Download notes mới nhất Taimienphi.vn

30 phần mềm liên quan tới "Download notes mới nhất" được tìm thấy
  Tên phần mềm Lượt tải Tải về
Download Microsoft Sticky Notes
Microsoft Sticky Notes là ứng dụng ghi chú được phát hành bởi chính hãng công nghệ nổi tiếng Microsoft dành cho hệ điều hành Windows 10 của mình. Microsoft Sticky Notes giúp người dùng nhanh chóng tạo các ghi chú từ màn hình desktop của mình với nhiều cải tiến mới trong thiết kế, hỗ trợ Pen và nhiều tính năng thông minh khác.
Download
151
Download
Download Magic Notes
Magic Notes là thiết kế hoàn hảo để bạn có thể ghi chú và nhắc nhở những sự kiện quan trọng của bạn. Bạn có thể lên các dạnh mục cần lưu lý hàng ngày như các số điện thoại, địa chỉ trang web, và nhiều thông tin quan trọng khác và cài đặt nhắc nhở với độ ưu tiên riêng cho từng danh mục. Ghi chú của bạn còn được cung cấp một mật khẩu bảo vệ, có thể in, lưu thành văn bản hay gửi qua email,...
Download
29425
Download
Download GoldenSection Notes
GoldenSection Notes là tiện ích nhỏ gọn và hữu ích được thiết kế để lưu trữ và sắp xếp các ghi chú theo cấu trúc dạng cây, GoldenSection Notes nổi bật với ưu điểm về tính trực quan giúp người dùng xử lý công việc một cách dễ dàng và nhanh chóng.
Download
772
Download
Download Simple Gmail Notes
Simple Gmail Notes là tiện ích mở rộng trên các trình duyệt phổ biến như Chrome hay firefox phép người dùng thực hiện thao tác thêm các ghi chú vào Gmail, nhờ đó có thể nhớ được chính xác các lịch hẹn, kế hoạch, thông tin khách hàng hay sự kiện quan trọng trong hòm mail của mình.
Download
30
Download
Download Notes
Notes là ứng dụng tạo, chỉnh sửa và kiểm tra nội dung cho văn bản trong giao diện đồ họa dễ sử dụng, tích hợp nhiều chức năng và công cụ tiện dụng, giúp bạn xử lý và hoàn thành dự án nhanh hơn. Bên cạnh đó, Notes cũng hỗ trợ các tính năng mã hóa dữ liệu và bảo vệ văn bản.
Download
995
Download
Download Ifavor Notes
Ifavor Notes là một trong những phần mềm giúp người dùng nhanh chóng ghi những ý tưởng hay tạo nhắc nhở, chú ý lịch làm việc của mình. Chương trình cho phép bạn tạo những chú ý ngộ nghĩnh và ghim những chú ý đó trên màn hình máy tính, tại vị trí dễ nhìn nhất trên màn hình Windows, bạn có thể dễ dàng xem và kiểm soát chúng. Ngoài ra, chương trình còn có thể lên lịch chú ý và hiển thị chúng với giờ đặt trước.
Download
28279
Download
Download Secret Notes
Secret Notes có khả năng mã hóa các tài liệu dạng văn bảo, đồng thời giảm dung lượng của chúng để có thể chia sẻ dễ dàng hơn. Phần mềm cũng giúp bạn bảo mật thông tin bằng một mật khẩu an toàn tự tạo và không một ai có thể giải mã nếu không được cung cấp mật khẩu chính xác.
Download
62416
Download
Download Seekers Notes

Tựa game Seekers Notes đưa bạn bước vào một hành trình đáng kinh ngạc đến thành phố Darkwood, nơi có những con đường tối tăm chứa đựng nhiều bí mật sẽ chỉ tiết lộ cho người được chọn, và bạn sẽ là người thực hiện vai trò tìm kiếm, sở hữu một cổ vật mạnh mẽ nhất.

Download
286
Download
Download Notes Mobile_V5
Notes Mobile_V5 là người bạn đồng hành tuyệt, giúp bạn quản lý lịch trình và các ghi chú quan trọng. Ứng dụng Notes Mobile_V5 cho phép bạn viết ghi chú, tin nhắn, danh sách mua sắm và danh sách việc cần làm với trải nghiệm chỉnh sửa nhanh chóng và đơn giản.
Download
405
Download
Download Box Notes

Box Notes là ứng dụng giúp bạn dễ dàng tạo các ghi chú cuộc họp, chia sẻ các ý tưởng, theo dõi cập nhật trạng thái và lập kế hoạch dự án cùng nhau. Tất cả các dữ liệu ghi chú đều được bảo mật theo các tiêu chuẩn toàn cầu, Box Notes có sẵn phiên bản cho web, trên máy tính và trên nền tảng di động để sử dụng theo nhu cầu của bạn, có thể truy cập và quản lý các ghi chú từ bất kỳ đâu.

Download
30
Download
Download Notepad Notes

Notepad Notes là ứng dụng ghi chú đơn giản nhưng mạnh mẽ. Notepad Notes cung cấp cho bạn cách chỉnh sửa notepad nhanh chóng khi viết các ghi chú, ghi nhớ và danh sách việc cần làm. Notepad Notes giúp việc ghi chú trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Download
883
Download
Download Table Notes
Table Notes là ứng dụng ghi chú hữu ích cho mọi đối tượng sử dụng, cho phép người dùng tạo cơ sở dữ liệu theo bảng, sắp xếp ghi chú theo danh mục, xuất/chia sẻ ghi chú ra file Word, Excel, file PDF và văn bản thuần túy.
Download
89
Download
Download Freebie Notes
Freebie Notes là một tiện ích nhỏ gọn đem đến cho người sử dụng những công cụ hữu ích trong việc tạo nên những ghi chú về công việc hay bất kì điều gì quan trọng ngay trên màn hình máy tính để tiện cho việc theo dõi.
Download
141760
Download
Download Recovery Toolbox for Lotus Notes
Recovery Toolbox for Lotus Notes là Một công cụ phục hồi dữ liệu đơn giản và hiệu quả cho Lotus Notes. nó sử dụng thuật toán phân tích tiên tiến để kiểm tra một cách cẩn thận Lotus Notes file * NSF bị hư hỏng và cố gắng lấy lại dữ liệu từ đó. Recovery Toolbox for Lotus Notes được dựa trên một thuật sĩ phục hồi hướng dẫn người dùng thông qua quá trình. Bước đầu tiên của quá trình phục hồi cho phép bạn chọn tập tin bạn muốn khôi phục dữ liệu. Bước thứ hai là phân tích dữ liệu và lựa chọn các mục,
Download
27914
Download
Download Lotus Notes for Mac
Lotus Notes for mac là chương trình quản lý các dự án về kinh doanh điện tử. cho gửi tin nhắn, kinh doanh điện tử và hợp tác. Chương trình kết cùng Domino Server với những chức năng, tính năng bảo mật vô cùng mạnh mẽ. Nó giúp các tổ chức giảm chi phí và tạo khả năng cạnh tranh cao, Chương trình hoạt động trên hệ điều hành mac.
Download
22237
Download
 Danh sách các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "notes mới nhất". Bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình để download.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá