download Google Web Accelerator 0.2.93.115

Google Web Accelerator

 0.2.93.115

Download Google Web Accelerator - Lướt web bảo mật hiệu quả

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 05/08/2020

Google Web Accelerator là một trình duyệt web được thiết kế dựa trên sức mạnh của Google trên toàn cầu nhằm hỗ trợ người sử dụng thực hiện lướt web được nhanh chóng hơn với khả năng tải các trang web với tốc độ cao.

Quảng cáo

Google Web Accelerator cho phép người sử dụng thực hiện nhập địa chỉ trang web trên thanh URL và thực hiện gửi yêu cầu thông qua Google. Với chế độ xử lý này người sử dụng sẽ tiết kiệm được đáng kể thời gian chờ đợi tải trang web bởi việc tải website được thực hiện dưới tốc độ cao hơn. Đây là tính năng nổi bật mà không phải trình duyệt web nào cũng có thể đem đến cho ngườidùng.

Với Google Web Accelerator bạn còn được hỗ trợ các công cụ để đảm bảo duyệt web được tiện lợi và nhanh chóng hơn như: compressing dữ liệu trước khi gửi tới máy tính, chỉ tải về các nội dung mới của trang web, thực hiện hoạt động prefetch trên các trang nhất định… Từ đó, bạn có thể yên tâm thực hiện duyệt web được nhanh chóng mà không gặp khó khăn hay cản trở nào.

Ngoài ra, Google Web Accelerator còn có ưu điểm khác đó là khả năng quản lý, kiểm soát kết nối internet để luôn đảm bảo tốc độ duyệt web và tải trang cho các công việc khác nhau của người dùng. Tính năng quan trọng này giúp người sử dụng luôn cập nhật và nắm bắt tình trạng kết nối internet một cách chính xác nhằm đạt kết quả tối ưu khi lướt web.

Những tính năng chính của Google Web Accelerator:

-    Khả năng tải trang web bằng việc gửi yêu cầu thông qua Google.
-    Cung cấp công cụ duyệt web khác như: compressing dữ liệu trước khi gửi tới máy tính, chỉ tải về các nội dung mới của trang web, thực hiện hoạt động prefetch trên các trang nhất định…
-    Tải trang web tốc độ cao.
-    Tính năng quản lý kết nối internet.
 Liên kết tải về - [1.67MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Google Web Accelerator được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat google web accelerator là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Google Web Accelerator 0.2.93.115


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Google Chrome 5/5 Trình duyệt Web đơn giản, an toàn và tốc độ nhanh
  • GeBin 3/5 Trình duyệt web mạnh mẽ và an toàn
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm