc với bạn bè, người thân tiện lợi, thu thập và chia sẻ hình ảnh, sử dụng emoji để diễn tả cảm xúc.
Download
121
Download
 Danh sách các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "download google free". Bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình để download.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá