download Google Stadia Mới nhất

Google Stadia

 Mới nhất

Download Google Stadia - Nền tảng chơi game trên đám mây

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 25/02/2020

Google Stadia là nền tảng chơi game trên đám mây được Google phát hành, trong đó người chơi có thể chơi game tự do mà không phải thực hiện bất cứ yêu cầu nào về cấu hình máy tính, cũng như không có tình trạng hack hay gian lận. Google Stadia còn hỗ trợ người chơi gửi liên kết để mời bạn bè tham gia chơi game hoặc bạn cũng có thể tham gia vào bất cứ phòng chơi game nào.

Quảng cáo

 

1. Giới thiệu về Google Stadia

Google Stadia là dịch vụ chơi game trên nền tảng đám mây hỗ trợ người chơi trải nghiệm các game trên tất cả các thiết bị cá nhân dựa trên công nghệ phát trực tiếp. Đặc biệt sẽ hỗ trợ người dùng phát game lên các thiết bị với chất lượng lên tới 4K và 60 khung hình/giây. Bạn có thể sử dụng một số thiết bị hỗ trợ chơi game như bộ điều khiển game, bàn phím, chuột ngoài bộ điều khiển đặc biệt được Google cũng thiết kế riêng cho các game thủ.

google stadia

Download Google Stadia, Nền tảng chơi game trên đám mây

Google Stadia cho phép người dùng chia sẻ các game đang chơi lên YouTube một cách nhanh chóng với độ phân giải video cao nhất, với mục đích lưu lại những khoảnh khắc chơi game ấn tượng cũng như chia sẻ chúng đến bạn bè. Hiện Google cũng đã giới thiệu tính năng mới mang tên Crowd Player cho phép bạn mời bạn bè và những ai muốn chơi tham gia cùng, ngoài ra Stadia cũng liên tục giúp đỡ người chơi thực hiện các nhiệm vụ để tăng cấp nhanh hơn trong game.

2. Các đặc điểm chính của Google Stadia:

- Chơi game trên nền tảng đám mây.
- Hỗ trợ chơi trên nhiều thiết bị.
- Chia sẻ các game đang chơi lên Youtube.
- Mời bạn bè cùng chơi game.

3. App liên quan

Bạn có thể kết hơp với ứng dụng Google Assistant trên nền tảng di động để nhận được sự trợ giúp tốt nhất với các công việc của mình, với Google Assistant bạn sẽ nhận được các hướng dẫn bằng giọng nói ấn tượng, hỏi về nhiều vấn đè như ỏi thời tiết, yêu cầu đọc 1 câu chuyện hoặc yêu cầu Google Assistant mở game để chơi.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Google Stadia được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat google stadia là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Google Stadia Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Playkey 3/5 Dịch vụ chơi game đám mây
  • Parsec 3/5 Truy cập máy tính từ xa, chia sẻ chơi game
  • Gloud GamesDịch vụ stream game cho điện thoại Android
  • HamachiQuản lý, kết nối máy tính qua mạng Lan
  • TangoBrowserCheat game, tăng tốc chơi game trực tuyến
  • Battle.netMạng chơi game trực tuyến trên máy tính
  • ZonaHệ thống giải trí trực tuyến
  • PaGamONền tảng chơi game trực tuyến dành cho giáo dục
  • FACEITNền tảng chơi game online
  • ROBLOX cho Xbox OneTruy cập kho game trực tuyến
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá